Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là món ăn đặc sản ở vùng đất này cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là món ăn đặc sản ở vùng đất này

mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi biết được có một loại mật ong màu tím trên trái đất này và nó chỉ có bán ở một nơi duy nhất.


Gần đây, một người tiêu dùng Twitter đã đăng tải một bức Hình ảnh chụp 2 lọ mật ong không giống nhau, một lọ thường thì màu vàng cam, lọ giữ lại màu tím. Người này cho thấy thêm, loại mật ong màu tím kia chỉ có ở Sandhills, bắc Carolina, Mỹ. đấy là nơi duy nhất trên trái đất mà mọi người rất có thể tìm thấy nó.


Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là đặc sản ở vùng đất này - 1

Mật ong có màu sắc tím kỳ lạ.

Ngay lập tức dưới bài đăng thu hút sự xem xét của mọi người. Hầu hết cư dân mạng tỏ vẻ ngạc nhiên và không tin điều này. Rất nhiều người trong số đó để lại comment như “loại mật ong này còn có thật sao”, “nó có độc không”, “tôi muốn biết nó có mùi vị ra sao”, “tôi sẽ tới bắc Carolina để kiếm loại mật ong này mang về cho ông mình”.

Tờ News & Observer đã đưa tin loại mật ong tím này là có thật. Nó là một món ăn đặc sản của bắc Carolina, còn được gọi là mật ong xanh.

Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là đặc sản ở vùng đất này - 2

Giáo sư và là người nuôi ong David Tarpy của Đại học bang North Carolina cho thấy thêm: “Mật ong màu tím được tìm thấy nhiều ở Sand Hills tuy nhiên fan cũng rất có thể tìm thấy bên phía ngoài khu vực này”.

David Auman, chủ tịch Hiệp hội những người nuôi ong hạt Richmond, bắc Carolina cho thấy thêm, ông chính thức nuôi ong để học cách sản xuất mật ong màu tím.

Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là đặc sản ở vùng đất này - 3

Ông tiết lộ rằng, những con ong mình đang nuôi rất có thể hỗ trợ mật ong tím vào cuối tháng 7. Khi tích lũy đủ, ông bán nó với giá cao hơn vài đô la so với mật ong thường thì. Mật ong thường thì có giá 12 USD/473ml (384 nghìn đồng), tuy nhiên mật ong tím có giá 15 USD (356 nghìn đồng).

Ông cho thấy thêm mật ong tím có vị hơi giống trái cây. trong quy trình mật ong sẫm màu thường có vị đậm hơn thì mật ong tím lại có vị ngọt.

Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là đặc sản ở vùng đất này - 4

Còn vì sao mật ong rừng lại có màu sắc tím? những nhân viên cho rằng rất có thể là một vài Vì Sao tiếp tại đây.

– Ong rừng rất có thể lấy mật từ những loài hoa mọc trên vùng đất có hàm lượng nhôm cao, chất này phản ứng hóa học với axit trong dạ dày ong trong quy trình tạo mật.

– Mật rất có thể là của hoa nam việt quất hoặc hoa của những loại quả mọng có màu sắc tím, từ đó tiết ra mật ong có màu sắc tím.

Ngoài mật ong màu tím, những người nuôi ong ở Pháp còn sản xuất mật ong màu xanh, nâu sẫm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mat-ong-mau-tim-tuong-o-gia-hoa-ra-la-ac-san-o-vung-at-nay-a596123.ht…

Mật ong đang từ thần dược thành ”chất độc” nếu bạn không biết những điều này

Mật ong thực sự là món quà tuyệt vời cho sức mạnh từ thiên nhiên. Tuy nhiên, khi bảo vệ và tiết ra fan cần làm rõ những điều trên để lưu lại được tối đa đủ chất…


Theo Phan Hằng (Theo Aboluowang) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Mật ong màu tím tưởng đồ giả hoá ra là món ăn đặc sản ở vùng đất này

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *