Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70-trang trí cafenet

Thứ Hai, ngày 19/09/2022 23:03 PM (GMT+7)

Đã bước sang tuổi xưa nay hiếm tuy nhiên Lưu Hiểu Khánh vẫn ăn mặc tươi tắn, dung nhan tươi sáng, khiến cho nhiều người không nhận ra tuổi thực của bà.

Sina đưa tin vừa mới qua Lưu Hiểu Khánh share loạt Hình ảnh đánh cầu lông với bằng hữu. Nữ diễn viên than thở tích điện chơi cầu của tớ giảm sút: “thời điểm ngày hôm nay đánh cầu với bằng hữu, bị thua tan tác. Giật mình nhớ lại thời hạn trước tôi còn là đội trưởng đội cầu lông những ngôi sao sáng”, Lưu Hiểu Khánh viết.

Sina phản hồi nữ diễn viên mặc đồ tươi tắn, rực rỡ, tóc bện hai bên, dịch rời nhanh nhẹn, khó nhìn ra bà đã bước sang tuổi 70: “Da không nếp nhăn, phong thái tươi tắn, Lưu Hiểu Khánh rất biết ăn gian tuổi tác”, Sina viết.

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 - 1

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 - 2

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 - 3

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 - 4

Lưu Hiểu Khánh khoe đôi chân thon thả trong bộ đồ tươi tắn ở tuổi 70. Hình ảnh: Weibo .

Lưu Hiểu Khánh nổi tiếng là người đẹp không tuổi trong giới giải trí Hoa ngữ. Năm 1995, bà trổ tài vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim truyền hình cùng tên, lúc này Lưu Hiểu Khánh đã 43 tuổi tuy nhiên vẫn vào vai thiếu nữ 18 tuổi.

Nữ diễn viên một mình trổ tài vai Võ đế từ khi còn là thiếu nữ tới khi 80 tuổi. Diễn xuất, nhan sắc của bà khiến cho người theo dõi kinh diễm. Võ Tắc Thiên cũng trở thành vai diễn để đời của Lưu Hiểu Khánh.

Lưu Hiểu Khánh sinh vào năm 1952, tuy nhiên do ngoại hình tươi tắn, có khoảng thời hạn người theo dõi không biết bà đã bao nhiêu tuổi. Khi được hỏi, Lưu Hiểu Khánh đều đùa rằng tôi mới 56.

Theo Sina , Lưu Hiểu Khánh được xem như là “nữ vương phim truyền hình” thứ nhất của Trung Quốc. Nhiều bộ phim truyền hình kinh điển của Hoa ngữ như Phượng hoàng lửa, Lửa thiêu cung A Phòng, Phong hoa tuyệt đại đều do Lưu Hiểu Khánh đóng vai chính. Bà còn tồn tại sở trường đóng nhiều vai không giống nhau trong phim để trổ tài tích điện diễn xuất.

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 - 5

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 - 6

Lưu Hiểu Khánh là diễn viên hiếm hoi của Trung Quốc vươn lên thành tỷ phú. Hình ảnh: Weibo .

Ngoài ra, Lưu Hiểu Khánh còn mát tay đầu tư marketing. Lưu Hiểu Khánh trở thành một trong những người giàu nhất ở Trung Quốc, đứng vị trí thứ 45 trong danh sách 50 doanh nhân giàu nhất Trung Quốc năm 1999 của Forbes . Nữ diễn viên từng xuất tín đồ dạng cuốn tự truyện Từ ngôi sao sáng điện Hình ảnh đến nữ tỷ phú vào năm 1995.

Năm 2002, Lưu Hiểu Khánh bị bắt vì trốn thuế và phạt 1 tỷ NDT, đồng thời ngồi tù một năm. Hiện tại, nữ diễn viên ít đóng phim tuy nhiên vẫn tham gia những sự kiện điện Hình ảnh, nghệ thuật.

Nguồn: https://tienphong.vn/luu-hieu-khanh-o-tuoi-70-post1470671.tpo

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023

Tuần lễ thời trang New York đang trình làng sôi sục và mọi người đã ghi nhận những Xu thế và kiểu dáng đẹp tuyệt vời nhất trong mùa.

Nguồn: Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.