Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

Loại nho đắt nhất toàn toàn cầu, giá một chùm trọn vẹn có thể lên tới 11 triệu đồng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Loại nho đắt nhất toàn toàn cầu, giá một chùm trọn vẹn có thể lên tới 11 triệu đồng

Nho Hồng ngọc La Mã của Nhật người dạng được xem như là loại nho đắt nhất toàn toàn cầu bởi một chùm nho “sang trọng” này trọn vẹn có thể được bán với giá cao tới 11 triệu đồng


Loại nho đắt nhất thế giới, giá một chùm có thể lên tới 11 triệu đồng - 1

Nho là một loại trái cây phổ cập và trọn vẹn có thể được tìm thấy ở rất nhiều nơi tại những vùng có tiết trời nhiệt đới. thường thì thì nho có giá cả phải chăng tuy nhiên so với loại nho thời thượng tới từ Nhật người dạng này, giá của nó trọn vẹn có thể sẽ làm cho người vô cùng choáng váng, nho Hồng ngọc La Mã – loại nho chỉ được trồng ở Nhật người dạng, từ lâu đã được xem như là loại nho đắt nhất toàn toàn cầu.

Có thông tin cho biết thêm, một chùm nho thượng hạng này trọn vẹn có thể được bán với giá hơn 460 USD, tương đương gần 11 triệu VNĐ. phụ thuộc màu sắc của nho mà giá cả trọn vẹn có thể dao động từ 90 đến 460 đô la (tương đương với 2 triệu đến 11 triệu đồng). Những quả nho Hồng ngọc này còn có giá cao như vậy là cũng chính vì chúng đều phải trải qua một quy trình kiểm tra khắt khe trước khi được tìm thấy thị trường. Một Tại Sao khác mà loại nho này được Đánh Giá cao hơn so với những loại nho khác là nhờ vào ba yếu tố: khẩu vị, màu sắc như nhau và kích thước mới lạ của chúng.

Nho Hồng ngọc La Mã rất hiếm vì chúng chỉ được bày bán ở tỉnh Ishikawa của Nhật người dạng. Sau 14 năm nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích và trồng trọt, giống nho này mới được đem ra thị trường và chỉ có 24.000 trùm được bán mỗi năm, điều này làm chúng có giá thành vô cùng cao và khó trọn vẹn có thể tìm mua được. không chỉ có thế chính quyền Ishikawa còn đề ra những quy định nghiêm ngặt so với việc bán loại nho này.

Mỗi chùm nho đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem bán để khỏe mạnh quality và mỗi chùm nho đều được đóng một con dấu xác nhận. Theo ông Hiroshi Isu – một nhà nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích tại Đại học tỉnh Ishikawa của Nhật người dạng, không tồn tại giống nho nào khác có kích thước và màu sắc giống với nho Hồng ngọc La Mã, chính điều này tạo cho loại nho này trở nên quý giá đến như vậy.

Nho Hồng ngọc La Mã có 3 loại

Kazuyoshi Sakurai – một thanh tra thao tác làm việc tại Hợp tác xã nông nghiệp Nhật người dạng cho biết thêm mỗi loại nho Hồng ngọc La Mã này đều được kiểm tra dựa trên những tiêu chuẩn vô cùng cao. Ông cho hiểu thêm, có ba loại nho Hồng ngọc La Mã: loại thường thì, loại được cấp nhãn Premium và loại được cấp nhãn Premium Ruby Rose. Theo Sakurai, loại nho Hồng ngọc Lã Mã thường thì trung bình mỗi quả nặng khoảng 20 gram, trong quy trình đó loại được cấp nhãn Premium mỗi quả phải nặng hơn 30 gram, so với loại được gắn nhãn Premium Ruby Rose lại càng quý hiếm hơn cả. Chỉ một chùm nho thời thượng này cũng trọn vẹn có thể thu hút được mức giá khổng lồ, lên tới 12.000 đô la (tương đương với hơn 280 triệu đồng) trong một cuộc đấu giá vào năm 2020.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/loai-nho-dat-nhat-the-gioi-gia-mot-chum-co-the-len-toi-11-trieu-dong-d56…

11 thực phẩm đắt nhất thế giới, người có tiền cũng chưa chắc đã mua được

Những món ăn đắt tiền nhất toàn toàn cầu này không chỉ là đắt bởi độ hiếm mà còn bởi việc sản xuất cũng tốn tương đối nhiều sức lực lao động.


Theo Hà Hoa (Theo Republicworld) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Loại nho đắt nhất toàn toàn cầu, giá một chùm trọn vẹn có thể lên tới 11 triệu đồng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.