Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Những tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày thổi “sinh khí” mới cho phượt đêm Hà Nội Thủ Đô cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Những tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày thổi “sinh khí” mới cho phượt đêm Hà Nội Thủ Đôvừa qua, thêm một khu phố đồ ăn uống hàng ngày đêm tại khu đô thị Ocean Park với những sinh hoạt vui chơi, giải trí và đồ ăn uống hàng ngày mang lại không khí mới mẻ cho toàn bộ những người dân khu vực phía Bắc. Và những tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày tại Hà Nội Thủ Đô với phong thái đường kính trắng phố rực rỡ mang lại sinh khí mới cho phượt đêm.


 Tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày đêm Ocean Park

Nằm tại khu vực huyện Gia Lâm, tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày Ocean Park nằm trong khu vực phố phượt xuyên đêm tại khu vực phía Bắc, thành phố Hà Nội Thủ Đô. Đây cũng là tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày xuyên đêm thứ nhất của Hà Nội Thủ Đô với những trải nghiệm đồ ăn uống hàng ngày đường kính trắng phố rực rỡ, mang đến những món ăn đặc trưng riêng của Hà Nội Thủ Đô cùng những món ăn địa phương độc lạ.


Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 1

Thưởng thức món ăn ngay tai quầy hàng đồ ăn uống hàng ngày

Tại đây, những quầy hàng đồ ăn uống hàng ngày sinh hoạt liên tục, phục vụ những món ăn cho lượng khách lớn tham gia tại phố đồ ăn uống hàng ngày. nhiều phần những món ăn đều là đồ ăn uống hàng ngày đường kính trắng phố thú vị của Việt Nam như: bánh xèo, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bò bía, những loại thịt xiên nướng, những món Hàn,… Những món ăn này được sản xuất trực tiếp ngay tại quầy hàng, khách phượt trọn vẹn có thể thưởng thức trực tiếp với khẩu vị nóng hổi, thơm và ngon. trong quy trình đó, những đầu bếp tại quầy hàng đều là những tên tuổi nhà hàng quán ăn có tiếng trong khu vực, nhờ đó thu hút rất nhiều người đến trải nghiệm.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 2

Xe lưu động, food truck được sắp xếp thành những khu vực riêng

Theo chị Trần Linh Chi (Gia Lâm, Hà Nội Thủ Đô) share: “Lần thứ nhất có phố đồ ăn uống hàng ngày xuyên đêm ngay trong khu đô thị nên mái ấm gia đình không cần suy nghĩ quá nhiều về vị trí vui chơi. cho những nhỏ nhỏ xíu nhỏ nhà mình ra đây quốc bộ, xem biểu diễn và ăn những quà vặt như bánh tráng nướng, xúc xích, thịt xiên,… là thích lắm”.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 3

những món ăn đường kính trắng phố được bày bán

Ngoài những quầy hàng bán thức ăn sản xuất, những loại món ăn đặc sản địa phương nổi trội như: bánh đậu xanh (Hải Dương), miếng cháy (Ninh Bình), thủy hải sản khô (TP Quảng Ninh),…cũng tương đối được bày bán tại đây. Khách đến vui chơi không chỉ có được trực tiếp thưởng thức món ăn mà có rất nhiều lựa tìm hiều để mua quà về cho mái ấm gia đình, tín đồ hữu. Anh Hoàng Văn Giáp (TP Quảng Ninh) là một chủ quầy hàng chuyên đồ thủy hải sản khô tại tuyến phố cho thấy thêm: “Nhờ có khu vực phố này mà marketing tốt hơn, mình cũng tiếp thị thương hiệu rộng thoải mái. Trong tuần thứ nhất mở bán khai trương khách đến mua rất nhiều, có những hôm gần như cháy một số trong những món đồ như mực khô, chả mực”.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 4

Tuyến phố Open xuyên đêm

Hiện quy mô tuyến phố này còn có gần 200 quầy hàng, phân thành những khu vực phục vụ món ăn nhanh, đồ ăn uống hàng ngày địa phương, cà phê, đồ ăn uống hàng ngày đường kính trắng phố,… với những quầy hàng lưu động, xe food truck. Theo ban vận hành khu đồ ăn uống hàng ngày đêm, tuyến phố này Open từ 16 giờ đến 2 giờ sáng, tiềm năng trở thành tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày xuyên đêm không giống nhau, thú vị, mở ra nhịp sống đêm “không ngủ” cho phượt phía Bắc Hà Nội Thủ Đô.

Tuyến phố Tống Duy Tân – Cấm Chỉ

đấy là tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày thứ nhất của Hà Nội Thủ Đô và đã sinh hoạt hơn 10 trong năm này. Đây được mệnh danh là con phố đồ ăn uống hàng ngày nổi tiếng hàng đầu Hà thành, là vấn đề đến lựa chọn mà bất kể “dân chơi” nào đều không bỏ qua khi tò mò phượt Thủ đô. Tuyến phố này tuy ngắn tuy nhiên điểm mới lạ là những shop đồ ăn uống hàng ngày thường rất không giống nhau, có phong thái riêng lẻ, đồ ăn uống hàng ngày ngon và thú vị.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 5

không khí tại phố đồ ăn uống hàng ngày

những shop san sát nhau, lối đi khá nhỏ và những biển báo menu, giá cả được đặt ngay trước mỗi shop để khách trọn vẹn có thể dễ chọn món. nhiều phần những nhà hàng quán ăn đều phải sở hữu menu rất phong phú và rất đa dạng. một số trong những những món ăn nổi tiếng mà những người sành ăn gợi ý lúc đến tò mò tại tuyến phố này như: chân gà sả ớt, bánh cuốn Kỳ Đồng, thủy hải sản nướng, mì gà tần,… Đây đều là những món ăn đặc trưng của Hà Nội Thủ Đô, mới lạ không khó để tìm thấy nững món món ăn đặc sản khác như bún chả, phở, cháo sườn.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 6

Tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày thu hút nhiều khách phượt

Theo chủ shop Loan Mai chuyên về cơm gà cho thấy thêm: “Tuyến phố này đã được từ nhiều năm và vẫn sinh hoạt sôi động đến nay. Mỗi tối nhất là dịp vào trong ngày cuối tuần, khách đến đây rất nhiều. mái ấm gia đình tôi thường thao tác làm việc hết công suất những ngày này. không chỉ có người Việt mà khu vực này cũng đều phải sở hữu rất nhiều khách Tây đến thưởng thức thức ăn”.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 7

Món chân gà sả ớt đặc trưng của phố đồ ăn uống hàng ngày Tống Duy Tân

trong quy trình đó, ông Trần Đức Hiếu, một chủ shop khác tại đây cho thấy thêm: “Hiện nay đang vào thu thời tiết rất đẹp nên khách phượt đến đông. shop Open xuyên đêm phục vụ yêu cầu khách đi dạo đêm từng ngày”. Cũng theo ông, tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày dù nhiều năm tuy nhiên vẫn mang đến không khí sôi động, thu hút khách tò mò phượt đêm Hà Nội Thủ Đô.

Thí điểm tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày Hồ Trúc Bạch

Tuyến phố Hồ Trúc Bạch thuộc khu vực Đảo Ngọc – Ngũ Xã sẽ được thí điểm trở thành tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày thứ hai trong khu vực nội thành, sau tuyến phố Tống Duy Tân – Cấm Chỉ. Theo lời khuyên của UBND quận Ba Đình, đây dự kiến sẽ là tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày đêm của thành phố trong thời hạn tới.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 8

không khí tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày mới

Theo đó, tuyến phố này nổi tiếng với những hàng cà phê có không khí thông thoáng, yên tĩnh, một số trong những shop đồ ăn uống hàng ngày nổi tiếng như: phở cuốn, bún chả, bánh cuốn, lẩu ếch,… Đây vốn là những địa chỉ đồ ăn uống hàng ngày quen thuộc của người Hà Nội Thủ Đô, luôn luôn trong tình trạng kín khách. Dự kiến thời hạn tới, quy mô phố đồ ăn uống hàng ngày đêm kết thích hợp với tuyến phố quốc bộ sẽ được triển khai, mở ra không khí đồ ăn uống hàng ngày Thủ đô cho khách phượt và người dân tò mò.

Những tuyến phố ẩm thực thổi "sinh khí" mới cho du lịch đêm Hà Nội - 9

Phở cuốn là món ăn đặc trưng khu vực này

Theo chị Trịnh Thị Hồng (chủ shop cà phê khu vực hồ Trúc Bạch) cho thấy thêm: “Mở phố đồ ăn uống hàng ngày và phố quốc bộ tiết ra không khí vui chơi cho toàn bộ những người dân, thu hút khách phượt đến đây và tạo thương hiệu cho những shop trên phố”. Tuy nhiên, chị vẫn có một số trong những lo ngại về sinh hoạt cấm xe và tình trạng tắc đường kính trắng khi vào giờ cao điểm.

Hiện những tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày đêm tại Hà Nội Thủ Đô đã và đang dần hình thành, sinh hoạt sôi động, góp thêm phần tiếp thị hình Hình ảnh đồ ăn uống hàng ngày Thủ đô và là vị trí giao lưu đồ ăn uống hàng ngày vùng miền thú vị.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhung-tuyen-pho-am-thuc-thoi-sinh-khi-moi-cho-du-lich-dem-ha-n…

Ẩm thực đêm Hà Nội: Đến đâu – ăn gì để không bỏ lỡ những món ăn trứ danh

tò mò đồ ăn uống hàng ngày đêm Hà Nội Thủ Đô, nhất định không nên bỏ qua những món ăn trứ danh đất Hà thành này!


Theo Hà Trang (mái ấm gia đình & Xã hội)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Những tuyến phố đồ ăn uống hàng ngày thổi “sinh khí” mới cho phượt đêm Hà Nội Thủ Đô

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *