Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương”-trang trí cafenet

Chủ Nhật, ngày 14/08/2022 03:08 AM (GMT+7)

Nhiều người trẻ ở Hàn Quốc có hướng lựa chọn mới lạ khi trở thành huấn luyện viên thể hình.

Người đẹp Hàn Quốc nhận được sự quan tâm khi dạy yoga.

Jinni (Na Jin Hee) là huấn luyên viên yoga người Hàn Quốc. Ngoài việc mở lớp dạy thể hình cô còn triển khai những video trên YouTube cá thể. vừa qua, Jinni share cô được một trang tin của Hàn Quốc phỏng vấn về hành trình đến với yoga.

Được biết, trước đây cô từng theo học chuyên ngành Thương mại và marketing, không hề liên quan đến công việc hiện tại.

Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương” - 4

Trước khi chuyển hướng sang yoga, cô từng làm văn phòng 4 năm.

sau thời điểm tốt nghiệp Đại học cô cũng đi thao tác làm việc nhân viên văn phòng như bao người khác. Điều này là do ý muốn của thân phụ mẹ. Sau 4 năm, Jinni bỏ ngang công việc đó để đi tìm đam mê thực sự của tôi.

Việc chuyển hướng mang lại cho cô nhiều thời cơ và cũng rất được để ý nhiều không chỉ có vậy. không như những bộ môn khác, yoga nhắm tới sự hợp lý về tâm trí và thể chất. Jinni nói yoga nên được xem như lối sống thường ngày thay vì chỉ luyện tập trong một khoảng thời hạn nhất định.

Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương” - 6

Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ, là phương pháp luyện tập và luyện thân.

“fan học cách kiểm soát tâm trí trải qua cách thở, cách triển khai tư thế yoga” – cô xác minh. sát bên yoga, Jinni còn thích đi dạo đường kính trắng dài và chạy bộ. Cô có thói quen dậy lúc 6h sáng và tập luyện.

Vì xinh đẹp nên Jinni cũng nhận được những lời mời làm người mẫu. Nhất là khi có buổi chụp hình sớm, việc chạy bộ sẽ hỗ trợ khuôn mặt và thể chất bớt sưng sau thời điểm ngủ dậy.

đó là vận động đơn giản và giản dị tuy nhiên mang lại hiệu suất cao tuyệt vời trong việc đốt cháy calo đồng thời tăng cấp sức mạnh nhất là tim mạch. Ngoài ra, fan còn rất có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và coi đó như cách thư giãn. 

Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương” - 7

tài năng dẻo dai của mọi người sẽ được tăng cấp trong quy trình tập yoga.

tuy vậy tuy vậy với việc tập luyện, Jinni còn cân đối chính sách thực đơn. Cô hạn chế lượng calo thích hợp, khi đói sẽ ăn thêm hoa quả. chính sách thực đơn vô cùng quan trọng nhất là khi mình thích xây dựng hình thể. Tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao là cách nhiều người lựa chọn. Điều này tạo thành fan không cần ăn kiêng quá khắt khe tuy nhiên vẫn khỏe mạnh được việc giảm cân.

Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương” - 8

Ngoài việc luyện tập, Jinni còn để ý cân bằng chính sách thực đơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngay-ngat-ngam-nguoi-ep-han-quoc-uon-deo-nhu-khong-xuong-a564594.html

”Nữ thiếu uý xinh đẹp” của đội PC03 trong phim ”Đấu trí” chăm tập để giữ dáng xinh

Nữ diễn viên sinh vào năm 1996 đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng vì tài năng diễn xuất cùng ngoại hình xinh đẹp.

Nguồn: Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương”-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Ngây ngất ngắm người đẹp Hàn Quốc uốn dẻo như “không xương”-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.