Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Muốn da đẹp căng tràn nhựa sống cần bổ sung update vitamin C cafenet

Tìm hiểu Vì Sao tại sao vitamin C được xem như là chén thánh của những thành phần chăm sóc da.


Huyết thanh vitamin C là một trong những thành phầm chăm sóc da nổi tiếng nhất vì một Vì Sao: Nó sinh hoạt hiệu suất cao. Cùng với kem chống nắng và retinol, ngẫu nhiên bác sĩ da liễu nào thì cũng sẽ nói với fan rằng vitamin C rất quan trọng cho mọi quy trình chăm sóc da cơ fan dạng – bất kể loại da nào.

Muốn da đẹp căng tràn nhựa sống cần bổ sung vitamin C - 1

tuy nhiên đúng đắn điều gì làm cho vitamin C trở nên tuyệt vời như vậy? Tiến sĩ da liễu Michelle Henry và Tiến sĩ Lily Talakoub xác minh những lợi ích của vitamin C so với làn da, họ còn share cách phối kết hợp thành phần này vào quy trình chăm sóc da của doanh nghiệp đúng chuẩn.

Vitamin C có lợi cho da thế nào?

Để hiểu được lợi ích của việc tận dụng vitamin C trên da, trước tiên cần lưu ý đến những loại vitamin C không giống nhau hiện có. Tùy thuộc vào loại da và mối quan tâm của doanh nghiệp, fan cũng rất có thể quyết định tận dụng một dạng vitamin C hơn một dạng vitamin C khác.

Axit L-ascorbic xảy ra là có lợi và hiệu suất cao nhất trong toàn bộ những dạng. Tuy nhiên, nếu như fan có làn da dễ bị mụn trứng cá, Tiến sĩ da liễu khuyên fan nên tận dụng natri ascorbyl phosphate tổng hợp, ổn định và hòa tan trong nước. một trong những phân tích cho thấy natri ascorbyl phosphate rất có thể có hiệu suất cao trong việc điều trị mụn khi được tận dụng ở nồng độ 1% và 5% và kết thích hợp với những thành phần chống mụn trứng cá như benzoyl peroxide. nếu như fan đang tìm kiếm một thành phầm vitamin C có kỹ năng thấm sâu vào da, hãy lựa chọn thành phầm có chứa tetrahexyldecyl ascorbate tan trong dầu, một dẫn xuất của axit L-ascorbic.

Khi được tận dụng đúng chuẩn, vitamin C (ở mọi dạng) có kỹ năng điều trị vô số vấn đề về chăm sóc da phổ cập:

Làm chậm và/hoặc đảo ngược những dấu hiệu lão hóa: Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa những gốc tự do – rất có thể dẫn theo nếp nhăn và nếp nhăn sớm. Tiến sĩ Henry phân tích và lý giải: “sinh hoạt chống oxy hóa của vitamin C bảo vệ chống lại tác hại do tia cực tím gây ra bởi những gốc tự do, giúp ngăn ngừa lão hóa nhanh và ung thư da.

nâng cao độ đàn hồi: Khi mọi người già đi, da mất tính đàn hồi do giảm tổng hợp collagen. Tiến sĩ Henry cho thấy : “Vitamin C tăng mức độ săn chắc bằng phương pháp thay đổi quy trình sản xuất collagen. Da trông đầy đặn hơn.

Điều trị những vết thâm và tăng sắc tố da: Theo Tiến sĩ Henry, vitamin C rất có thể có tác dụng làm sáng da vì nó cản trở những enzym được tận dụng trong quy trình sản xuất melanin.

Muốn da đẹp căng tràn nhựa sống cần bổ sung vitamin C - 2

fan nên thêm Vitamin C vào thói quen của tớ thế nào?

Khi nói tới việc việc tận dụng vitamin C trên mặt , Tiến sĩ da liễu Henry nói rằng fan cũng rất có thể tận dụng những thành phầm vitamin C hai lần một ngày, tuy nhiên khuyên fan nên dùng một thành phầm vào thói quen buổi sáng để fan cũng rất có thể tận dụng retinol vào đêm tối. Để vitamin C tại chỗ được chứng tỏ là có hiệu suất cao, hầu hết những thành phầm đều sở hữu nồng độ từ 10 đến 20%. tuy nhiên trước khi mọi người bôi vitamin C lên mặt, hãy kiểm tra ngày hết hạn trước. 

tận dụng nó như một loại huyết thanh: Nói chung, huyết thanh là loại thành phầm vitamin C phổ cập và phổ cập nhất, tuy nhiên thành phần này cũng rất được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm.

Thêm nó vào kem dưỡng ẩm của doanh nghiệp: Tiến sĩ da liễu Talakoub thích trộn một vài giọt huyết thanh vitamin C vào kem dưỡng ẩm để tăng cường chất chống oxy hóa. Cô ấy nói: “Tôi thích những phiên fan dạng huyết thanh được phối kết hợp trong dầu vì chúng là dạng vitamin C ổn định nhất.

Tác dụng phụ của việc tận dụng Vitamin C là gì?

Trừ khi mọi người bị dị ứng rõ ràng hoặc da vô cùng nhạy cảm , vitamin C an toàn và đáng tin cậy để tận dụng cho mọi loại da. Tuy nhiên, có một trong những thành phần không nên kết thích hợp với nó. Theo Tiến sĩ Henry thì “không nên trộn Retinoids, retinols, axit AHA và BHA với vitamin C vì hiệu suất cao của chúng rất có thể bị giảm khi chúng sinh hoạt tối ưu trong môi trường thiên nhiên có độ pH rất không giống nhau.”

tận dụng vitamin C và retinol cùng nhau cũng rất có thể dẫn theo kích ứng. Đó là Vì Sao tại sao Tiến sĩ Henry khuyên fan nên tận dụng vitamin C vào buổi sáng và dành riêng những loại axit hoặc thành phầm retinol để tận dụng vào đêm tối. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng fan cũng rất có thể thấy một trong những thành phầm vitamin C có chứa những thành phần này ở mức độ thấp hơn.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-tuy vậy-24h/muon-da-dep-cang-tran-nhua-tuy vậy-can-bo-sung…

'Thần dược’ của Elon Musk và sao Hollywood

Một trong những điều khiến cho công chúng kinh ngạc nhất về nhiều ngôi sao sáng giải trí là bởi cách họ “lột xác” nhờ giảm cân trong quãng thời hạn ngắn ngủi. tuyệt kỹ nằm ở…


Theo Mỹ Anh (Tri thức & cuộc sống thường ngày)

Nguồn: Muốn da đẹp căng tràn nhựa sống cần bổ sung update vitamin C – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Muốn da đẹp căng tràn nhựa sống cần bổ sung update vitamin C

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *