Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nói gì khi bị chê kém sắc? cafenet

Thứ Bảy, ngày 26/11/2022 10:30 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh vào năm 1972 từng vô cùng nổi tiếng ở thập niên 90 với nhan sắc kiều diễm.

Nữ diễn viên Việt Trinh nổi trội với nhan sắc rung động lòng người.

Việt Trinh (Trần Việt Trinh) sinh vào năm 1972. Nữ diễn viên là ngôi sao sáng của những năm 90 với những bộ phim truyền hình ăn khách, xuất hiện dày đặc trên những tờ lịch. Người ta gọi cô là “người đẹp Tây Đô”, “nữ vương Hình ảnh lịch”,… Hiện tại, Việt Trinh vẫn tham gia một số trong những gameshow như “Người bí hiểm”, “Ơn giời cậu đây rồi”, “Hội ngộ danh hài”,…

Sự nổi tiếng của Việt Trinh ở thập niên 90 là điều không tồn tại ai phủ nhận.

vừa qua, nữ diễn viên có update trên trang cá thể rằng có người nhắn tin chê cô xấu. “Nói sao tươi trẻ mà giờ già xấu vậy” – Việt Trinh vấn đáp phản hồi dưới bài đăng. Người đẹp đáp lại: “Tự nhiên vô inbox chê Trinh xấu. hà! Phụ nữ với nhau gì mà tánh kì. Hay là ganh tị nà!”.

Cư dân mạng nhận xét: “Tuổi chị vậy là quá trẻ rồi đâu thể như thời 20 mà chê họ già”, “ít nhất chị cũng từng là nữ vương Hình ảnh lịch thời 90 chứ bộ”, “chị luôn luôn đẹp, sắc lẫn tài”,… 

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê kém sắc? - 5

Việt Trinh lên tiếng khi bị chê kém sắc ở tuổi 50.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê kém sắc? - 6

Ở tuổi 50, Việt Trinh vẫn được nhận xét là tươi trẻ.

Bước tới tuổi trung niên, phụ nữ khó tránh được quy luật của lão hóa tuy nhiên không phải không tồn tại cách làm chậm quy trình này. phiên bản thân Việt Trinh cũng rất xem xét chăm sóc phiên bản thân toàn vẹn. 

Tập thể dục chăm chỉ

Việt Trinh duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng. vừa qua, cô update trạng thái lúc 4:53 và nhắn nhủ: “Dậy sớm tập thể dục nào mọi người ơi”. Thói quen này trợ giúp người có được nguồn tích điện dồi dào để chính thức một ngày đồng thời hỗ trợ giảm cân, giúp cơ bắp chắc khỏe, tốt cho não bộ, tim mạch.

Việt Trinh thường tập thể dục vào buổi sáng.

Việt Trinh còn tranh thủ khoảnh khắc yên tĩnh và yên lành của sáng sớm để thiền, đọc kinh. Bữa sáng của cô cũng nhẹ nhàng tuy nhiên lành mạnh chất đủ chất với một ít tinh bột, rau củ, trái cây. tiếp theo, Việt Trinh sẽ chính thức vào công việc của ngày mới. 

Duy trì cảm xúc tích cực

Cô từng viết trên trang cá thể rằng: “Người ta nói, cội nguồn vẻ đẹp của người phụ nữ đều xuất phát từ cảm xúc phần nằm trong. Khi ta vui vẻ, đam mê, thấy mãn nguyện, bình an, những cảm xúc tích cực trong thâm tâm cho ta thêm cảm hứng để làm nhiều điều lớn lao tốt đẹp cho phiên bản thân và những người xung quanh”.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê kém sắc? - 9

Vẻ đẹp tuyệt hảo của diễn viên Việt Trinh.

Tâm trạng tác động đến ngoại hình. Stress tác động tiêu cực đến làn da, làm rối loạn giấc ngủ, cơ chế cơ chế thưởng thức, tăng nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ,… vì thế việc duy trì sự vui vẻ, tích cực là điều vô cùng quan trọng để người hạnh phúc và rạng rỡ hơn. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34nguoi-dep-tay-do34-viet-trinh-noi-gi-khi-bi-che-kem-sac-c47a18001…

Nói phụ nữ Nga đẹp nhất thế giới không ngoa nhờ những tuyệt phẩm nhan sắc này!

Hai người đẹp Nga chăm chỉ tập thể thao để sở hữu được thân hình cân đối, mảnh mai tuy nhiên đẹp đầy sức sống.

Nguồn: “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nói gì khi bị chê kém sắc? – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nói gì khi bị chê kém sắc?

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *