Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

những khoản cho vay dưới đúng tiêu chuẩn cho trường đại học trốn trong tầm nhìn giản dị cafenet

Vào thời điểm đó, tín đồ chỉ trọn vẹn có thể vay $ 3,000 mỗi năm. Vào năm 1992, giới hạn đó đã biến mất, có vẻ như nhờ sự thúc đẩy thành công của một hiệp hội vận động hành lang giáo dục đại học, theo một report từ report của Urban Institute vào năm 2019.

Và, khi Ngân sách đầu tư chi tiêu đại học leo thang, và những trường học đã đưa thông tin về những khoản vay PLUS trong một vài lượng ngày càng tăng của những thông tin hỗ trợ tài chính mà người ta gửi cho những mái ấm gia đình, nhiều người trong số họ đã vay hơn. Chính phủ chỉ từ chối khoản vay của doanh nghiệp nếu, vào một trong những thời điểm nào đó gần đây, tín đồ đã phá sản trong tình trạng phá sản, bị bắt giữ thuế, chậm thanh toán hóa đơn lớn từ 90 ngày trở lên hoặc gặp những vấn đề tương tự.

một vài tổ chức chính trị đã xem xét tác động của những khoản vay này khi có thêm dữ liệu. Hãy chính thức bằng phương pháp xem xét tổng thu nhập đã tự điều chỉnh của những bậc phụ vương mẹ vay bằng PLUS.

Theo Ms. Fishman, quyền giám đốc chương trình giáo dục đại học tại New America và là tác giả của một phân tích năm 2018 về vấn đề này.

những mái ấm gia đình da đen lật ngược kịch phiên bản, với khoảng 1/10 tìm kiếm được hơn 110.001 đô la và khoảng 1/3 tìm kiếm được dưới 30.000 đô la một năm. không tồn tại gì đáng ngạc nhiên, với những số liệu thống kê về thu nhập đó, chính phủ liên bang, trong quy trình nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, đã nói với 42 xác suất người vay tiền là người da đen tận dụng Parent PLUS rằng họ không đủ tích điện chi trả một xu cho việc học của con cái, theo report của Tổ chức Century. từ trong năm này.

tuy nhiên nếu không tồn tại đủ tiền trợ cấp – từ chính phủ hoặc trường đại học – để trợ cấp toàn bộ học phí cho con cái họ, những bậc phụ vương mẹ này và những người khác như họ vẫn phải vay mượn. Để tìm ra một quan điểm tốt hơn về nó, Bộ Giáo dục cho thấy thêm họ không mong đợi họ phải trả bất kể điều gì. Và nó có Xu thế cho nhiều người trong số họ vay hầu hết mọi thứ.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.