Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

“Người đàn ông tìm thấy “dị vật” trong đĩa nghêu, cực sốc về giá trị của nó cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây “Người đàn ông tìm thấy “dị vật” trong đĩa nghêu, cực sốc về giá trị của nó

Anh Scott Overland (Mỹ) đã suôn sẻ tìm thấy một trong những viên ngọc trai màu tím hiếm nhất khi thưởng thức món nghêu tại một nhà hàng quán ăn ở Delaware.


Scott Overland đi ăn tối cùng vợ và 2 con của tôi, trong lúc thưởng thức món nghêu khai vị, anh bất thần cắn vào một trong những vật gì đó cứng và nhổ ra một viên ngọc trai màu tím. Hai vợ ông chồng nhanh gọn lấy Smartphone di động ra và tìm kiếm thông tin. “công ty chúng tôi biết được rằng, đó là một viên ngọc rất quý hiếm, giá trị của nó trọn vẹn có thể lên tới 16.000 USD”, anh Scott cho thấy.


“Người đàn ông tìm thấy “dị vật” trong đĩa ngao, cực sốc về giá trị của nó - 1

sau thời điểm viên ngọc trai được xác thực bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ, Overland đã mang nó tới những nhà thẩm định trang sức đẹp ở Philadelphia và được cho thấy nó trị giá 4.071 USD, tương đương 94 triệu VNĐ.

Trang thông tin truyền thông địa phương Delaware trực tuyến đưa tin rằng, những con nghêu này tới từ một trang trại nuôi trồng thủy sản thuộc Vịnh Chesapeake.

Tờ New York Post cho rằng, về cơ người dạng toàn bộ những loài nhuyễn thể đều trọn vẹn có thể sản xuất ngọc trai, tuy nhiên chỉ một phần hai trong số chúng được đưa vào nuôi thương phẩm và nhập khẩu vào thị trường đồ trang sức đẹp. Ngọc trai có nhiều mức giá không giống nhau, tùy thuộc vào màu sắc, kích thước, và loại ngọc trai mọc tự nhiên hoặc được nuôi trong trang trại, không tiết ra sự white color hoặc màu kem là rất hiếm.

Hầu hết ngọc trai bị hỏng hóc hoặc có unique kém do quy trình thu hoạch và sản xuất sau thu hoạch được cơ giới hóa và nấu chín. Vì vậy, Scott thực sự suôn sẻ khi tìm thấy cả một viên ngọc trai trong món ăn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-an-ong-tim-thay-di-vat-trong-ia-nghêu-cuc-soc-ve-gia-tri-cua-no-…

3 quan niệm sai lầm khi ăn tôm cần thay đổi, chuyên gia khuyến cáo không kết hợp tôm với thực phẩm này vì gây hại sức khỏe

Đầu tôm, vỏ tôm là những thành phần ai cũng nghĩ là rất cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng, xong thực tiễn lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh nguy hiểm cho thể chất.


Theo QUỲNH ANH (Theo Aboluowang) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: “Người đàn ông tìm thấy “dị vật” trong đĩa nghêu, cực sốc về giá trị của nó

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *