Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Nhan sắc mặn mà của 2 người thiếu nữ đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan cafenet

Có rất nhiều người thắc mắc về việc những cô nàng xinh đẹp lựa chọn kết hôn với người chênh lệch với mình về ngoại hình.


Siêu mẫu Ân Kỳ

Nhan sắc mặn mà của 2 người đàn bà đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan - 1

Nhan sắc mặn mà của 2 người đàn bà đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan - 2

Siêu mẫu Ân Kỳ là vợ hai của tỷ phú Đài Loan Trương Sĩ Dực.

Ân Kỳ sinh vào năm 1983. Người đẹp Đài Loan, Trung Quốc chính thức sinh hoạt từ thời điểm năm 2004 và được Review là siêu mẫu. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí như Vogue, Elle, Esquire, GQ,… mới lạ, công chúng còn để ý đến cuộc hôn nhân với tỷ phú kém sắc của Ân Kỳ.

Phải mất đến 10 lần cầu hôn Trương Sĩ Dực mới nhận được cái gật đầu của Ân Kỳ. Do anh từng có một đời vợ và con riêng chính vì thế mái ấm gia đình Ân Kỳ từ chối.

đôi người trẻ gây xôn xao vì chênh lệch ở ngoại hình.

Tỷ phú Trương Sĩ Dực là thiếu gia của đế chế cơ khí Đài Loan sau đảm nhận vị trí tổng giám đốc. Cơ ngơi của mái ấm gia đình Trương Sĩ Dực ước tính lên tới cả tỷ Đài Tệ. Nhiều người nghi ngờ Ân Kỳ lấy Trương Sĩ Dực vì tiền tuy nhiên cô xác minh vợ ông xã mình độc lập tài chính.

Ân Kỳ thấy Trương Sĩ Dực là người con có hiếu nên cô cảm thấy người đàn ông này ấm cúng và giàu tình cảm. Ngoài ra, cô nói mình bị đoạt được bởi vẻ ngoài điển trai của Trương Sĩ Dực, so sánh ông xã mình với nam diễn viên Kim Thành Vũ. “Anh ấy quá đẹp trai nên tôi sợ anh ấy bị những cô nàng khác ve vãn” – Ân Kỳ bộc bạch. 

Ân Kỳ so sánh ông xã mình với nam diễn viên Kim Thành Vũ (bên trái).

Người mẫu Deborah Valdez

Nhan sắc mặn mà của 2 người đàn bà đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan - 7

Deborah Valdez là người mẫu xinh đẹp người Mexico.

Deborah Valdez cũng sinh vào năm 1983. Cô sinh ra tại Hermosillo, Mexico. Cô kết hôn với tỷ phú Stephen Hung năm 2012 và đôi người trẻ hiện tại đã có mặt được 2 nam nhi. Anh là nhà đầu tư bất động sản và cựu giám đốc ngân hàng người Hong Kong, Trung Quốc. Khối tài sản của vợ ông xã tỷ phú Hong Kong vào khoảng 2 tỷ đô.

đôi người trẻ từng tham gia chương trình truyền hình thực tiễn về giới siêu giàu châu Á mang tên “Bling Empire: New York” nên càng được biết đến thoáng rộng hơn. 

Nhan sắc mặn mà của 2 người đàn bà đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan - 8

ông xã của cô – tỷ phú Stephen Hung bị chê là xấu xí.

đôi người trẻ cũng gây tranh cãi vì chênh lệch. Người ta gọi Stephen Hung là “tỷ phú xấu nhất Hong Kong” trong lúc Deborah Valdez nổi trội với ngoại hình xinh đẹp. Ngoài ra Stephen Hung còn hơn vợ 24 tuổi. tuy nhiên đôi người trẻ đã bên nhau 11 năm. tuy vậy 40 tuổi tuy nhiên Deborah Valdez vẫn xinh đẹp đồng thời được ngưỡng mộ vì có cuộc sống đời thường trong nhung lụa.

Nhan sắc mặn mà của 2 người đàn bà đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan - 9

Vẻ ngoài tuyệt vời của người mẫu xinh đẹp ở tuổi 40.

Chuyện gái đẹp lấy trai xấu phú quý

Nhiều người cảm thấy thắc mắc khi những cô nàng xinh đẹp chọn ông xã là người thua kém phiên bản thân về ngoại hình. Khi người này còn có lợi thế kinh tế tài chính số đông sẽ mặc định cô ta kết hôn vì tài sản. Tuy nhiên, có người xác minh quan niệm về nét đẹp thật sự rất rất đa dạng và phong phú, đối phương rất có thể nhìn thấy ở ông xã của tớ có nét khác nổi trội. không chỉ có vậy, phụ nữ không xẩy ra thú vị quá nhiều bởi vẻ vẻ ngoài như phái nam.

Hình như, người khác còn nói việc bỏ qua ngoại hình sẽ hỗ trợ người ta hiểu sâu hơn về tính cách của một ai đó. Ý kiến khác cho rằng, phụ nữ đẹp cảm thấy an toàn và tin cậy hơn với những người đàn ông kém đẹp trai vì họ sẽ chung thủy. Những người đàn ông xấu xí còn được công nhận là biết đồng cảm, quan tâm và mến thương phụ nữ hơn là những người quá tự mãn về vẻ vẻ ngoài.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhan-sac-man-ma-cua-2-nguoi-dan-ba-dep-lay-ty-phu-xau-nhat-hong-kong…

Phạm Băng Băng tuổi 42 vẫn quá đẹp, xứng danh tượng đài nhan sắc

Người đẹp sinh vào năm 1981 vẫn luôn luôn được nhắc đến như mỹ nhân nức tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.


Theo Tạ Linh (Nông thôn Việt)

Nguồn: Nhan sắc mặn mà của 2 người thiếu nữ đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Nhan sắc mặn mà của 2 người thiếu nữ đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Hong Kong, Đài Loan

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *