Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Những thực phẩm tàn phá nhan sắc của người tiêu dùng-Chăm sóc da cafenet

Thứ Bảy, ngày 10/09/2022 11:18 AM (GMT+7)

Những thực phẩm sản xuất sẵn nào là quân địch nhan sắc của người tiêu dùng.

Nói chung, những nhân viên đồng ý rằng một cơ chế cơ chế thưởng thức giàu thực phẩm tự nhiên, và lạ biệt là thực phẩm có nguồn gốc thực vật, là vấn đề quan trọng để sở hữu được làn da sáng khỏe, sợi tóc chắc khỏe và móng tay trọn vẹn có thể chống lại sự nứt nẻ và giòn. Và đâu là những thứ người nên tránh nhất? sau cuối, loại thực phẩm sản xuất nào rất có hại cho sức mạnh cho tóc, da và móng của người tiêu dùng?.

Những thực phẩm tàn phá nhan sắc của bạn - 1

Tại sao người nên tránh thực phẩm sản xuất 

Ăn thực phẩm sản xuất cần phải ăn một kiểu điều độ vẫn là vấn đề quan trọng.

Tiến sĩ Alice Williams cho thấy: “Thực phẩm đã qua sản xuất thường chứa nhiều chất béo không lành mạnh, đường kính trắng và muối bột, toàn bộ đều trọn vẹn có thể góp thêm phần làm cho tóc, móng và da yếu hơn. Ví dụ, ăn quá nhiều đường kính trắng trọn vẹn có thể gây ra sự phân hủy collagen, kéo theo da khô và nếp nhăn. Chất béo không lành mạnh trọn vẹn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và kéo theo nổi mụn, trong quy trình muối bột trọn vẹn có thể làm da mất nước và khiến cho da trở nên xỉn màu và thiếu sức sống ”.

Những thực phẩm tàn phá nhan sắc của bạn - 2

Ngoài ra, thực phẩm sản xuất sẵn thường thiếu những chất đủ dinh dưỡng thiết yếu như vitamin và khoáng chất, quan trọng để hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh. Ví dụ, vitamin C quan trọng so với việc sản xuất collagen, trong quy trình biotin hỗ trợ sự phát triển của tế bào và giúp tóc và móng tay chắc khỏe. Khi không nhận đủ những chất đủ dinh dưỡng quan trọng này, người cũng trọn vẹn có thể nhận thấy tóc trở nên giòn và dễ gãy, da khô và bong tróc, móng tay trở nên yếu và mỏng dính.

Thay vào đó, triệu tập vào việc ăn nhiều trái cây tươi và rau xanh quả, protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt và những loại thực phẩm lành mạnh khác sẽ hỗ trợ hỗ trợ tóc, da và móng tay của người tiêu dùng là một lộ trình tốt hơn là luôn luôn chọn những loại thực phẩm sản xuất nhanh, dễ làm thiếu đủ dinh dưỡng quan trọng. . 

một số trong những loại thực phẩm sản xuất gây lão hóa da là gì? 

Krutika Nanavati, một nhân viên đủ dinh dưỡng tại New Zealand và là trợ lý tiến hành nghiên cứu và phân tích tại Đại học Massey, cho thấy bốn điều này sẽ đứng đầu danh sách: 

1. bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên nhanh nhiều dầu mỡ

2. ngũ cốc ăn sáng có đường kính trắng

3. pho mát sản xuất

4. xúc xích và những loại thịt sản xuất khác

Carbs tinh chế:

Thực phẩm như bánh mì trắng, mì ống và gạo có chỉ số đường kính trắng huyết cao, trọn vẹn có thể gây viêm và kéo theo khô và gãy. 

Chất béo bão hòa:

Theo Nanavati, chúng được tìm thấy rất nhiều trong thịt sản xuất sẵn, pho mát và thức ăn vặt. Nanavati nói: “Chúng trọn vẹn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và kéo theo nổi mụn, cũng như làm khô da và móng tay của người tiêu dùng. 

đường kính trắng:

Quá nhiều đường kính trắng trọn vẹn có thể gây ra quy trình glycation, một quy trình phá hủy collagen và elastin, kéo theo lão hóa sớm. Nó cũng trọn vẹn có thể kéo theo kháng insulin, trọn vẹn có thể gây viêm và nổi mụn.

Chất béo chuyển hóa:

Nanavati nói: “Những chất này được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm sản xuất sẵn, bao hàm bơ thực vật, những loại thực phẩm làm ngắn và chiên. Chúng trọn vẹn có thể làm tăng mức cholesterol LDL (xấu) của người tiêu dùng và thúc đẩy chứng viêm, cả hai đều trọn vẹn có thể làm hỏng da và móng tay của người tiêu dùng”.

Phụ gia nhân tạo:

Nhiều thực phẩm sản xuất có chứa những chất phụ gia nhân tạo, bao hàm phẩm màu, hương liệu và chất bảo vệ. Những chất này trọn vẹn có thể gây kích ứng da và phản ứng dị ứng, cũng như làm hỏng móng tay của người tiêu dùng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-thuc-pham-tan-pha-nhan-sac-cua-ban-a568943.html

Những chất độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi dùng mỹ phẩm

Có những thành phần gây hại trong mỹ phẩm mà người nên tránh.

Nguồn: Những thực phẩm tàn phá nhan sắc của người tiêu dùng-Chăm sóc da – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Những thực phẩm tàn phá nhan sắc của người tiêu dùng-Chăm sóc da

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.