Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

“Nàng hậu tối đa Việt Nam” lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường cafenet

hoa khôi Bảo Ngọc sở hữu chiều cao tuyệt vời 1m86, sẽ là “nàng hậu tối đa Việt Nam” hiện tại. tuy nhiên đâu ai ngờ vóc dáng vượt trội ấy cũng đôi lúc khiến cho Bảo Ngọc gặp vô số rắc rối.


"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 1

Ngay từ khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi hoa khôi trái đất Việt Nam 2022, Bảo Ngọc đã gây tuyệt vời mạnh với chiều cao 1m85 và nhanh gọn lọt Top những nàng hậu tối đa Việt Nam. tiếp sau đó, Bảo Ngọc vẫn tiếp tục cao hơn trước, hiện giờ đã chạm mốc 1m86 và cô hy vọng trọn vẹn có thể cao tới 1m90.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 2

Với chiều cao hiện tại cộng thêm đôi giầy cao gót, Bảo Ngọc đã chạm ngưỡng 2 mét. Vóc dáng thon dài kều giúp Bảo Ngọc nổi trội ở ngẫu nhiên đâu cô xuất hiện, tuy nhiên cũng gặp vô số rắc rối trong sinh hoạt đời thường. Chẳng hạn vừa mới đây, “bà trùm hoa khôi” Phạm Kim Dung share nỗi khổ của nàng hậu khi đi máy bay.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 3

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 4

Chiếc máy bay mà Bảo Ngọc bước lên khá nhỏ nên nàng hậu khi đi thêm giầy cao gót đã cao hơn cả cửa ra vào. Và suốt quy trình dịch chuyển vào phần trong, cô phải khom người vì nếu không sẽ bị cụng đầu vào trần máy bay. có lẽ rằng Bảo Ngọc cũng không thoải mái và dễ chịu cho lắm với trường hợp này.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 5

không chỉ có cao hơn cửa máy bay, Bảo Ngọc cũng nhiều phen bồn chồn vì chiều cao vượt bậc của tôi. Như trong bức hình này, cô đã cao sắp chạm trần nhà.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 6

Hoặc chỉ việc với tay hết cỡ đã chạm đến đèn trần ở một sân bay.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 7

Khi chụp Hình ảnh trong studio, Bảo Ngọc sẽ phải tháo giầy, đứng khụy chân như vậy này cho anh nhiếp Hình ảnh giản dị ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 8

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tuy đã cao tới 1m75 tuy nhiên cũng phải dùng nhiều mẹo ăn gian như cuốn lô tóc, kiễng chân mới trọn vẹn có thể nhìn cao ngang Bảo Ngọc, trong lúc hoa khôi Liên lục địa 2022 đã phải khuỵu gối khom sống lưng.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường - 9

để sở hữu được đội hình đồng đều về chiều cao, Bảo Ngọc đành phải đứng xuống một bậc thang như vậy này. Ấy thế mà nàng Hậu vẫn nhỉnh hơn hẳn người khác cả một chiếc đầu là đủ biết chiều cao của Bảo Ngọc gây choáng tới mức nào.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nang-hau-cao-nhat-viet-nam-lo-noi-kho-moi-vi-voc-dang-vuot-troi-s…


Theo Sơn Vũ – Ảnh: FBNV (Hoa học trò)

Nguồn: “Nàng hậu tối đa Việt Nam” lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Nàng hậu tối đa Việt Nam” lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *