Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

“Nàng Juliet” đi kiện vì bị ép đóng cảnh nóng tuổi 15 đẹp không chỗ chê, ai nhìn cũng say đắm cafenet

tuy nhiên đã góp mặt được nhiều diễn viên đóng vai Juliet tuy nhiên khó ai trọn vẹn có thể qua được nhan sắc của người đẹp này.


Olivia Hussey được mệnh danh là nàng Juliet đẹp tuyệt vời nhất screen ảnh.

vừa mới qua, công chúng xôn xao trước thông tin hai diễn viên Leonard Whiting, Olivia Hussey trong phim “Romeo and Juiliet” (1968) kiện hãng Paramount vì phát tán hình Hình ảnh khỏa thân của họ khi còn là trẻ vị thành viên. Đạo diễn Franco Zeffirelli lành mạnh sẽ tận dụng đạo cụ bảo vệ diễn viên cho những phân đoạn tình cảm. Tuy nhiên vào những ngày quay cuối ông lại yêu cầu họ khỏa thân.

Hai diễn viên của bộ phim truyền hình đã kiện hãng vì lạm dụng trẻ em.

vận hành của hai diễn viên nói rằng họ đã phải chịu những chấn thương tư tưởng trong vắt 55 năm Tính từ lúc lúc bộ phim truyền hình được phát hành. Ở thời điểm đó, Leonard Whiting, Olivia Hussey không tồn tại cách nào ngoài đồng ý yêu cầu của đạo diễn. Họ đang yêu thương cầu Paramount bồi thường 500 triệu đô la (khoảng gần 12 tỷ đồng).

Olivia Hussey sinh vào năm 1951 tại Buenos Aires, Argentina tuy nhiên mang quốc tịch Anh. Sau thành công của “Romeo and Juliet” (1968) tên tuổi của Olivia Hussey được nhắc đến rộng thoải mái.

Vẻ đẹp của Olivia Hussey khiến cho quá nhiều người phải trầm trồ.

Cô chính thức hoạt đông nghệ thuật với tư cách diễn viên kịch. Trong quy trình triển khai vở kịch “The Prime of Miss Jean Brodie” đạo diễn Franco Zeffirelli đã để ý đến Olivia Hussey. Ông xác minh cô hội tụ tương đối đầy đủ những yếu tổ để đóng vai Juliet. Vẻ đẹp tự nhiên cùng việc được đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất giúp Olivia Hussey vượt qua 500 nữ diễn viên để đảm nhận vai này khi mới 15 tuổi.

nét xin xắn thanh xuân của nữ diễn viên.

bộ phim truyền hình mang về nhiều thành công với hàng loạt phần thưởng. tiếp sau đó, Olivia Hussey ngừng đóng phim 2 năm do tác động của chứng sợ khoảng rộng. trong vắt sự nghiệp của tớ, Olivia Hussey đã đóng khoảng 50 bộ phim truyền hình truyền hình và điện Hình ảnh.

Về đời sống riêng, cô kết hôn ca sĩ, diễn viên người Mỹ – Dean Paul Martin từ 1971 đến 1978. Năm 1980, Olivia Hussey tái hôn với ca sĩ, diễn viên người Nhật phiên bản – Akira Fuse. Sau 9 năm hai fan ly hôn.

Olivia Hussey hiện tại đã hơn 70 tuổi.

Năm 1991, cô đi bước nữa với ca sĩ, diễn viên người Mỹ David Glen Eisley. phụ nữ India Joy Eisley của hai người hiện đang là diễn viên.

Ở tuổi 72, Olivia Hussey vẫn được khen trẻ hơn tuổi thật. Vấn đề lão hóa là khó tránh khỏi tuy nhiên quan trọng là mỗi người xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, cơ chế thưởng thức khoa học kết tương thích với vận động. Ngoài ra, việc giữ tinh thần vui vẻ, sáng sủa cũng là cách giúp chị em duy trì được vẻ rạng rỡ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-nang-juliet-34-i-kien-vi-bi-ep-ong-canh-nong-tuoi-15-ep-khong-cho-…

Cô gái lai Thái - Mỹ từng nặng 1 tạ giờ đẹp mê hồn được hâm mộ cuồng nhiệt

Nét pha trộn Đông – Tây đạt đúng tiêu chuẩn thước đo ngoại hình giúp hai cô nàng này cũng như những người đẹp lai khác trở nên nổi trội.


Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Nguồn: “Nàng Juliet” đi kiện vì bị ép đóng cảnh nóng tuổi 15 đẹp không chỗ chê, ai nhìn cũng say đắm – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Nàng Juliet” đi kiện vì bị ép đóng cảnh nóng tuổi 15 đẹp không chỗ chê, ai nhìn cũng say đắm

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *