Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Những món ăn Trung Quốc khiến cho nhiều khác quốc tế sợ hãi, món cuối người Việt rất thích cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Những món ăn Trung Quốc khiến cho nhiều khác quốc tế sợ hãi, món cuối người Việt rất thích

Trung Quốc có rất nhiều món ăn kinh dị khiến cho người quốc tế không dám đụng đũa.


đồ ăn uống hàng ngày Trung Quốc rất phong phú, có một vài món khiến cho người quốc tế cảm thấy khó tin tuy nhiên ăn thử rồi lại thích. Tuy nhiên, cũng có thể có một vài món ăn đậm màu Trung Quốc mà người quốc tế “khó đồng ý”.

1. Ruột già heo

Những món ăn Trung Quốc khiến nhiều du khách sợ hãi, món cuối người Việt rất thích - 1

Trước đây, không một ai ở Trung Quốc quan tâm tới ruột già heo, tiếp theo có một người đàn ông sống ở tỉnh Hồ Nam đã sản xuất ra món ruột già heo xào thật tuyệt vời. Từ đó về sao, món này trở nên rất nổi tiếng ở Hồ Nam, dù là shop ốm bỏng Tính đến nhà hàng quán ăn lớn đều bán, người dân ngày càng thích ăn.

Thế tuy nhiên trong mắt nhiều người, ruột già heo không thật sạch, khá hôi nồng nặc.

2. Trứng thế kỷ

Những món ăn Trung Quốc khiến nhiều du khách sợ hãi, món cuối người Việt rất thích - 2

Cháo trứng thế kỷ là bữa sáng phổ cập ở Trung Quốc. Người Trung Quốc mới mẻ thích ăn loại trứng này, cho rằng nó có khẩu vị mới mẻ và cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng. tuy nhiên trong mắt khác quốc tế, trứng thế kỷ rất hôi, mùi nồng nặc khiến cho họ không thể chịu nổi.

3. Đậu phụ thối

Những món ăn Trung Quốc khiến nhiều du khách sợ hãi, món cuối người Việt rất thích - 3

Nhiều người định kiến ​​về đậu phụ thối, thứ nhất là nó không thích mắt, màu sẫm và khô, thứ 2 là nó có mùi vị kỳ lạ. Mùi vị của đậu phụ thối khiến cho họ thường giữ khoảng cách khi ngửi thấy mùi này và hiếm có người dám thử.

4. Đầu thỏ om cay

Những món ăn Trung Quốc khiến nhiều du khách sợ hãi, món cuối người Việt rất thích - 4

so với người Trung Quốc, đầu thỏ om cay có vị cay, vừa thơm vừa ngon, mới mẻ nổi tiếng ở Tứ Xuyên và Trùng Khánh. Thế tuy nhiên, trong mắt nhiều người, thỏ là loài vật dễ thương, ngây thơ, việc ăn thịt nó rất tàn nhẫn.

5. Trứng gà lộn

Những món ăn Trung Quốc khiến nhiều du khách sợ hãi, món cuối người Việt rất thích - 5

Trứng gà lộn là một loại trứng không thể nở thành gà con. Người Trung Quốc thường ăn ở dạng luộc, hấp hoặc chiên rồi chấm với muối bột tiêu. Món này trông có vẻ tàn nhẫn nên khác quốc tế phương Tây thường không dám thưởng thức.

6. Óc heo

Những món ăn Trung Quốc khiến nhiều du khách sợ hãi, món cuối người Việt rất thích - 6

Óc heo được nhận xét là có vị bùi bùi, vừa thơm vừa ngon, cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng. Ở Tứ Xuyên, Trùng Khánh có một kiểu dùng óc heo phổ cập là nướng, mùi thơm rất mê hoặc. Tuy nhiên, vô số người cảm thấy hình dáng của óc heo giống não người, ăn vào cảm xúc rất kinh dị.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-mon-an-trung-quoc-khien-nhieu-du-khach-so-hai-mon-cuoi-nguoi-vi…

Món ăn kỳ lạ nhất ở Myanmar, nhìn thì chê ăn xong thì nghiện

Món ăn kỳ lạ này rất độc đáo và không giống nhau, tốt cho sức mạnh tuy nhiên hình thức phía nằm ở ngoài của nó trọn vẹn có thể khiến cho tín đồ dè chừng không muốn nếm thử.


Theo PHAN HẰNG (Theo Sohu) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Những món ăn Trung Quốc khiến cho nhiều khác quốc tế sợ hãi, món cuối người Việt rất thích

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *