Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
278 lượt xem

những mẹo hàng đầu để đăng ký vào trường đại học ở Vương quốc Anh – Blog Sinh viên Quốc tế cafenet

nếu như người đã trải qua quy trình nộp đơn vào trong 1 trường cao đẳng hoặc đại học ở Hoa Kỳ, thì người biết nó rất có thể gây choáng ngợp ra sao. người cũng rất có thể đã nghe nói rằng nộp đơn vào trong 1 trường học ở Hoa Kỳ rất có thể là một phát súng trong bóng tối; một trong những sinh viên không được gật đầu và không khi nào tìm hiểu Nguyên Nhân tại sao. Tuy nhiên, ở Vương quốc Anh, quy trình đăng ký có một xíu ít mới lạ và người không phải đương đầu với những vấn đề này nhiều. quy trình nộp đơn ở Vương quốc Anh rất đơn giản và giản dị và dễ hiểu. Hầu hết những trường ở Vương quốc Anh đều tận dụng UCAS, đó là một quy trình nộp đơn thịnh hành tương tự như CommonApp ở Mỹ, tuy nhiên nhiều trường có một mẫu đơn đăng ký khác giành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, những biểu mẫu này thường sẽ giống UCAS về nội dung và hình thức.

Hướng dẫn về UCAS

Bước thứ nhất tốt là chọn những trường mình muốn. ở đây mới lạ quan trọng ở Vương quốc Anh, vì UCAS chỉ cho phép sinh viên nộp đơn vào 5 trường trong một học kỳ nhất định. những trường học ở Vương quốc Anh không công bố lệ phí nhập học của họ, vì vậy mọi người sẽ muốn đảm nói rằng người triển khai phân tích của tôi về việc người có đủ điều kiện cho trường và chương trình người đăng ký hay là không. Hãy nhớ rằng, hầu hết những chương trình đại học ở Vương quốc Anh là những chương trình ba năm chuyên biệt. Chúng không bao hàm năm thứ nhất hoặc hai năm của giáo dục phổ thông, như trường hợp của những chương trình đại học ở Mỹ. Thay vào đó, việc học của mọi người sẽ được triệu tập vào chuyên ngành xuyên suốt. Vì Nguyên Nhân này, mọi người sẽ muốn đảm nói rằng người có một chương trình ví dụ trong tâm trí. Điều này cũng rất được phản ánh trong quy trình nộp đơn; viên chức tuyển sinh chỉ nhìn vào tài năng học tập của công ty so với chương trình người đã chọn. không như phần viết luận trong CommonApp, là ứng dụng ứng dụng được nhiều trường Hoa Kỳ gật đầu, phần report cá thể của UCAS nhằm mục đích trình diễn chủ đề mà người lựa chọn, không tồn tại gì khác. Tốt nhất, nó nên phản ánh tài năng và sự quan tâm của công ty so với chương trình người đã chọn. Một nhân viên tuyển sinh của Vương quốc Anh trên Reddit đã tìm ra danh sách một vài điều mà những trường ở Hoa Kỳ triển khai mà những trường ở Vương quốc Anh thì không. Danh sách này bao hàm những trường mà thân phụ mẹ người đã theo học, mặc dù người có trổ tài sự quan tâm đến trường người đã làm (phượt, đi lại, v.v.), cấp lớp của công ty và những hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa mà người đã làm những gì người chưa làm. thao tác về chuyên ngành của công ty. vậy là, bất kể điều gì không chứng tỏ được tài năng và sự quan tâm của công ty so với chương trình ví dụ mà người đang đăng ký.

Đại học Roehampton

nếu như người đã đọc đến đây và vẫn muốn đăng ký vào trong 1 trường đại học ở Vương quốc Anh, hãy xem xét Đại học Roehampton. Trường nằm ở phía tây nam London, và có toàn bộ những lợi ích khi ở trong một thành phố lớn. Tuy nhiên, khuôn viên trường yên tĩnh hơn so với trụ sở ở trung tâm London và có xúc cảm thoải mái như đang ở trong một thị trấn đại học nhỏ. Khuôn viên Roehampton lịch sử dân tộc có rất đầy đủ những trang thiết bị văn minh như thư viện với hàng trăm nghìn đầu sách, trung tâm truyền thông mới, và những cơ sở khoa học sức mạnh và cuộc sống đời thường tuyệt vời. Trường thỏa mãn nhu cầu yêu cầu những bằng đại học, sau đại học, tiến sĩ cũng như một năm dự bị sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế năm thứ nhất hòa nhập với cuộc sống đời thường tại Roehampton. người cũng rất có thể tìm hiểu thêm về Đại học Roehampton tại đây.

Mục nhập này đã được đăng vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 6 năm 2022 lúc 8:30 sáng và được nộp dưới mục Sinh viên Quốc tế. người cũng rất có thể theo dõi ngẫu nhiên phản hồi nào cho nội dung gửi này trải qua nguồn cấp dữ liệu RSS 2.0. người cũng rất có thể bỏ qua đến cuối và để lại câu vấn đáp. Ping hiện không được phép.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ & update những thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *