Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
213 lượt xem

Lợi ích của việc tái cấp vốn cho những khoản vay dành riêng cho sinh viên quốc tế của doanh nghiệp cafenet

nếu khách hàng có một khoản vay sinh viên lớn và muốn giảm khoản thanh toán lãi suất của tôi, mọi người rất có thể tự hỏi, Tôi có nên tái cấp vốn cho những khoản vay sinh viên tư nhân của tôi không? Câu vấn đáp không phải lúc nào thì cũng rõ ràng, tuy nhiên có nhiều Tại Sao để xem xét tái cấp vốn – bao hàm đủ điều kiện cho những chương trình hoàn trả khoản vay cho sinh viên, những khoản vay của doanh nghiệp và giản dị hóa việc trả nợ của doanh nghiệp.

Dưới đấy là một trong những lợi ích tiềm năng của việc tái cấp vốn cho khoản vay sinh viên của doanh nghiệp ở Hoa Kỳ:

Đủ điều kiện để được hỗ trợ hoàn trả khoản vay dành riêng cho sinh viên

Hiện nay, nhiều công ty hỗ trợ những khoản vay sinh viên cho nhân viên của họ. sẽ hỗ trợ người trả hết những khoản vay của tôi, những công ty này sẽ đối sánh tương quan một phần khoản thanh toán khoản vay sinh viên của doanh nghiệp – lên tới 5.250 đô la Mỹ mỗi năm miễn thuế.

tuy nhiên không phải toàn bộ những khoản vay dành riêng cho sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện để nhận hỗ trợ của người tận dụng lao động, tuy nhiên có một giải pháp: mọi người rất có thể đủ điều kiện cho khoản vay của tôi bằng phương pháp đăng ký tái cấp vốn với một công ty cho vay ở Hoa Kỳ.

Khoản vay sinh viên quốc tế của doanh nghiệp được thay thế bằng một khoản vay khi mọi người tái cấp vốn. khi mọi người chọn một công ty cho vay ở Hoa Kỳ, khoản vay mới của mọi người rất có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ khoản vay sinh viên do người tận dụng lao động tài trợ và thành phẩm là mọi người rất có thể trả hết khoản vay của tôi nhanh hơn.

Nhận lãi suất thấp

Một lợi thế lớn khác là việc tái cấp vốn cho những khoản vay sinh viên tư nhân cho phép người vay nhận được lãi suất thấp hơn khi có trước. nếu khách hàng là người đi vay đủ điều kiện nhận được mức lãi suất tốt hơn hiện tại, mọi người rất có thể giảm những khoản thanh toán lãi suất của tôi hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la trong vắt thời hạn khoản vay của tôi.

Ví dụ: giả sử người nợ 35.000 đô la tiền vay sinh viên với lãi suất 11,00% trong 10 năm tới. Nếu mọi người rất có thể giảm tỷ trọng đó xuống 7,99%, nó rất có thể làm giảm khoản thanh toán lãi suất của doanh nghiệp khoảng 7.000 đô la trong 10 năm. Khoản thanh toán hàng tháng của doanh nghiệp cũng sẽ giảm 58 đô la.

Việc tái cấp vốn không chỉ là rất có thể làm giảm lãi suất và giảm những khoản thanh toán của doanh nghiệp trong vắt thời hạn vay mà còn rất có thể làm giảm gánh nặng thanh toán hàng tháng của doanh nghiệp.

Xây dựng tín dụng Hoa Kỳ

Có điểm tín dụng cao ở Mỹ là rất quan trọng – trong một trong những trường hợp, người thường phải đi vay, mở thẻ tín dụng hoặc thuê một căn hộ. Điểm tín dụng của doanh nghiệp dựa trên lịch sử vẻ vang tín dụng của doanh nghiệp, trong số những yếu tố khác. Ví dụ, điểm tín dụng rất có thể được duy trì hoặc upgrade bằng phương pháp thanh toán những hóa đơn của doanh nghiệp đúng hạn; nó cũng rất có thể được giảm nếu thanh toán bị bỏ qua hoặc người có tín dụng cao.

những khoản vay quốc tế không được tính đến khi nói về việc điểm tín dụng Hoa Kỳ của doanh nghiệp; dựa trên thành phẩm hoạt động và sinh hoạt tài chính của Hoa Kỳ. Điều này còn có nghĩa là những người chuyển đến Hoa Kỳ từ một vương quốc khác phải chính thức xây dựng tín dụng của họ từ trên đầu, bất kể điểm tín dụng của họ ở nước sở tại.

Tái cấp vốn cho những khoản vay sinh viên quốc tế của doanh nghiệp tại Hoa Kỳ cho phép người chính thức xây dựng lịch sử vẻ vang tín dụng của tôi. nếu khách hàng tiến hành thanh toán đúng hạn, mọi người sẽ thấy điểm tín dụng của tôi chính thức upgrade theo thời hạn. Điểm tín dụng cao Có nghĩa là mọi người sẽ giản dị nhận được những khoản vay, thẻ tín dụng và những thành phầm tài chính khác ở Hoa Kỳ.

Giải phóng Cosigner hoặc Tài sản thế chấp của doanh nghiệp

Khi một người đồng ký tên trở thành một người đồng ký tên, điều đó Có nghĩa là họ phải chịu trách nhiệm về khoản nợ của người đi vay. Khi người đi vay vỡ nợ, người cho vay rất có thể yêu cầu người vay phải trả lại cho mình. nếu khách hàng tài xuất sắc sản thế chấp kèm theo khoản vay đi học quốc tế và người không trả, người cho vay rất có thể xem xét khoản vay của doanh nghiệp và chính thức quy trình tịch thu tài sản.

Do đó, nhiều người cho vay chọn tái cấp vốn để giải phóng tài sản thế chấp hoặc người vay của họ khỏi khoản vay của họ. Những người cho vay thường là những thành viên trong mái ấm gia đình, và những người cho vay luôn luôn mong muốn giúp họ suy giảm gánh nặng nợ nần.

trong lúc một trong những công ty cho vay tái cấp vốn yêu cầu sinh viên quốc tế liên hệ với một đơn vị đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, MPOWER Finance cho phép người tự đăng ký.

Thanh toán giản dị

nếu khách hàng sống ở Hoa Kỳ, việc tái cấp vốn với một công ty cho vay Hoa Kỳ rất có thể làm cho người thanh toán khoản vay sinh viên giản dị hơn vì mọi người sẽ không còn hề phải đối phó với:

  • Tỷ giá hối đoái
  • Chuyển khoản quốc tế
  • Phí ngân hàng quốc tế

người cũng rất có thể nhận được những lợi ích khác, bao hàm tích điện ngừng thanh toán bằng lệnh cấm hoặc đình chỉ nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính hoặc tích điện trả nợ sớm mà không xẩy ra phạt. Khi quyết định tái cấp vốn, người nên xem xét những tùy chọn và lợi ích mà người đã sở hữu với khoản vay hiện tại và những tùy chọn thanh toán rất có thể được hỗ trợ bởi tái cấp vốn. So sánh những lợi ích bổ sung update của những người cho vay hỗ trợ những tùy chọn tái cấp vốn sẽ mang lại cho mình thời cơ tìm thấy một lợi ích rất có thể giảm những khoản thanh toán của doanh nghiệp và mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Tái cấp vốn lần cuối

người thích độc lập về tài chính? Tái cấp vốn cho những khoản vay sinh viên của doanh nghiệp với một công ty cho vay như MPOWER Finance rất có thể làm cho người đạt được điều đó vì MPOWER không yêu cầu người cho vay. Đăng ký tái cấp vốn cho những khoản vay dành riêng cho sinh viên quốc tế của doanh nghiệp với một công ty cho vay ở Hoa Kỳ mang lại nhiều lợi ích, từ việc giảm khoản trả trước Tính đến việc làm cho người xây dựng lịch sử vẻ vang tín dụng tại Hoa Kỳ của tôi.

Đồng thời, hãy nhớ rằng nếu khách hàng gia hạn khoản vay sinh viên quốc tế của tôi tại Mỹ, mọi người sẽ không còn hề giữ khoản vay sinh viên ở nước sở tại nữa. Nếu khoản vay hiện tại của doanh nghiệp mang lại ngẫu nhiên lợi ích nào mà người không muốn từ bỏ, thì tốt nhất người nên để nguyên khoản vay sinh viên của tôi.

Nếu lợi ích của việc tái cấp vốn cho những khoản vay tư nhân ở Hoa Kỳ của doanh nghiệp to nhiều hơn những thử thách, thì đó là một sự chọn lựa rất có thể làm cho người quản trị và vận hành khoản nợ sinh viên của tôi tốt hơn.

Bài đăng Lợi ích của việc Tái cấp vốn Khoản vay cho Sinh viên Quốc tế của doanh nghiệp xuất hiện thứ nhất trên Blog Sinh viên Quốc tế.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ & update những thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *