Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
51 lượt xem

Nếu Thị trường Việc làm Tốt Như vậy, Tại sao Công việc của Gig lại Phát triển mạnh? cafenet

theo kiểu tiếp cận này, trong quy trình hỗ trợ tính linh hoạt của công việc hợp đồng biểu diễn, những cơ quan nhân sự thường đóng vai trò là người tận dụng lao động và vận hành những lợi ích. Người lao động được trả lương với tư cách là nhân viên W-2, không phải nhà thầu độc lập, Có nghĩa là họ vẫn được bảo vệ bởi luật lao động liên bang và những yếu tố của mạng lưới an toàn và tin cậy xã hội, bao hàm bồi thường cho những người lao động trong trường hợp bị thương.

Snagajob, một nền tảng thao tác làm việc theo giờ, nói rằng những sự thay đổi đó đã tăng gấp ba lần từ thời điểm năm 2020 đến năm 2021 và rất có thể sẽ tăng thêm gấp năm lần vào năm 2022 – thiết yếu là thu nhập phụ vì công việc thường xuyên của mọi người không đủ.

Giám đốc điều hành của Snagajob, Mathieu Stevenson, nói: “Tôi nghĩ rằng nếu họ nhận được sự linh hoạt tối ưu và toàn bộ mức lương thưởng mà người ta muốn từ người chủ toàn thời hạn của tớ, thì có lẽ sẽ ít luôn luôn phải thay đổi hơn. “tuy nhiên thực tiễn là, ở phần lớn những doanh nghiệp, fan không thể hỗ trợ nhiều tính linh hoạt. Vì vậy, đó là một phương pháp để nói, ‘nếu như khách hàng thích thêm 150 đô la vì fan cần, mặc dù fan thích làm điều gì đó lạ biệt với mái ấm gia đình hay fan cần trả hóa đơn ánh sáng, thì đó là một đại lộ. “

Hơn cả những công việc hợp đồng biểu diễn trực tuyến, nó cũng rất có thể là bàn đạp cho những thời cơ khác.

Nó có tác dụng với Silvia Valladares, 24 tuổi, người chính thức nhận ca thao tác làm việc của Snagajob cách đây vài năm để hỗ trợ phiên bản thân khi còn là sinh viên đại học đang theo học ngành mỹ thuật ở Richmond, Va., Thị trường ban sơ của công ty. Rửa bát và phục vụ thực đơn ở những nơi không giống nhau cho phép cô ấy rất có thể vừa thao tác làm việc giữa những lớp học của tớ. tuy nhiên khi thao tác làm việc tại một vị trí tổ chức sự kiện mang tên là Dover Hall, cô ấy đã tỏa sáng với ngành khách sạn và quyết định biến nó thành sự nghiệp của tớ.

“Tôi đã biết những nhân viên thường thì và ban vận hành, và họ đã biết tôi”, Ms. Valladares nói. “ở đầu cuối, tôi hỏi liệu tôi rất có thể thao tác làm việc ở đây không, và họ chỉ đưa tôi vào biên chế thường thì.” lúc này, với tư cách là giám đốc phòng ngủ và bữa sáng, cô ấy là người đăng những hợp đồng biểu diễn trên Snagajob – gần đây đã được lấp đầy nhanh gọn lẹ.

Những người ủng hộ người lao động nói rằng việc cho phép nhiều nhà tuyển dụng đối đầu và cạnh tranh đăng ca thao tác làm việc vào phút chót trải qua một bên trung gian có lẽ là một quy mô tốt hơn so với một toàn trái đất những nền tảng thay đổi tỷ trọng theo ý muốn và thiếu nhiều nghĩa vụ pháp lý mà người tận dụng lao động phải vừa lòng yêu cầu. tuy nhiên họ nói rằng nó vẫn khiến cho người lao động ở bên lề của thị trường lao động. phân tích về thuê ngoài lao động nhìn chung đã chỉ ra rằng những người lao động tạm thời được trả công ít hào phóng hơn so với những người đồng nghiệp được thuê trực tiếp.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.