Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Loại quả đắng ngắt tuy nhiên đại bổ nấu theo cái cách này ngon miễn chê, ai ăn cũng khen tấm tắc cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Loại quả đắng ngắt tuy nhiên đại bổ nấu theo cái cách này ngon miễn chê, ai ăn cũng khen tấm tắc





Ngoài cách nhồi thịt hay xào trứng thì mướp đắng đúc trứng cũng là món ăn cực ngon cho bữa cơm mái ấm gia đình.


sẵn sàng:

– Mướp đắng

– Trứng

– muối hạt

– Rượu nấu ăn

– Ớt chuông đỏ

– dầu rán

Cách triển khai:

Bước 1: Rửa sạch mướp đắng, cắt thành từng khoanh tròn, lấy dao khôn khéo cho phần ruột mướp phần nằm trong.

Bước 2: Rửa sạch ớt chuông và cắt hạt lựu để trang trí. Đập trứng vào tô, thêm một ít muối hạt, ớt chuông và rượu nấu ăn vào đánh đều.

Loại quả đắng ngắt nhưng đại bổ nấu theo cách này ngon miễn chê, ai ăn cũng khen tấm tắc - 1

Bước 3: Cho mướp đắng vào trong nồi nước đã hâm sôi, chần sơ qua khoảng 2 phút rồi vớt ra xả với nước lạnh, để ráo nước.

Bước 4: Quết một lớp dầu lên chảo, cho theo lần lượt những khoanh mướp đắng vào, dùng thìa múc trứng đổ vào khoanh mướp đắng, khi đổ phải cảnh giác để trứng không tràn ra khỏi khoanh mướp đã cắt.

Bước 4: Chiên ở lửa nhỏ đến khi trứng phần nằm trong đặc và chín.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/loai-qua-dang-ngat-nhung-dai-bo-nau-theo-cach-nay-ngon-mien-che-ai-an-cu…


Theo Hà Thương (Theo Sohu) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Loại quả đắng ngắt tuy nhiên đại bổ nấu theo cái cách này ngon miễn chê, ai ăn cũng khen tấm tắc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *