Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

những cử tri thấy một nền tài chính tồi tệ, trong cả khi họ đang làm tốt cafenet

Lạm phát sớm nhất có thể trong bốn thập kỷ khiến cho người Mỹ cảm thấy buồn buồn phiền về nền tài chính, trong cả khi tài chính của họ, Tính đến nay, được duy trì tương đối tốt.

Theo một cuộc thăm dò của New York Times / Siena College, chỉ 10% cử tri đã đăng ký nói rằng nền tài chính Hoa Kỳ là “tốt” hoặc “xuất sắc” – một mức độ bi quan đáng lưu ý vào thời điểm tiền lương đang tăng và tỷ trọng thất nghiệp gần 50. – năm thấp. tuy nhiên giá cả thực phẩm, khí đốt và những nhu yếu phẩm khác tăng nhanh gọn đang xóa sổ việc tăng lương và làm xói mòn mức sống.

Triển vọng tồi tệ của người Mỹ là tin xấu so với Tổng thống Biden và những đảng viên Dân chủ Quốc hội đang tiến vào cuộc bầu cử giữa kỳ vào trong ngày thu này, khi 78% cử tri nói rằng lạm phát sẽ là “vô cùng quan trọng” khi họ đi bỏ phiếu.

Đó cũng rất có thể là một tin xấu so với nền tài chính. Một chỉ số dài hạn về tư tưởng người tiêu dùng đã đạt tới thấp kỷ lục vào tháng 6, và những cuộc thử nghiệm khác cũng cho thấy người Mỹ ngày càng lo ngại về cả tài chính của họ và nền tài chính rộng to ra hơn.

những nhà tài chính học từ lâu đã phân tích vai trò của tư tưởng người tiêu dùng, rất có thể được thúc đẩy bởi những bài báo và chỉ số truyền thông không thay mặt đại diện cho nền tài chính rộng to ra hơn, như giá hàng tạp hóa nhất định hoặc tình trạng thiếu hàng hóa ví dụ. Ít nhất về lý thuyết, sự bi quan về tài chính rất có thể trở nên tự vừa lòng, khi người tiêu dùng rút lại đầu tư, kéo theo sa thải và sau cuối kéo theo suy thoái.

Christina Simmons lớn lên trong nghèo khó và đã thao tác chăm chỉ để mang lại cho cậu đàn ông 7 tuổi một cuộc sống đời thường tốt đẹp hơn. Cô ấy đã leo lên những cấp bậc tại công ty bảo hiểm sức mạnh nơi cô ấy thao tác gần Jacksonville, Fla., Và đã tăng hơn gấp rất nhiều lần mức lương của tớ trong vài năm qua. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy như thể cô ấy đang bị tụt lại phía sau.

“Tôi đã nỗ lực hết mình để đến được vị trí hiện tại để rất có thể đi nghỉ cùng đàn ông”, cô nói. “Shop chúng tôi sẽ đi vào vào trong ngày cuối tuần và nhận phòng khách sạn ở một bang khác, đi dạo đường kính trắng dài và ngắm thác nước và gọi một chiếc bánh pizza trong phòng khách sạn và toàn bộ những điều đó. Và tôi không thể làm điều đó nữa. “

Bà. Simmons, 30 tuổi, vẫn rất có thể trang trải cuộc sống đời thường, một phần là do cô rất có thể tiết kiệm tiền xăng bằng phương pháp thao tác từ xa. tuy nhiên cô ấy lo ngại về những gì rất có thể xảy ra nếu nền tài chính tăng trưởng chậm lại và khiến cho công việc của cô ấy gặp nguy hiểm – một hậu quả của việc được thăng chức, cô ấy nói, là cô ấy ở xa người tiêu dùng hơn, khiến cho cô ấy dễ bị sa thải hơn. Cô đã cắt bỏ những thứ xa xỉ khiêm tốn, như thành viên phòng tập thể dục và đi dạo đêm với tín đồ hữu, để tích lũy tiền tiết kiệm của tớ.

“Tôi đang tiết kiệm tiền để đề phòng trường hợp nó thậm chí còn tồi tệ hơn,” cô nói. “Tôi đang nghiêm khắc hơn những gì tôi phải làm vì tôi không biết nó sẽ trình làng thế nào.”

Những quyết định như Ms. Simmons’s, được nhân lên trên hàng triệu hộ mái ấm gia đình, rất có thể giúp gây ra suy thoái tài chính mà cô ấy lo ngại.

Chúng cũng rất có thể gây ra những hậu quả chính trị. Bà. Simmons đã bỏ phiếu cho Donald J. Trump cho vị trí tổng thống vào năm năm 2016, tiếp sau đó cho Mr. Biden vào năm 2020. tuy nhiên bà có kế hoạch quay lại ủng hộ đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 11 này, một phần lớn là do giá cả sinh hoạt tăng cao. Cô ấy không chắc Mr. Biden chịu đựng lạm phát, cô ấy nói, tuy nhiên cô ấy biết anh ấy đang không thể khắc phục nó.

Ông. Biden và những cố vấn của ông đã lập luận rằng trong lúc lạm phát là một vấn đề nghiêm trọng, nền tài chính lại mạnh theo những cách khác. Họ chỉ ra thị trường việc làm mạnh mẽ và uy lực, sự phục hồi kỷ lục về sản lượng tài chính và vận tốc tăng lương sớm nhất có thể so với người lao động có mức lương thấp. tuy nhiên những lập luận đó đã thất bại trong việc xoa dịu những cử tri.

trong cả trong số những thành viên Đảng Dân chủ, chỉ có 20 tỷ trọng cử tri cho biết thêm nền tài chính tốt hoặc xuất sắc; trong số những đảng viên độc lập, một trong những đảng viên Đảng Dân chủ phải tán thành nếu họ hy vọng duy trì quyền kiểm soát Quốc hội, số lượng đó chỉ là 8%. (Chỉ 4% đảng viên Đảng Cộng hòa nói rằng nền tài chính đang sinh hoạt tốt.)

tuy nhiên trong lúc cử tri bi quan về nền tài chính nói chung, nhiều người nói rằng tài chính của họ vẫn đang được duy trì tương đối tốt. Bốn mươi ba tỷ trọng cử tri trong cuộc thử nghiệm của Times / Siena cho biết thêm tình hình tài chính cá thể của họ tốt hoặc xuất sắc. trong cả trong số những người nói rằng nền tài chính vương quốc là “nghèo nàn”, một phần ba số cử tri cho biết thêm cá thể họ đang làm tốt.

Jamie O’Regan tìm kiếm được mức lương sáu số lượng với tư cách là giám đốc quan hệ cựu sinh viên của một trường tư thục ở Brooklyn, và sống trong một căn hộ ở Thành phố Jersey có hồ bơi trên sân thượng.

tuy nhiên Ms. O’Regan, 38 tuổi, đang cảm thấy sức ép của giá cao hơn. chính thức từ thời điểm ngày 1 tháng 7, chủ nhà của cô đã tăng tiền thuê nhà của cô thêm 500 đô la, lên 2.900 đô la một tháng. Cô ấy đã bỏ chiếc xe của tớ, loại xe có giá 600 đô la một tháng giữa tiền đậu xe, tiền bảo hiểm và tiền vay. rất có thể thao tác tận nhà trong ngày hè, cô ấy đã tiết kiệm được 100 đô la mỗi tuần bằng phương pháp không phải đi thao tác. Cô ấy muốn mua một ngôi nhà, tuy nhiên không thấy có con đường kính trắng nào để làm điều đó, và lúc này cô ấy đang suy nghĩ kết hôn với một người tín đồ cùng phòng.

“Nếu tôi cảm thấy như mình đang sống với đồng lương để trả lương, thì người thường thì sinh hoạt thế nào?” Bà. O’Regan nói. “Dường như không tồn tại ai cảm thấy miễn nhiễm với điều này.”

những nhà tài chính cho rằng tư tưởng người tiêu dùng yếu không tồn tại tài năng biến một nền tài chính khỏe mạnh trở thành một nền tài chính ốm yếu. tuy nhiên nó rất có thể khuếch đại hoặc kéo dãn dài một trường hợp vốn đã tồi tệ. Trong những trường hợp cận biên, một tuyên bố chính thức về suy thoái – và sự lưu ý của giới truyền thông – rất có thể tiết ra thành quả tồi tệ hơn rõ rệt so với những nền tài chính yếu kém hầu như không thoát khỏi suy thoái.

Ví dụ, cuộc suy thoái tương đối ngắn năm 1990 và 1991 không tồn tại nguyên nhân rõ ràng như bong bóng tài sản. Vì Nguyên Nhân đó, những học giả đã tìm thấy giả thuyết rằng nó rất có thể được thúc đẩy bởi tâm trạng vương quốc tồi tệ do Chiến tranh vùng Vịnh, cú sốc giá dầu và việc tăng lãi suất.

