Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
71 lượt xem

Mẹo hay giúp thoa kem nền đều màu, không vón cục-trang trí cafenet

Chủ Nhật, ngày 23/10/2022 10:30 AM (GMT+7)

để sở hữu lớp nền xịn mịn, chị em hãy tìm hiểu thêm những tips sau.

Một trong những vấn đề của những cô nàng khi trang điểm là thoa lớp nền không đều. thỉnh thoảng việc này khiến cho da tín đồ càng xấu hơn và lộ rãnh, nếp nhăn. Do đó, để trang điểm đẹp giúp những nàng tự tin hơn, chị em hãy áp dụng những mẹo thoa kem nền giúp da mịn màng, lâu trôi và không trở nên lộ rãnh sau.

1. Chờ kem thấm vào da


Mẹo hay giúp thoa kem nền đều màu, không vón cục - 1

Hãy luôn luôn nhớ rằng dù tín đồ có vội đến đâu thì cũng phải đợi kem thấm vào da rồi mới đánh kem nền. Vì nếu khách hàng vội vàng thoa kem nền trong quy trình kem vẫn còn chưa kịp thẩm thấu sẽ làm cho kem nền và phấn bị vón cục. Điều gì sẽ xảy ra tiếp sau đó là da không đều màu

2. Bôi kem lót trước khi đánh phấn nền

Trong trường hợp của những cô nàng có sẹo mụn hoặc tàn nhang nên thoa kem lót hoặc kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền. cũng chính vì dù tín đồ có tận dụng kem nền tốt đến đâu mà không áp dụng một lớp kem lót trước sẽ không còn thể che sẹo mụn. Do đó nếu mình thích có làn da mịn màng thì hãy tận dụng kem lót để che phủ những vùng da có khuyết điểm trước rồi tiếp sau đó từ từ thoa kem nền cho thích hợp.

3. Chọn kem nền có tài năng che phủ tốt

Mẹo hay giúp thoa kem nền đều màu, không vón cục - 3

Chọn kem nền có độ che phủ tốt sẽ hỗ trợ làn da của những cô nàng trở nên mịn màng, mới lạ nếu có những vết thâm mụn, sẹo mụn hay tàn nhang thì nó sẽ che đi tốt hơn. Chị em nên lựa chọn kem nền có độ che phủ tốt chứ không phải chọn kem nền đắt hay rẻ.

4. Chọn màu kem nền phù thích hợp với màu da của người tiêu dùng

Chọn màu kem nền phù thích hợp với màu da của người tiêu dùng sẽ là rất quan trọng. tín đồ phải quan tâm đến tông màu kem nền. mới lạ, hầu hết những cô nàng Việt đều sở hữu tông màu vàng nên tín đồ phải chọn kem nền có màu sắc hơi vàng. Phụ nữ có nước da trắng hồng nên rất có thể chọn kem nền tông màu hồng phấn. Còn với những cô nàng da ngăm thì phải chọn kem nền màu nâu vàng.

5. chính thức thoa kem nền ở những vị trí có nhiều vết không giống nhau trước tiên

Mẹo hay giúp thoa kem nền đều màu, không vón cục - 4

trong phần thoa kem nền. Nó phải chính thức từ một điểm nhỏ trước, tức là nó phải chính thức ở điểm có sẹo mụn, sẹo mụn hoặc tàn nhang trước. tiếp sau đó từ từ Tán sang những phần khác trên khuôn mặt nếu khách hàng cảm thấy độ che phủ chưa đủ tốt. từ từ cũng rất có thể thoa lại lớp nền

6. Tạo lớp nền lâu trôi bằng phấn phủ

Nếu muốn lớp nền lâu trôi hơn, tín đồ nữ rất có thể triển khai bằng phương pháp phủ phấn phủ một lần nữa lên lớp kem nền. Tuy nhiên, với những cô nàng da khô thì nên đánh bằng phấn nén. so với những cô nàng có làn da dầu, hãy đánh phấn phủ dạng lỏng hoặc phấn bột.

Muốn có được lớp nền đẹp và mịn, tín đồ cần lành mạnh dưỡng ẩm đủ cho da, thoa kem nền thích hợp tông da, chờ đợi cho kem nền thẩm thấu rồi thoa phấn phủ. Ngoài ra, nếu da có khuyết điểm thì tốt nhất hãy tận dụng kem lót trước khi áp dụng kem nền.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/meo-hay-giup-thoa-kem-nen-deu-mau-khong-von-cuc-c47a15345.html

4 lưu ý dưỡng da đẹp như em bé có thể ”thay đổi cuộc đời bạn”

Bốn mẹo trang trí giản dị nhất mà mọi người nên tận dụng để sở hữu được làn da rạng rỡ, mịn màng.

Nguồn: Mẹo hay giúp thoa kem nền đều màu, không vón cục-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Mẹo hay giúp thoa kem nền đều màu, không vón cục-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *