Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

nhân viên Nhật tiết lộ 2 điều cần xem xét khi bảo vệ cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây nhân viên Nhật tiết lộ 2 điều cần xem xét khi bảo vệ

Nếu bảo vệ trứng không đúng cách dán, mọi người trọn vẹn có thể sẽ bị ngộ độc thực phẩm nếu chẳng may ăn phải trứng bị nhiễm khuẩn.


Trứng là một trong những thực phẩm phổ cập với mọi nhà. mới mẻ, người Nhật còn rất thích ăn trứng sống thường ngày. Tuy nhiên, có nhiều người bảo vệ trứng không đúng cách dán, thậm chí họ còn phiền lòng không biết liệu mình có ăn trứng quá hạn tận dụng hay là không.

Trong chương trình “Weekly SPA” của Nhật người dạng, Seiji Shinoka – cố vấn của Hiệp hội Gà Nhật người dạng cho thấy: “Để Review trứng có rất tốt hay là không luôn luôn phải dựa trên những cơ sở khoa học, bao hàm thời hạn tiêu thụ tốt nhất chứ không phải ngày hết hạn”.


Không nên để trứng vào cánh cửa tủ lạnh: Chuyên gia Nhật tiết lộ 2 điều cần chú ý khi bảo quản - 1

Ông Shinoka cho thấy, một phân tích của Anh năm 1994 đã tiến hành thử nghiệm một dữ liệu lớn thông tin về mối quan hệ giữa nhiệt độ trứng và thời hạn tận dụng. ở đầu cuối, họ đã tìm ra một công thức tính toán thời hạn ăn trứng tin cậy, đó đó là thời hạn trước khi lớp màng phủ quanh lòng đỏ bị vỡ. Một khi lớp màng phần nằm trong bị rách nát hoặc vỡ, trứng sẽ nhanh gọn bị hỏng.

Nhiệt độ của trứng càng tốt thì màng lớp màng này càng dễ bị vỡ. Vì vậy, trứng bán trong siêu thị có lớp màng lòng đỏ nhanh bị vỡ nhất là vào trong ngày hè, quy định rõ thời hạn ăn.

– 10 độ C trọn vẹn có thể bảo vệ trứng được khoảng 2 tháng

Trứng bảo vệ được lâu trong mùa đông, thời hạn thường dài thêm hơn thế nữa.

Ví dụ, trứng bảo vệ được 2 tháng ở 10 độ C, 1 tháng ở 20 độ C, 16 ngày ở 28 độ C.

Không nên để trứng vào cánh cửa tủ lạnh: Chuyên gia Nhật tiết lộ 2 điều cần chú ý khi bảo quản - 2

sau khoản thời hạn xem xét tình trạng bảo vệ không giống nhau của mỗi mái ấm gia đình và nguy cơ tiềm ẩn mất tin cậy thực phẩm. những nhân viên khuyên mọi người nên ăn trứng trong thời hạn ngắn Tính từ lúc lúc mua về, chẳng hạn như 2 tuần.

Ông Shinoka cho thấy, về cơ người dạng nếu trứng thối thì không thể ăn được. Vì trứng thối sẽ có được được mùi rất nặng tuy nhiên hầu hết mọi người trọn vẹn có thể không ngửi thấy. Trứng khá hôi là trứng đã hỏng, không ăn được. Trứng nấu ở nhiệt độ 70 độ C trong 60 giây trọn vẹn có thể diệt khuẩn salmonella nên ăn không tồn tại vấn đề gì.

– Trứng được bảo vệ tốt nhất cùng với hộp đóng gói

Ngoài ra, về kiểu cách bảo vệ trứng, ông Shinoka cho thấy nhiều người thường cho trứng vào khoảng trống phía trên cánh cửa tủ lạnh để đựng trứng. tuy nhiên thực tiễn vị trí này không lý tưởng, trứng dễ bị nứt khi cửa tủ lạnh bị va đập và liên tục đóng mở.

Không nên để trứng vào cánh cửa tủ lạnh: Chuyên gia Nhật tiết lộ 2 điều cần chú ý khi bảo quản - 3

Ông chỉ ra rằng, nếu tác động của việc đóng xuất hiện tủ lạnh khiến cho lớp màng ở phần nằm trong vỏ trứng, gọi là màng vỏ trứng bị vỡ, lòng trắng trứng chảy ra ngoài thì phải ăn ngay.

sau khoản thời hạn mua trứng, tốt nhất nên để nguyên trứng trong hộp thay vì lấy từng quả một ra đặt trên cánh cửa tủ lạnh.

Khi bảo vệ cũng phải xem xét không nên để trứng trước ô thông gió trong tủ lạnh. Điều này trọn vẹn có thể sẽ làm cho trứng bị đông cứng, dễ nứt vỡ, không thể tươi ngon.

Ông còn nhắc nhở rằng, điều nguy hiểm nhất khi ăn trứng là để lòng đỏ xúc tiếp với không khí bên phía ngoài. một trong những người cố tình bảo vệ lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng riêng tuy nhiên làm như vậy trọn vẹn có thể gây ngộ độc thực phẩm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khong-nen-e-trung-vao-canh-cua-tu-lanh-chuyen-gia-nhat-tiet-lo-2-ieu-…

Chỉ cần trứng gà, có 6 cách chế biến rất ngon để đổi món ăn sáng, làm đẹp da và giảm cân

Với 6 cách làm trứng gà tiếp tại đây, những mọi người sẽ có được được những bữa sáng thật tuyệt vời, cung cấp nhiều dinh dưỡng, giúp đẹp da và giảm cân để đổi món, mới mẻ hữu ích với những người…


Theo Phan Hằng (Theo Aboluowang) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: nhân viên Nhật tiết lộ 2 điều cần xem xét khi bảo vệ

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *