Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Những điều tín đồ nên biết trước khi đi du học cafenet

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời trọn vẹn có thể giúp cho tín đồ mở rộng tầm nhìn, mở rộng kiến ​​thức và cho mình những kỷ niệm suốt đời. tuy nhiên trước khi mọi người chính thức một trò chơi như vậy, có một số trong những điểm quan trọng cần xem xét. Bài đăng trên blog này sẽ hỗ trợ thông tin tổng quan về những thông tin quan trọng mà tín đồ cần phải ghi nhận trước khi đi du học, từ việc tài trợ cho chuyến hành trình đến việc sẵn sàng cho cú sốc văn hóa truyền thống. Với kiến ​​thức tương thích, mọi người sẽ trọn vẹn có thể tận dụng tối đa thời cơ chỉ có một lần trong đời này!

Năm điều tín đồ nên biết trước khi đi du học

Dưới đó là năm điều hàng đầu của siêu thị chúng tôi tín đồ cần phải ghi nhận trước khi đi du học:

 1. Quyết định về một chương trình: Trước khi mọi người quyết định ra quốc tế, hãy tiến hành nghiên cứu và phân tích và tìm ra chương trình nào tương thích nhất với nhu yếu của người tiêu dùng. Từ du học tại trường đại học hoặc những chương trình hòa nhập từ ngữ Tính đến những thời cơ nghề nghiệp và tình nguyện quốc tế, mọi người sẽ muốn đảm nói rằng chương trình phù tương thích với mình.
 2. Xem xét sự an toàn và tin cậy: Khi đi du học, điều quan trọng là phải xem xét sự an toàn và tin cậy của điểm đến lựa chọn của người tiêu dùng. Đảm nói rằng tín đồ biết về ngẫu nhiên vấn đề bình yên nào trong khu vực và sẵn sàng ứng phó tương ứng.
 3. Xem xét vấn đề tài chính: khỏe mạnh tín đồ có đủ tiền để đi du học trọn vẹn có thể là một thử thách. mày mò những lựa chọn của người tiêu dùng về học bổng và trợ cấp, cũng như hỗ trợ tài chính từ chương trình hoặc trường đại học mà tín đồ dự định theo học.
 4. Tìm hiểu về văn hóa truyền thống: Hiểu về văn hóa truyền thống của nơi tín đồ đến là một phần quan trọng để sở hữu trải nghiệm du học thành công. Tìm hiểu về phong tục, lịch sử vẻ vang và từ ngữ địa phương trước khi mọi người khởi hành chuyến hành trình của tôi.
 5. sẵn sàng những sách vở quan trọng: Hãy săn chắc rằng tín đồ có đủ những sách vở quan trọng cho chuyến hành trình, chẳng hạn như hộ chiếu và thị thực nếu thích. Ngoài ra, hãy giữ những tài liệu khác mà trường đại học hoặc chương trình trọn vẹn có thể yêu cầu – chẳng hạn như phiên bản khai có tuyên thệ hoặc thư hỗ trợ từ mái ấm gia đình tín đồ.

một số trong những bước hữu ích mọi người trọn vẹn có thể tiến hành trước khi đi du học

giờ đây tín đồ đã biết năm khuyến nghị hàng đầu của siêu thị chúng tôi, tín đồ nên tiến hành công việc nào khác trước khi chính thức du học?

Trò chuyện với cựu du học viên

Một bước tốt khác mà sinh viên hy vọng đi du học nên làm là rỉ tai với những người đã được thời cơ thực hiện việc học ở quốc tế.

tín đồ thường trọn vẹn có thể tìm thấy những sinh viên này tại trường đại học của tôi hoặc, nếu khách hàng vẫn đang học trung học, bằng phương pháp rỉ tai với văn phòng sinh viên quốc tế tại trường đại học của người tiêu dùng.

mọi người sẽ học được rất nhiều điều từ những học viên này – nhiều hơn thế nữa là chỉ rỉ tai với phụ huynh, giáo viên hoặc cố vấn!

Quyết định nơi mình muốn đi du học – và chọn trường đại học tương thích

Quyết định xem tín đồ vẫn muốn đi du học hay là không là một trong những quyết định lớn nhất mà tín đồ từng tìm thấy và đó là một quyết định trọn vẹn mang ý nghĩa cá thể. mọi người trọn vẹn có thể nghĩ về một vương quốc, thành phố hoặc trường đại học ví dụ. Hoặc, trọn vẹn có thể, tín đồ đang tìm trường phù tương thích với ngành học tín đồ đã chọn.

Dù bằng phương pháp nào, mọi người sẽ cần tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về vương quốc, thành phố và trường đại học trước khi tìm thấy quyết định. Ngoài ra, sắp xếp một chuyến thăm (hoặc cuộc gặp trực tuyến) và rỉ tai với những sinh viên trước đây đã từng học tại cơ sở tín đồ chọn trọn vẹn có thể rất hữu ích trong giai đoạn này.

suy nghĩ chương trình du học nào phù tương thích với tín đồ

Chỉ tín đồ mới trọn vẹn có thể vấn đáp thắc mắc này dựa trên tiến hành nghiên cứu và phân tích du học của người tiêu dùng. tín đồ cần khỏe mạnh xem xét toàn bộ những lựa chọn của tôi; xem xét lời khuyên từ liên minh, mái ấm gia đình và người cố vấn; và tín đồ đã đi đến quyết định của tôi.

khi mọi người đã quyết định nơi mình muốn đi du học, điều quan trọng là phải kiểm tra những yêu cầu của chương trình ví dụ.

Hãy săn chắc rằng tín đồ có những tài liệu tương thích

Điều rất quan trọng là khỏe mạnh tín đồ có những tài liệu tương thích để đi du học. Điều này bao hàm việc có hộ chiếu và thị thực hợp lệ (nếu được yêu cầu). Ngoài ra, mọi người trọn vẹn có thể luôn luôn phải có được một phiên bản tuyên thệ hỗ trợ từ mái ấm gia đình của người tiêu dùng hoặc những tài liệu khác mà trường đại học yêu cầu.

Hãy nhớ rằng những vương quốc không giống nhau cũng đều phải sở hữu những yêu cầu không giống nhau, vì vậy hãy săn chắc rằng tín đồ đã tiến hành nghiên cứu và phân tích trước.

Nộp đơn xin hộ chiếu và thị thực của người tiêu dùng

Đảm nói rằng tín đồ đã kiểm tra tính hợp lệ của hộ chiếu và tín đồ đang thao tác làm việc để xin được thị thực tương thích mà tín đồ cần để học tập tại vương quốc tín đồ đến. những cố vấn sinh viên quốc tế tại trường tín đồ đến trọn vẹn có thể giúp cho tín đồ trong quy trình này.

Hãy săn chắc rằng toàn bộ những tài liệu của người tiêu dùng đã sẵn sàng

siêu thị chúng tôi đã xem xét vấn đề này – tuy nhiên nó rất quan trọng! chính thức tích lũy tài liệu sớm để khỏe mạnh tín đồ có những gì tín đồ cần.

Đặt ngân sách cho việc học của người tiêu dùng

Một điều quan trọng khác cần phải ghi nhận trước khi đi du học là nó trọn vẹn có thể rất tốn kém. nếu khách hàng không lên kế hoạch trước khi đi, mọi người trọn vẹn có thể bị căng thẳng rất nhiều.

Liên hệ trước với trường của người tiêu dùng để được họ tư vấn về những Ngân sách đầu tư mà mọi người sẽ phải suy nghĩ khi đi du học và họ trọn vẹn có thể hỗ trợ những gì. mọi người sẽ ngạc nhiên về số lượng hỗ trợ có trước, vì vậy hãy săn chắc rằng tín đồ hỏi khi rỉ tai với thay mặt của trường đại học.

Dưới đó là một số trong những khoản thường thì mà mọi người sẽ luôn luôn phải chi trả khi là sinh viên quốc tế:

 • Phí thị thực và giấy phép
 • Học phí
 • Ngân sách đầu tư sinh hoạt
 • Vé máy bay và Ngân sách đầu tư đi lại
 • Ngân sách đầu tư sinh hoạt (bao hàm chính sách thưởng thức, đi lại, giường ngủ, đồ vệ sinh cá thể và giải trí)
 • những Ngân sách đầu tư giáo dục khác như sách và vật tư

khi mọi người đã biết rõ về Ngân sách đầu tư du học sẽ là bao nhiêu, hãy lập một ngân sách chi trả cho toàn bộ những mong đợi của người tiêu dùng – và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thời cơ việc làm cho sinh viên

nếu khách hàng đang suy nghĩ thao tác làm việc trong thời hạn học tập ở quốc tế, tín đồ cần tìm hiểu xem điều đó có được phép trong thị thực sinh viên của người tiêu dùng hay là không, và những quy tắc và quy định về thao tác làm việc tại vương quốc tín đồ đã chọn. Ví dụ, nếu khách hàng chọn du học Mỹ, mọi người trọn vẹn có thể có thời cơ nhận được OPT hoặc CPT.

Nhận toàn bộ những kiểm tra sức mạnh và tiêm phòng quan trọng

Nếu mọi người sẽ đi phượt quốc tế, mọi người trọn vẹn có thể cần kiểm tra sức mạnh hoặc tiêm phòng trước khi đi phượt. Hãy nhớ tiến hành nghiên cứu và phân tích và lên kế hoạch trước cho những điều này.

