Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
143 lượt xem

nhỏ xíu gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để “dao kéo” cả trăm lần-trang trí cafenet

Thứ Sáu, ngày 10/06/2022 03:34 AM (GMT+7)

Việc trẻ hóa trong tuổi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ở Trung Quốc khiến cho quá nhiều người bất thần và cảm thấy phiền não.


Bé gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để "dao kéo" cả trăm lần - 1

Ở Trung Quốc người ta tiến hành cả những ca chỉnh sửa dáng tai.

Trung Quốc là trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp mới

Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hiện tại không thể là mẩu chuyện mới mẻ thậm chí người ta còn cảm thấy quen thuộc với khái niệm này.

Việc “dao kéo” phổ cập khắp nơi trên toàn trái đất. Trong số đó người ta thường nhắc đến Hàn Quốc như “thủ phủ” của việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. trong những lúc, Trung Quốc cũng đang nổi lên như trung tâm.

Theo report thống kê toàn trái đất năm 2019 của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp Quốc tế, Trung Quốc đứng thứ 3 về số lượng những ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cũng như mức độ thường xuyên cho phượt y tế.

Bé gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để "dao kéo" cả trăm lần - 3

Bức tường trang trí tại một phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp ở Thượng Hải.

Họ dự đoán thị trường thẩm mỹ và làm đẹp của Trung Quốc trọn vẹn có thể vượt qua số lượng 310 tỷ nhân dân tệ vào năm 2023. Thống kê của Statista – công ty chuyên về thị trường và dữ liệu người tiêu dùng của Đức cho thấy trong năm 2018, 22 triệu người đã được phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ở Trung Quốc, tăng gấp 7 lần trong thập kỷ qua.

Việc phát triển của tay nghề thẩm mỹ và làm đẹp cùng với sự sát cánh đồng hành của technology khiến cho việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ở Trung Quốc đơn giản và giản dị hơn lúc nào hết. chỉ việc tải app người đã sở hữu thể tìm được cách khắc phục trên khuôn mặt tiếp sau đó là đặt lịch tiến hành phẫu thuật trong chốc lát.

Bé gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để "dao kéo" cả trăm lần - 5

Mọi thủ tục tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ở Trung Quốc đều được tiến hành đơn giản và giản dị.

13, 14 tuổi đã phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp

vận tốc tăng trưởng của thị trường thẩm mỹ và làm đẹp trong nước Trung Quốc cao hơn so với thị trường toàn trái đất. Trong số đó, phụ nữ ở trong tuổi 20 – 35 là động lực tiêu dùng chính. Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp không thể bị xem là điều cấm kỵ trong văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Thay vì giới hạn những thủ thuật tái tạo để phục hồi diện mạo cho những bệnh nhân bị biến dạng khuôn mặt hay khiếm khuyết bẩm sinh, nhiều người Trung Quốc đã đón nhận những lợi ích của việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.

Bé gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để "dao kéo" cả trăm lần - 6

Hiện tượng những cô nhỏ xíu “chớm teen” phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp khiến cho người ta ngỡ ngàng.

lạ biệt là khi thế hệ trẻ trở nên phong lưu và quan điểm của họ cũng phóng khoáng hơn. Họ tin rằng ngoại hình đẹp là một lợi thế. thường thì, người ta nghĩ chỉ những ai lớn tuổi mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để thay đổi những điểm lưu ý trên khuôn mặt, phục hồi sự tươi trẻ. Tuy nhiên, ở Trung Quốc trong tuổi ngày một trẻ hóa. Đáng để ý là có những trưởng hợp chỉ mới 13, 14 tuổi.

Bé gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để "dao kéo" cả trăm lần - 7

sinh vào năm 2004 tuy nhiên Nana đã “dao kéo” từ thời điểm năm 13 tuổi với hơn 60 ca.

Ví dụ trường hợp của cô nhỏ xíu sinh vào năm 2004 tên Nana. Cô công khai minh bạch mình phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp từ thời điểm năm 13 tuổi với 60 ca sửa chữa thay thế cùng giá cả lên tới mức 11 tỷ đồng. Tuy nhiên, người ta cảm thấy sợ hãi khuôn mặt sau dao kéo của cô và ví đó là “mặt rắn”.

Hay như Wu Xiao Chen, cô cho thấy khi mới 14 tuổi cô đã tiến hành thủ thuật thẩm mỹ và làm đẹp trước tiên. Đó là việc hút mỡ đùi do chính mẹ cô chi trả. trong veo 16 năm Tính từ lúc lần phẫu thuật trước tiên đó, cô đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật khác với giá cả 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 14 tỷ đồng). 

Bé gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để "dao kéo" cả trăm lần - 8

Wu Xiao Chen thường xuyên phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp dù ngoại hình của cô không hề xấu xí.

“Không đủ đẹp” – đó là điều rất nhiều người xác minh khi được hỏi vì sao phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Họ sẵn sàng chi nhiều tiền, chịu đau đớn để thay đổi ngoại hình. Nhất là quan niệm, phẫu thuật sớm – đẹp sớm.

Tuy nhiên, quá nhiều người xác minh “dao kéo” không phải là cách tốt nhất, lạ biệt là khi mọi người còn quá trẻ, nó trọn vẹn có thể kéo theo hàng loạt những biến chứng. Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp không phải điều gì sai trái tuy nhiên không nên biến nó thành một nỗi ám Hình ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/be-gai-13-14-tuoi-o-trung-quoc-chi-hang-chuc-ty-dong-de-dao-keo-ca-tram-lan-50…

Kiều nữ Lào gây sốt vì xinh đẹp như hoa và hình thể chuẩn như búp bê di động

Hai cô nàng người Lào này sở hữu nhan sắc khá tuyệt vời với đường kính trắng nét khuôn mặt hài hòa và hợp lý cùng hình thể cân đối.

Nguồn: nhỏ xíu gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để “dao kéo” cả trăm lần-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: nhỏ xíu gái 13, 14 tuổi ở Trung Quốc chi hàng chục tỷ đồng để “dao kéo” cả trăm lần-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *