Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
27 lượt xem

Món cuối dân nhậu rất ghiền cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Món cuối dân nhậu rất ghiền

Trung Quốc nổi tiếng với nền thức ăn nhiều mẫu mã, trong số đó có những món không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu được khẩu vị của số đông và gây ra tranh cãi.


1. Sầu riêng


Top những món ăn gây tranh cãi nhất TQ: Món cuối dân nhậu rất ghiền - 1

Sầu riêng là loại trái cây thời thượng, giá thành đắt đỏ. Loại quả này không chỉ là có nhiều người khen người chê ở Trung Quốc mà còn ở nhiều nơi khác trên trái đất.

Có người nói mùi sầu riêng rất hôi, họ cảm thấy không thể chịu nổi khi ở gần và không dám ăn. Ngược lại, có người lại thấy mùi sầu riêng rất thú vị, vừa thơm vừa ngon, ăn thường ngày cũng không thấy chán.

2. rau củ mùi

Top những món ăn gây tranh cãi nhất TQ: Món cuối dân nhậu rất ghiền - 3

rau củ mùi hay còn được gọi là ngò, là một loại cây gia vị gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người rất thích cho thêm nữa rau củ mùi vào món ăn để tăng thêm khẩu vị. tuy nhiên so với những người không thích rau củ mùi, cho những thứ này vào món ăn sẽ phá hỏng khẩu vị.

rau củ mùi không chỉ là được dùng làm gia vị mà một vài người còn thích ăn sống hoặc xào, mùi hương đậm đà. so với những người thích rau củ mùi thì đấy là một món ăn tuyệt vời.

3. đậu phụ thối

Top những món ăn gây tranh cãi nhất TQ: Món cuối dân nhậu rất ghiền - 4

Nếu nhắc tới món đậu phụ thối đúng thương hiệu, khá hôi nhất Trung Quốc phải nói tới một siêu thị ở thành phố Trường Sa. Những miếng đậu phụ thối ở đây có màu sắc đen, mùi rất hôi, tanh hơn nhiều so với những loại khác.

Thế tuy nhiên, so với những người thích ăn món này, mùi vị của đậu phụ thối Trường Sa là chuẩn điệu và tuyệt nhất, càng hôi càng ngon. Ngược lại, so với người không thích đậu phụ thối, món ăn này là một trải nghiệm khủng khiếp.

4. Cây hương xuân

Top những món ăn gây tranh cãi nhất TQ: Món cuối dân nhậu rất ghiền - 5

Cây hương xuân hay còn gọi là cây xoan hôi, cũng là một loại thực phẩm gây nhiều tranh cãi ở Trung Quốc.

vào trong ngày xuân, người dân Trung Quốc sẽ đi ngắt những đọt non của cây hương xuân đem về xào với trứng. Món này được nhận xét có vị ngon và có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, mùi của nó khá không dễ chịu nên không phải ai cũng thích.

5. Ruột già heo

Top những món ăn gây tranh cãi nhất TQ: Món cuối dân nhậu rất ghiền - 6

Những miếng ruột già heo hay ruột già bò béo ngậy, tẩm ướp nhiều gia vị thơm phất phảng được nhiều người thích, nhất là dân nhậu. tuy nhiên vì ruột già heo có mùi rất tanh và hôi, dù sản xuất đúng cách dán cũng không thể loại bỏ trọn vẹn mùi hôi này.

Vì mùi vị tanh nồng của nó khiến cho một vài người rất không dễ chịu khi ăn. so với người thích ăn nội tạng động vật, lạ biệt là ruột già heo xào thì món này thật ngon.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/top-nhung-mon-an-gay-tranh-cai-nhat-tq-mon-cuoi-dan-nhau-rat-ghien-a5…

5 siêu thực phẩm màu đen được ví như thuốc bổ, giúp sạch nội tạng, ngừa ung thư

Những loại thực phẩm màu đen này vô cùng cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng, có giá trị cao trong y học, ăn thường xuyên mọi người sẽ thấy sức mạnh tăng cấp đáng kể.


Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Món cuối dân nhậu rất ghiền

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.