Kiểm tra bảo hiểm y tế

Ngân sách đầu tư y tế ở Mỹ đắt đỏ; vì Nguyên Nhân này, điều quan trọng là tín đồ phải mua bảo hiểm y tế nếu khách hàng dự định học tập tại Hoa Kỳ. trong cả khi trường học của người tiêu dùng không yêu cầu tín đồ phải mua một gói, mọi người sẽ muốn có một gói để khỏe mạnh tín đồ được bảo vệ trong trường hợp ngẫu nhiên trường hợp không lường trước được. Tùy thuộc vào thời hạn học tập ở quốc tế và nơi mọi người sẽ đến, mọi người trọn vẹn có thể chỉ việc bảo hiểm phượt. tuy nhiên trong hầu hết những trường hợp, mọi người sẽ thấy tốt hơn nếu có hợp đồng bảo hiểm y tế trọn vẹn được thiết kế cho sinh viên quốc tế – mới lạ nếu khách hàng đang học tập tại Hoa Kỳ. sẽ hỗ trợ cho tín đồ tìm được loại bảo hiểm tương thích, hãy truy vấn trang Bảo hiểm Y tế Sinh viên Quốc tế.

khỏe mạnh học phí, chuyến bay và chỗ ở của người tiêu dùng

khi mọi người đã được đồng ý vào khóa học đã chọn, mọi người sẽ cần sắp xếp mọi việc đi lại. Vé máy bay tốt nhất nên mua trước ba tháng để sở hữu giá tốt nhất. không để đến phút ở đầu cuối!

tín đồ cũng nên chính thức tìm kiếm chỗ ở của tôi càng sớm càng tốt để tránh thất vọng. Cố vấn sinh viên quốc tế của người tiêu dùng cũng sẽ trọn vẹn có thể giúp cho tín đồ với điều này. Trường đại học trọn vẹn có thể quảng cáo nhà ở của họ dưới dạng ký túc xá, hoặc trọn vẹn có thể có những lựa chọn nhà ở độc lập.

nếu khách hàng đang học ngoại ngữ, sống với một mái ấm gia đình phiên bản địa trọn vẹn có thể là một kiểu tuyệt vời để tận dụng tối đa trải nghiệm của người tiêu dùng.

trổ tài kỹ năng từ ngữ của người tiêu dùng

Nói từ ngữ – đó là một ý tưởng tốt để thực hành từ ngữ địa phương trước khi mọi người đến. Vì vậy, hãy đăng ký một lớp học, tải xuống một ứng dụng hoặc bỏ sách giáo khoa cũ của người tiêu dùng, cũng chính vì mọi người sẽ muốn thực hành từ ngữ địa phương trước khi chân chạm đất!

rỉ tai với ngân hàng của người tiêu dùng

tín đồ nên rỉ tai với ngân hàng của tôi trước khi lên đường kính trắng du học. tín đồ không muốn rơi vào trường hợp tài khoản của tôi bị đóng vì ngân hàng cho rằng thẻ của người tiêu dùng đã trở nên đánh cắp hoặc hàng fake.

Tìm hiểu xem có ngẫu nhiên khoản phí nào khi tận dụng tài khoản của người tiêu dùng ở quốc tế hay là không và kiểm tra với những ngân hàng địa phương khi mọi người đến để xem liệu việc mở một tài khoản địa phương có hợp lý hay là không.

Xin học bổng quốc tế

Kiểm tra xem tín đồ có đủ điều kiện nhận học bổng sinh viên quốc tế hoặc hỗ trợ tài chính từ trường đại học, những nguồn chính phủ, tổ chức phi chính phủ hoặc những nhà tài trợ tư nhân hay là không.

ngẫu nhiên khoản tiền nào mọi người trọn vẹn có thể tiết kiệm được để trang trải Ngân sách đầu tư du học sẽ là vô giá. nếu khách hàng vẫn cần tiền vì ngân sách của người tiêu dùng không đủ để trang trải mọi thứ, hãy xem liệu tín đồ có đủ điều kiện để vay tiền cho trường quốc tế hay là không.

một số trong những điều tín đồ nên biết trước khi đi du học

Đương nhiên, có rất nhiều điều cần phải ghi nhận về du học – tuy nhiên lời khuyên tốt nhất của siêu thị chúng tôi là rỉ tai với người đã thao tác làm việc đó. mọi người sẽ kết tín đồ mới và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Mục nhập này đã được đăng vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 2 năm 2023 lúc 7:06 sáng và được nộp trong Tìm trường cao đẳng hoặc đại học, Giáo dục quốc tế, Hỗ trợ tài chính quốc tế, Học bổng quốc tế, Sinh viên quốc tế, Bảo hiểm sinh viên quốc tế, Khoản vay của sinh viên quốc tế, Đời sống sinh viên , Học tập ở quốc tế. mọi người trọn vẹn có thể theo dõi ngẫu nhiên phản hồi nào so với nội dung gửi này qua nguồn cấp dữ liệu RSS 2.0. mọi người trọn vẹn có thể bỏ qua đến cuối và để lại câu vấn đáp. Ping hiện không được phép.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ & update những thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *