Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
63 lượt xem

Nhật phiên bản cho tung ra loại kẹo có “1-0-2” trên trái đất, kẹo có mùi vị của sự trống rỗng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Nhật phiên bản cho tung ra loại kẹo có “1-0-2” trên trái đất, kẹo có mùi vị của sự trống rỗng

Chuỗi siêu thị tiện lợi của Nhật phiên bản gần đây đã tung ra một thành phầm mới khá thú vị – kẹo không mùi vị hay còn tồn tại mùi vị của sự trống rỗng.


Dù là ngọt, chua, mặn hay cay thì kẹo vẫn luôn luôn có mùi vị đặc trưng của nó. Rất dễ để tìm thấy trên thị trường những loại kẹo có mùi vị lạ biệt như vị spaghetti, vị rượu, vị thủy sản… Thế tuy nhiên, một chuỗi của hàng tiện lợi của Nhật phiên bản đã cho tung ra loại kẹo mang tên Ame – không tồn tại vị gì. Thật khó để tượng tượng việc ta ngậm một viên kẹo không tồn tại vị, lạ biệt nó còn được nhấn mạnh là mùi vị của sự trống rỗng.


Nhật Bản cho ra mắt loại kẹo có “1-0-2” trên thế giới, kẹo có hương vị của sự trống rỗng - 1

Như thông tin trên vỏ hộp, kẹo Ame chỉ có hai thành phần: polydextrose thay thế đường kính trắng tổng hợp và erythritol thay thế đường kính trắng hữu cơ. Kẹo dường như có mùi thơm rất nhạt và những người thử nghiệm nó đã so sánh loại kẹo này còn có mùi vị giống với một loại nước uống thể thao đã được ngâm nước. Ngoài ra còn tồn tại một ít vị ngọt rất nhẹ như khi mọi người nhai cơm. Khi viên kẹo ran ta và ngậm thêm một ít nữa, vị ngọt này trở nên rõ rệt hơn tuy nhiên không đến mức ngọt như những loại kẹo khác. Một túi kẹo Ame có giá 189 yên (khoảng 32.000 VNĐ) với 7 viên kẹo trong túi. Những người đã thử qua loại kẹo này review rằng, kẹo Ame sẽ rất hữu ích trong những trường hợp như đi đến nơi đông người, dịch chuyển bằng phương tiện công cộng vì sẽ không còn khiến tác động đến người khác với hơi thở có mùi kẹo của tôi.

Nhật Bản cho ra mắt loại kẹo có “1-0-2” trên thế giới, kẹo có hương vị của sự trống rỗng - 2

thực tiễn, loại kẹo này được tiết ra dựa theo ý kiến phản hồi của quý khách. Mọi người muốn có một loại kẹo không mùi vị, chỉ giản dị là giữ cho miệng và cổ họng không trở nên khô mà không phải nạp vào thể chất một lượng đường kính trắng không mong muốn. Hiện tại, loại kẹo này được bày bán tại những siêu thị tiện lợi ở Nhật phiên bản và được nhiều tình nhân thích.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhat-ban-cho-ra-mat-loai-keo-co-1-0-2-tren-the-gioi-keo-co-huong-vi-c…


Theo HỒNG PHƯƠNG (Theo Soranews24) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Nhật phiên bản cho tung ra loại kẹo có “1-0-2” trên trái đất, kẹo có mùi vị của sự trống rỗng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *