Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Những thực phẩm càng ăn càng trẻ, tín đồ không thể bỏ qua-Chăm sóc da cafenet

Thứ Ba, ngày 20/09/2022 16:16 PM (GMT+7)

Làn da tuyệt vời ở mọi lứa tuổi đều bắt nguồn từ phía bên trong. Ăn thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất và có hàm lượng hydrat hóa cao, cũng như uống nhiều nước là vấn đề mẫu chốt để nuôi dưỡng làn da của doanh nghiệp từ trong ra ngoài. 


Những thực phẩm càng ăn càng trẻ, bạn không thể bỏ qua - 1

mọi người rất có thể chính thức bằng phương pháp chỉ việc thêm một vài loại thực phẩm giúp tăng cường làn da và ngăn ngừa chảy xệ. 

Ớt chuông đỏ 

Ớt chuông đỏ là một nguồn phục vụ yêu cầu vitamin C tuyệt vời, và chỉ trong một cốc (149 gram), chúng đã phục vụ yêu cầu 190% số lượng vừa dùng dinh dưỡng (tìm hiểu thêm từng ngày – RDI) cho chất đủ dinh dưỡng này. Vitamin C có lợi vì nó là một chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của doanh nghiệp khỏi những gốc tự do, tia UV và ô nhiễm. Chúng cũng giúp tăng cường sản xuất collagen, giữ cho làn da của doanh nghiệp trông tươi trẻ và rạng rỡ. 

Những thực phẩm càng ăn càng trẻ, bạn không thể bỏ qua - 3

Ớt chuông đỏ là một nguồn lạ biệt tốt của lycopene, một chất chống oxy hóa có liên quan đến việc giảm tổn thương da và nếp nhăn. 

Cam 

Cam là một nguồn phục vụ yêu cầu Vitamin C. Chỉ trong một cốc (180 gram), chúng phục vụ yêu cầu hơn 70% RDI. Cam cũng rất giàu flavonoid, là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi bị hư hại. Một loại flavonoid có trong cam, đã được chứng tỏ là có tác dụng giảm viêm và tăng cấp lưu thông máu. Những tác động này rất có thể giúp giữ cho làn da trông khỏe mạnh và rạng rỡ.

Dâu tây

Dâu tây là một kiểu ngon miệng và cung cấp nhiều dinh dưỡng để bổ sung update vitamin C, phục vụ yêu cầu hơn 50% RDI chỉ trong một cốc (144 gram). Dâu tây cũng rất giàu axit ellagic, một chất chống oxy hóa rất có thể giúp bảo vệ da khỏi bị hư hại. Axit ellagic đã được chứng tỏ là làm giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn và đường kính trắng nhăn. Ngoài ra, dâu tây còn chứa anthocyanins, là hợp chất thực vật rất có thể giúp tăng cấp lưu thông máu và giảm viêm.

Bắp cải Brucxen 

Cải Brussels là nguồn phục vụ yêu cầu vitamin C tuyệt vời, phục vụ yêu cầu hơn 100% RDI chỉ trong một cốc (156 gram). Chúng cũng chứa glucosinolate, những hợp chất thực vật có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm. Những tác động này rất có thể giúp tăng cấp sức mạnh làn da của doanh nghiệp và giảm nguy hại tổn thương da.

Những thực phẩm càng ăn càng trẻ, bạn không thể bỏ qua - 4

Trái ổi 

Ổi là một loại trái cây nhiệt đới là nguồn phục vụ yêu cầu vitamin C tuyệt vời, phục vụ yêu cầu hơn 200% RDI chỉ trong một cốc (165 gram). Ổi là một nguồn phục vụ yêu cầu lycopene tốt khác, rất có thể giúp bảo vệ da khỏi bị hư hại. Ngoài ra, tương tự như dâu tây, ổi có chứa axit ellagic rất có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và đường kính trắng nhăn. 

phối hợp toàn bộ hoặc một trong những loại rau củ và trái cây này vào cơ chế thực đơn của doanh nghiệp để hưởng lợi từ những chất đủ dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da tuyệt vời của chúng. 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-thuc-pham-cang-an-cang-tre-ban-khong-the-bo-qua-1398047.ngn

Những nguyên liệu có sẵn trong bếp giúp da đẹp, tóc mượt, răng trắng

Có nhiều vật liệu trong nhà bếp giúp tăng cấp làn da hiệu suất cao.

Nguồn: Những thực phẩm càng ăn càng trẻ, tín đồ không thể bỏ qua-Chăm sóc da – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Những thực phẩm càng ăn càng trẻ, tín đồ không thể bỏ qua-Chăm sóc da

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.