Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện cafenet

Nàng hậu luôn luôn duy trì được hình Hình ảnh nữ tính, mềm dịu trong nhiều năm qua.


Mai Phương Thuý gắn bó với mái tóc dài trong vắt nhiều năm qua.

Mai Phương Thuý là một trong những nàng hậu luôn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Cô xây dựng hình Hình ảnh một người đẹp nữ tính, quyến rũ. Ngoài chiều cao nổi trội thì mái tóc đen dài được Mai Phương Thuý nuôi dưỡng trong nhiều năm qua là một Điểm lưu ý nhận dạng ở cô.

Cô cũng thường xuyên để tóc dài hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng khi tham gia những sự kiện giải trí hay xuất hiện trước công chúng. Thế tuy nhiên, trong hình Hình ảnh mới được đăng tải trên trang cá thể, Mai Phương Thuý đã cắt tóc mới, kiểu dáng layer. Kiểu tóc này giúp giao diện của cô trọn vẹn thay đổi, tươi tắn và xinh tươi hơn rất nhiều.

Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện - 4

Mai Phương Thuý thay đổi giao diện khi cắt tóc mới.

Trong rất nhiều kiểu tóc thịnh hành được phái nữ yêu thích, tóc cắt layer là một trong những style giúp những cô nàng thay đổi khuôn mặt rất nhiều. Kiểu tóc này phù thích hợp với những khuôn mặt từ dáng Olive, Vline, mặt vuông, hoặc có những điểm hạn chế như hóp má hay hóp thái dương… thường rất có thể che đi được.

Tóc layer cũng rất có thể để với nhiều khoảng cách không giống nhau từ chấm vai, qua vai hoặc tới ngang ngực. Để tăng thêm độ tươi tắn, thời thượng hoặc đậm màu cá tính, fan cũng rất có thể tận dụng những màu nhuộm hoặc nhuộm highlight tô điểm.

Nhược điểm duy nhất của kiểu tóc này là không khớp với thời tiết nắng nóng, sẽ làm cho fan ra nhiều mồ hôi. Và với những người tóc mỏng dính, dáng layer sẽ không còn tạo được độ bồng như yêu cầu.

để sở hữu một kiểu tóc đẹp, trước hết, fan cần chăm sóc tóc chắc khoẻ. Sự thay đổi về nội tiết tố, thay đổi về môi trường xung quanh sống hoặc chính sách đủ dinh dưỡng… thường rất có thể khiến cho tóc thay đổi, yếu và rụng nhiều hơn thế nữa. fan nên tận dụng loại dầu thích hợp và dầu xả, dầu dưỡng. Quan trọng nhất là, fan nên hạn chế tác động nhiệt nóng lên tóc bằng máy sấy. Chọn làm khô tóc bằng phương pháp tự nhiên sẽ hỗ trợ tóc chắc khoẻ hơn.

Những loại dưỡng chất ủ tóc tự nhiên từ trứng, nha đam, bia, trà xanh… đều sở hữu hiệu suất cao hữu ích cho tóc chắc khoẻ, mượt mà hơn. fan nên xem thêm những công thức và duy trì tiến hành để đạt được hiệu suất cao như yêu cầu.

Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện - 5

Nha đam có rất nhiều hiệu suất cao trang trí trong cuộc sống đời thường từng ngày.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/mai-phuong-thuy-tre-nhu-18-tuoi-khi-lam-dieu-nay-de-thay-doi-giao-d…

Siêu sao The Voice Anh mặc thiết kế áo sơ mi hoa hồng cực bảnh của NTK Trần Hùng

Anh cho hay toàn bộ những thiết kế mà người nổi tiếng chọn mặc đều được thực hiện tại Việt Nam.


Theo Hải Minh (Arttimes)

Nguồn: Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *