Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Những loại kem dưỡng da fan tuyệt đối không nên dùng chung-Chăm sóc da cafenet

Thứ Năm, ngày 13/10/2022 09:45 AM (GMT+7)

một số trong những những thành phần dưỡng da fan tuyệt đối không nên mix với nhau.

Quy trình chăm sóc da được cá thể hóa tốt nhất cho chính mình tùy từng một số trong những yếu tố, từ loại da đến tiềm năng và yêu cầu chăm sóc da riêng lẻ. Tuy nhiên, có một số trong những quy tắc thịnh hành mà fan càng phải lưu tâm nếu muốn có làn da đẹp. Ví dụ, fan nên thoa kem chống nắng SPF thường ngày, fan nên thường xuyên rửa sạch da mặt… và không khi nào được quên quy tắc khi phối hợp một số trong những thành phần nhất định. trong cả những thành phầm trang trí có lợi nhất và huyết thanh cũng trọn vẹn có thể trở nên vô dụng khi áp dụng cùng nhau.

Những loại kem dưỡng da bạn tuyệt đối không nên dùng chung - 1

Để tìm hiểu thêm về những thành phần chăm sóc da mà fan không khi nào nên thoa lên mặt đồng thời, Mina-Jacqueline Au, nhân viên phục hồi sức mạnh & da liễu, share về một phối hợp mà fan nên tránh bằng mọi giá vì lợi ích của làn da của công ty: Vitamin C và Retinol.

Vitamin C và Retinol

nhân viên cho thấy việc phối hợp Vitamin C và Retinol là một sai lầm rất thịnh hành tuy nhiên rất có hại cho sức mạnh. Khi tận dụng riêng, cả hai thành phần này đều mang lại những lợi ích trang trí đáng kinh ngạc, tuy nhiên hóa ra, việc tận dụng chúng cùng nhau trọn vẹn có thể cản trở thành phẩm sau cùng trên làn da của công ty. Theo nguyên tắc chung, fan nên tận dụng Vitamin C vào buổi sáng và Retinol vào đêm tối.

nhân viên chăm sóc da lưu ý: “Đây đều là những tuyệt phẩm chăm sóc da nên được mọi người tin dùng. “tuy nhiên Vitamin C phải được tận dụng vào buổi sáng. Retinol phải được tận dụng vào buổi tối, vì da của mọi người phải thay thế sửa chữa rất nhiều trong quy trình mọi người ngủ vào đêm tối.”

Những loại kem dưỡng da bạn tuyệt đối không nên dùng chung - 2

nếu như khách hàng đang phối hợp những thành phần này, đang đi đến lúc triển khai một số trong những thay đổi so với thói quen chăm sóc da của tớ — mọi người trọn vẹn có thể chưa thấy được thành phẩm như mong đợi và có một Tại Sao chính đáng cho điều đó. nhân viên da liễu phân tích và lý giải rằng khi mọi người phối hợp hai thứ nó lại với nhau, vitamin C sẽ vô hiệu hóa retinol về mặt hóa học, khiến cho nó mất tác dụng.

Cách phối hợp kể trên không chỉ có tác động tới hiệu lực của retinol mà có nguy hại; phối hợp này cũng trọn vẹn có thể gây kích ứng. Retinol giúp xây dựng collagen và làm dày da nhờ quy trình luân chuyển tế bào, vì vậy việc tận dụng nó với axit có độ pH thấp như Vitamin C trọn vẹn có thể gây kích ứng. 

Tuy nhiên, tuy vậy việc áp dụng những thành phần này đồng thời là điều không nên làm, tuy nhiên Au cho thấy cả hai đều nên là thành phầm chủ lực trong tủ đồ dưỡng da của công ty, vì thế rất dễ dùng nhầm lẫn.

Ngoài ra, thậm chí trọn vẹn có thể có trường hợp hai thành phần này được phối hợp trong một thành phầm chăm sóc da cấp y tế vì một Tại Sao chính đáng, tuy nhiên khá phức tạp!

tuy nhiên khi nói về việc huyết thanh hằng ngày của công ty, hãy giữ hai loại này riêng lẻ. Trong toàn bộ những trường hợp thịnh hành nhất, fan nên tận dụng chỉ vitamin C vào ban ngày. Retinol vào đêm tối,

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-loai-kem-duong-da-ban-tuyet-doi-khong-nen-dung-chung-1404940.n…

5 thói quen khi tắm vô tình gây hại cho làn da

Tắm bằng sữa tạo nhiều bọt, dùng nước hẩm để rửa sạch thể chất… là hai trong số nhiều thói quen tắm làm hại cho da.

Nguồn: Những loại kem dưỡng da fan tuyệt đối không nên dùng chung-Chăm sóc da – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Những loại kem dưỡng da fan tuyệt đối không nên dùng chung-Chăm sóc da

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *