Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

“Người sói” xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ “ăn như hùm” thường ngày-trang trí cafenet

Chủ Nhật, ngày 02/10/2022 19:00 PM (GMT+7)

Từ một thiếu niên gầy gò, Taylor Lautner đã lột xác trở nên thật tuyệt hảo.

"Người sói" xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ "ăn như hùm" mỗi ngày - 1

Taylor Lautner.

Vào vai Người sói Jacob Black trong hai phần phim “Twilight”, Taylor Lautner được mệnh danh là “Người sói đẹp tuyệt vời nhất màn hình hiển thị ảnh” không chỉ là bởi khuôn mặt góc cạnh đẹp như tạc, đôi mắt sâu hớp hồn chị em mà còn bởi sự thay đổi đáng kinh ngạc về cơ bắp của nam diễn viên giữa hai phần phim.

vừa qua, share trên Yahoo, Lautner bật mí để sở hữu được cơ bắp rắn rỏi như nam thần trong phim anh đã phải tiến hành chính sách ăn khắc nghiệt khi mới 16 tuổi.

"Người sói" xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ "ăn như hùm" mỗi ngày - 2

Từ một thiếu niên còi cọc, Taylor đã lột xác tuyệt hảo ở tuổi dậy thì.

“khối lượng lúc đầu của tôi là 64 kg, tiếp theo phải tăng thêm 18 kg để chuẩn điệu vai. chính sách ăn kiêng thời điểm đó là cơn ác mộng: Tôi phải liên tục ăn khoai lang sống, bánh nhồi thịt gà tây, sinh tố protein có vị như bùn. Tôi phải tiêu thụ ít nhất 5.000 calo một ngày để duy trì khối lượng”, Lautner nói.

Theo Celebrities Fitness, Taylor Lautner share tiềm năng của anh lúc đó là đạt được cơ bắp nhiều hơn thế nữa mà không tăng chất béo. Do vậy, trong quy trình những người thường thì ăn khoảng 1.200 -1.500 calo thường ngày, Taylor tiêu thụ tới 3.000 – 5.000 calo. Còn về chính sách tập luyện, anh phải thử những khối lượng không giống nhau. Jordan Yuam, huấn luyện viên riêng của Taylor, share để tăng lượng cơ bắp, thể chất người cần thoải mái khi luyện tập nặng. Đó là Nguyên Nhân ông để Taylor luyện tập với khối lượng nặng hơn thể chất tới 40%.

"Người sói" xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ "ăn như hùm" mỗi ngày - 3

Anh được xếp hạng là một trong những nam thần cơ bắp hàng đầu.

Ngoài ra, để tối đa hóa hiệu suất cao, Taylor thường xuyên thay đổi những bài tập phong phú và phong phú và trọng lượng. Điều đó giúp cơ bắp thích nghi nhanh hơn và phát triển hiệu suất cao.

"Người sói" xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ "ăn như hùm" mỗi ngày - 4

 Anh từng đốn tim nhiều chị em khi cởi áo khoe body toàn thân trong phim.

"Người sói" xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ "ăn như hùm" mỗi ngày - 5

Cơ bắp đẹp xuất sắc của “Người sói” bảnh trai nhất màn hình hiển thị ảnh.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34nguoi-soi34-xay-dung-co-bap-do-so-nho-34an-nhu-hum34-moi-ngay-c47…

Nhan sắc thời thanh xuân rực rỡ của mỹ nhân 'Lá ngọc cành vàng' Thu Hà

“Lá ngọc cành vàng” được trình chiếu lần đầu vào năm 1989. tập phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Nguyễn Công Hoan. Vai nữ chính được giao cho Thu Hà….

Nguồn: “Người sói” xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ “ăn như hùm” thường ngày-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Người sói” xây dựng cơ bắp đồ sộ nhờ “ăn như hùm” thường ngày-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *