Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Những chất ô nhiễm và độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi sử dụng mỹ phẩm-Chăm sóc da cafenet

Thứ Sáu, ngày 09/09/2022 12:23 PM (GMT+7)

Có những thành phần gây hại trong mỹ phẩm mà fan nên tránh.

nếu khách hàng đã từng đọc nhãn của thành phầm chăm sóc da hoặc trang điểm yêu thích của tôi, thì fan nên hiểu nhiều chăm sóc sức mạnh và vẻ đẹp phần lớn không yêu cầu FDA phê duyệt trước khi tìm thấy thị trường, với những chất phụ gia tiết ra màu là một ngoại lệ. Điều này càng quan trọng hơn – tuy nhiên rất khó – để biết fan đang bôi gì trên da hoặc mặt và tìm thấy lựa chọn tốt về những thành phần đó. Dưới đó là danh sách những thành phần mà fan nên tránh bằng mọi giá?

Những chất độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi dùng mỹ phẩm - 1

Dưới đó là một vài thành phần ô nhiễm và độc hại nhất mà fan nên tránh trong những thành phầm trang trí của tôi – và tại sao chúng lại nguy hiểm như vậy. 

Parabens

Rất trọn vẹn có thể fan đã nghe nói về việc nguy hiểm của paraben trong vài trong năm này. tuy nhiên tại sao chúng lại ô nhiễm và độc hại như vậy? Và tại sao việc đọc nhãn và tránh chúng bằng mọi giá? 

Tiến sĩ da liễu Ibrahim nói: “Parabens thường được tận dụng như một chất bảo vệ trong những thành phầm trang trí, tuy nhiên chúng trọn vẹn có thể ô nhiễm và độc hại và có liên quan đến ung thư. nếu khách hàng lo ngại về sức mạnh của tôi, điều quan trọng là tránh những thành phầm có chứa paraben. đó là những Nguyên Nhân để ngừng tận dụng chúng ”.

Những chất độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi dùng mỹ phẩm - 2

1. Parabens trọn vẹn có thể phá vỡ tác dụng của hormone

2. Parabens có liên quan đến ung thư

3. Parabens trọn vẹn có thể gây kích ứng da

4. Parabens trọn vẹn có thể tích tụ trong thể chất theo thời hạn

nếu khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tin cậy và lành mạnh cho paraben, Ibrahim khuyên fan nên lưu ý đến tận dụng những chất bảo vệ tự nhiên như chiết xuất hạt bưởi hoặc dầu hương thảo.

Triclosan 

Triclosan là một chất kháng khuẩn thường được tận dụng trong nhiều loại thành phầm chăm sóc cá thể, bao hàm xà phòng, kem đánh răng và chất khử mùi. Một trong những mối quan tâm chính so với triclosan là nó có kĩ năng gây rối loạn khối hệ thống nội tiết. những hóa chất gây rối loạn nội tiết (EDC) được biết là can thiệp vào nội tiết tố của thể chất, và điều này trọn vẹn có thể kéo theo một loạt những vấn đề sức mạnh. Những vấn đề tiềm ẩn đó bao hàm: 

1. những vấn đề về sinh sản và phát triển

2. Ung thư

3. Rối loạn phát triển thần kinh

Oxybenzone

Oxybenzone, một hóa chất tổng hợp được tìm thấy trong nhiều loại kem chống nắng, là một chất gây rối loạn nội tiết và có liên quan đến ung thư. nên lựa chọn kem chống nắng không chứa oxybenzone để tránh thành phần ô nhiễm và độc hại này. 

Những chất độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi dùng mỹ phẩm - 3

Hóa chất trong thành phầm trang trí trọn vẹn có thể hủy hoại fan.

Talc

Talc là một khoáng chất thường được tìm thấy trong mỹ phẩm, tuy nhiên trọn vẹn có thể chứa amiăng, một chất gây ung thư được biết đến. nếu khách hàng thấy bột talc được bao hàm trong thành phầm của tôi, hãy tránh nó bằng mọi giá. 

Fomanđehit

Formaldehyde là hóa chất có trong những thành phầm fan bôi lên tóc và mặt? Formaldehyde là một chất bảo vệ thường được tìm thấy trong những thành phầm làm thẳng tóc, sơn móng tay và mỹ phẩm. Nó là một chất gây ung thư đã biết và trọn vẹn có thể gây ra những vấn đề về hô hấp. Vì thế fan nên ưu tiên những thành phần có trong tự nhiên.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-chat-oc-hai-can-tuyet-oi-nen-tranh-khi-dung-my-pham-a568786.htm…

Cách xác định hạn sử dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc

Đâu là cách xác định hạn tận dụng của mỹ phẩm Hàn thông dụng nhất.

Nguồn: Những chất ô nhiễm và độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi sử dụng mỹ phẩm-Chăm sóc da – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Những chất ô nhiễm và độc hại cần tuyệt đối nên tránh khi sử dụng mỹ phẩm-Chăm sóc da

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.