Tuy nhiên, mối liên hệ giữa nhận thức của người tiêu dùng và thành quả tài chính không giản dị. Tình cảm giảm mạnh sau vụ khủng bố tháng 9 Ví dụ như ngày 11 năm 2001, tuy nhiên đầu tư thực tiễn đã tăng trở lại nhanh gọn, rất có thể là do tác động của một cuộc biểu tình đã giúp đưa nền tài chính nhanh gọn vượt qua sự sụp đổ của dot-com.

Tuy nhiên, không phải như năm 2001, Cục Dự trữ Liên bang đang tích cực nỗ lực làm chậm nền tài chính, tức là người Mỹ có Nguyên Nhân chính đáng để thận trọng. Tiền lương không theo kịp với giá cả tăng, thị trường nhà ở đã chính thức hạ nhiệt và đầu tư của người tiêu dùng, được thay đổi theo lạm phát, đã giảm vào tháng Năm. Số dư thẻ tín dụng đang tạo thêm và tỷ trọng nợ quá hạn đang tạo thêm, dấu hiệu cho thấy một trong những hộ mái ấm gia đình đang gặp khó khăn trong việc thanh toán những hóa đơn của họ.

Cuộc thăm dò của Times / Siena cho thấy những người có thu nhập cao hơn lo ngại về nền tài chính, tuy nhiên thiết yếu cảm thấy tự tin vào tài chính của họ. Tuy nhiên, Một trong những người có thu nhập thấp và những người không tồn tại bằng đại học, thời kỳ khó khăn đã ở đây. Hơn 80 tỷ trọng cử tri tìm kiếm được dưới 50.000 đô la cho biết thêm tình hình tài chính cá thể của họ là “kém” hoặc “chỉ vô tư”, so với khoảng 30 tỷ trọng trong số những người tìm kiếm được hơn 100.000 đô la.

Giá xăng cao đang làm mòn số tiền mà Anna Walker tìm kiếm được khi làm tài xế cho DoorDash ở Nam California. Đồng thời, cô nhận thấy người tiêu dùng ít tiền hơn, điều mà cô cho rằng ngân sách của họ đang bị căng thẳng.

“Shop chúng tôi đi ra ngoài và kiếm thứ gì đó để ăn, và Shop chúng tôi thích, ‘Chờ một ít, đây không phải là một đô la rẻ hơn vài ngày trước sao?” “Cô nói. “Tôi phải tiếp tục kiếm ngày càng nhiều tiền hơn.”

Trong năm học, Ms. Walker, 50 tuổi, đã lái xe từ lúc cô đưa thanh nữ 11 tuổi ở trường Tính đến 7 hoặc 8 giờ tối. lúc này, khi đi học vào trong ngày hè, thanh nữ cô đi cùng cô – Ms. Walker không đủ tài năng để lấy cô ấy vào trại.

Hiện tại, Ms. Walker nói, cô ấy rất có thể làm cho nó sinh hoạt. tuy nhiên cô ấy là một cuộc khủng hoảng tránh khỏi thảm họa.

“Tôi cảm thấy như tôi đang ở trong một trường hợp ổn miễn là tôi thao tác,” cô nói. “tuy nhiên tôi biết rằng phút xe của tôi bị hỏng, tôi sẽ trở thành người vô gia cư.”

Bà. Walker đã nhận xét cho Mr. Biden vào năm 2020 và tự coi mình là đảng viên Đảng Dân chủ. tuy nhiên cô ấy nói rằng việc Washington không hỗ trợ những mái ấm gia đình đang gặp khó khăn như cô ấy đã khiến cho cô ấy vỡ mộng và cô ấy không thể dự định bỏ phiếu vào tháng 11 nữa.

Bà nói: “Tôi không quan tâm liệu Hạ viện có nhiều đảng viên Cộng hòa hơn, có nhiều đảng viên đảng Dân chủ hơn hay là không. “Tôi không nghĩ những người đó quan tâm đến Shop chúng tôi chút nào, thành thật mà nói với tín đồ.”

Cuộc thử nghiệm của Times / Siena với 849 cử tri đã đăng ký trên toàn quốc được tiến hành qua điện thoại cảm ứng thông minh tận dụng những nhà điều hành trực tiếp từ thời điểm ngày 5 đến ngày 7 tháng 7. Biên độ sai số lấy mẫu là cộng hoặc trừ 4,1 điểm tỷ trọng. những tab chéo cánh và phương pháp đã được sẵn tại đây.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.