Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Làm thế nào ‘những biện pháp mới mẻ’ rất có thể trì hoãn thảm họa giới hạn nợ cafenet

Joshua Frost, trợ lý Bộ trưởng Tài chính phụ trách thị trường tài chính, lý giải trong một bài phát biểu vào tháng 12: “Những thuyệt vọng về giới hạn nợ cũng đã nhiều lần làm gián đoạn việc tiến hành chính sách quản trị và vận hành tiền mặt của Bộ Tài chính – với những tác động dây chuyền so với thị trường tiền tệ.

Ông. Frost nói thêm rằng Bộ Tài chính thường có số dư tiền mặt từng ngày từ 600 tỷ đến 700 tỷ đô la, tuy nhiên trong thời kỳ thuyệt vọng về giới hạn nợ năm 2021, đã làm được những ngày số tiền này tăng gần bằng 0 một kiểu đau đớn. Những trường hợp như vậy rất có thể buộc Bộ Tài chính phải tiến hành những động thái rủi ro như phát hành hóa đơn quản trị và vận hành tiền mặt trong cùng ngày hoặc tiến hành mua lại.

“Có một trong những trường hợp công ty chúng tôi không tồn tại đủ tiền mặt để phục vụ nhu yếu những nghĩa vụ của tôi vào trong ngày hôm sau,” ông nói. Frost, người đã phát biểu tại Hội nghị đại lý chính hàng năm của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, cho thấy. “Trong quy trình thuyệt vọng đó, Bộ trưởng Yellen đã viết tám lá thư riêng cho Quốc hội về vai trò của việc hành vi để giải quyết và xử lý giới hạn nợ.”

Dòng thời hạn để tận dụng những biện pháp này là không chắc khỏe.

Christopher Campbell, người từng là trợ lý Bộ trưởng Tài chính cho những tổ chức tài chính từ thời điểm năm 2017 đến năm 2018, cho thấy do có quá nhiều biến số trong trò chơi nên thường rất khó để tìm ra ước tính đúng chuẩn xác về thời hạn gia hạn giữa thời điểm vi phạm giới hạn nợ và thời điểm. Hoa Kỳ có kĩ năng không tiến hành được những nghĩa vụ của tôi.

“Điều đó tùy từng những khoản thu, nó tùy từng cách nền tài chính đang hoạt động và sinh hoạt, nó tùy từng cách những công ty đang hoạt động và sinh hoạt,” ông nói. Campbell nói. “Có một trong những trò chơi vỏ sò và trò chơi kế toán đi kèm theo theo với nó.”

Trung tâm Chính sách Lưỡng đảng cho thấy trong một report năm 2021 rằng thời điểm áp dụng giới hạn nợ đóng một vai trò trong thời hạn những biện pháp bất thường rất có thể kéo dãn dài. đầu tư lớn của chính phủ trong tháng Hai rất có thể tức là X-date, khi chính phủ hết sạch tiền mặt, đến sớm hơn dự kiến, trong lúc biên lai thuế uy lực trong tháng Tư rất có thể kéo dãn dài thêm thời hạn cho những biện pháp phi thường để duy trì hoạt động và sinh hoạt.

Trong bức thư gửi Quốc hội, Ms. Yellen nói một kiểu đáng ngại rằng “Bộ Tài chính hiện không thể tìm ra ước tính về thời hạn những biện pháp mới mẻ sẽ cho phép công ty chúng tôi tiếp tục thanh toán những nghĩa vụ của chính phủ.” tiếp theo, cô phỏng đoán rằng tiền mặt và những biện pháp mới mẻ khó rất có thể hết sạch trước đầu tháng Sáu.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *