Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
84 lượt xem

Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phải nhất định phải ghi nhận những mẹo này-trang trí cafenet

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 12:46 PM (GMT+7)

Để màu tóc nhuộm bền hơn, những bà rất có thể áp dụng những phương pháp tiếp tại đây.

Những cô nàng thích nhuộm tóc màu nổi trội có lẽ rằng từng đau đầu tìm phương pháp để giữ lại được màu nhuộm. Tóc nhuộm nếu không chăm sóc đúng chuẩn, đặt biệt là màu sáng như hồng, đỏ, xanh… thường sẽ nhanh phai. Vì thế, để rất có thể tạo được màu nhuộm lâu nhất, đẹp tuyệt vời nhất, nàng hãy tìm hiểu thêm những mẹo dưỡng tóc nhuộm sau.

1. Không gội đầu sau khoản thời hạn nhuộm màu

Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phải nhất định phải biết các mẹo này - 1

sau khoản thời hạn nhuộm tóc, fan nữ không nên gội đầu ngay. Vì thuốc nhuôm tóc cần tối thiểu 24 giờ để màu lên được tóc nên nếu những nàng vội vàng gội đầu sau khoản thời hạn nhuộm tóc dù chưa qua 24h sẽ làm cho màu tóc dễ bị xuống tông. Tốt nhất, fan nên hạn chế gội đầu trong khoảng chừng một ngày để dung dịch nhuộm tóc phát huy hết tác dụng.

2. Không tận dụng nhiệt trên tóc

Việc tránh dùng nhiệt sẽ hỗ trợ màu tóc lâu trôi hơn. mới lạ, nếu ai không muốn màu tóc của tớ bị phai nhanh thì nên ngừng tận dụng nhiệt trên tóc mặc dù đó là uốn, duỗi hay uốn. Loại nhiệt này sẽ làm cho tóc fan bị khô và xoăn. Tóc vừa trải qua màu tóc mới càng yếu và mất màu càng nhanh. Dường như, nếu dùng nhiệt ngay, tóc cũng khô và cứng hơn. Thêm vào đó, cũng nên tránh tắm bằng nước nóng.

3. Hạn chế đi bơi

Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phải nhất định phải biết các mẹo này - 2

sau khoản thời hạn nhuộm tóc mới, việc bơi lội không được khuyến khích mặc dù bơi trong hồ bơi hay biển cũng chính vì nước trong hồ bơi và biển góp thêm phần làm bay màu tóc. Trong nước hồ bơi có chứa clo hoặc muối bột – nguyên nhân khiến cho nang tóc mở ra và khiến cho tóc bay màu nhanh hơn.

4. Chăm sóc tóc

Tóc đã được nhuộm màu sẽ ở trạng thái yếu và khô, do đó rất cần được chăm sóc mới lạ. Việc chăm sóc tóc rất có thể tận dụng nhiều phương pháp nuôi dưỡng không giống nhau như điều trị hoặc ủ tóc. toàn bộ những phương pháp này đều giúp tóc chắc khỏe và hỗ trợ màu tóc lâu trôi hơn.

5. tận dụng thành phầm dành riêng cho tóc nhuộm màu

Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phải nhất định phải biết các mẹo này - 3

tận dụng những thành phầm dành riêng cho hội họa giúp giữ màu tóc lâu hơn. Nó cũng giúp màu tóc trông sặc sỡ và tươi sáng. những thành phầm giành riêng cho tóc nhuộm màu thường là dạng dầu gội và dầu xả. sau khoản thời hạn nhuộm tóc, lời khuyên cho mọi người nữ là nên lựa chọn những loại dầu gội, dầu xả và những thành phầm dưỡng tương thích để tóc mềm mượt và giữ màu tốt hơn.

mặc dù fan là người hay nhuộm tóc hoặc nhuộm ít thì cũng nên chăm sóc tóc thật kỹ sau khoản thời hạn nhuộm. không những kiêng gội đầu nhiều mà còn tránh tận dụng những loại dầu gội có tính tẩy rửa cao, nếu rất có thể, hãy dùng dầu gội lành tính từ thiên nhiên. Và cũng nên ưu tiên những loại thành phầm giành riêng cho tóc nhuộm từng màu để giữ lại tóc lâu phai và không dùng nhiệt trên tóc nhằm mục đích giúp tóc khỏe hơn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/muon-giu-mau-toc-nhuom-lau-phai-nhat-dinh-phai-biet-cac-meo-nay-c47…

11 cách để mãi trẻ trung và xinh đẹp

Nhờ thay đổi lối sống như tập thiền, ngủ đủ giấc, cơ chế ăn giàu chất chống oxy hóa, hạn hẹp đường kính trắng, cười nhiều hơn thế nữa,…, mọi người sẽ mãi tươi trẻ và xinh đẹp.

Nguồn: Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phải nhất định phải ghi nhận những mẹo này-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Muốn giữ màu tóc nhuộm lâu phải nhất định phải ghi nhận những mẹo này-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.