Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc Quốc cực ngon cho bữa sáng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc Quốc cực ngon cho bữa sáng





Sự phối hợp giữa những thành phần khiến cho món bánh hấp vừa mềm dẻo lại mọng nước, có mùi vị đậm đà.


sẵn sàng:

– Vỏ bánh (rất có thể mua ở những shop chuyên làm bánh bao, há cảo hoặc trong siêu thị)

– Tôm lột vỏ, băm nhỏ

– Hẹ thái từng miếng nhỏ (rất có thể thay đổi bằng hành lá)

– Đậu phụ non

– muối hạt

– Tiêu xay

– Dầu mè nướng

– Bột khoai tây

Với nước chấm:

– 2 thìa cà phê nước tương

– 1 thìa cà phê giấm

– ½ thìa ớt cay Hàn Quốc

– ½ muống nhỏ thường dùng để làm uống cà phê hạt mè nướng, nghiền nhỏ

Cách tiến hành:

Làm nước chấm

trộn lẫn cho đều những thành phần đã sẵn sàng lại với nhau trong một bát nhỏ, để qua một bên.

Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc cực ngon cho bữa sáng - 1

Làm nhân bánh

Bước 1: Cho tôm, hẹ, đậu non, muối hạt, tiêu xay, dầu mè nướng và bột khoai tây vào tô lớn và dùng thìa trộn lẫn cho đều.

Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc cực ngon cho bữa sáng - 2

Bước 2: Đặt một miếng vỏ bánh vào lòng bàn tay, cho một lượng nước lên mép vỏ bánh.

Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc cực ngon cho bữa sáng - 3

cho một-2 thìa nhân vào giữa rồi gấp dọc theo mép vỏ bánh cho thật kín và tạo hình gợn sóng cho bánh thích mắt hơn. Làm tương tự đến khi hết nhân và vỏ bánh.

Bước 3: hâm sôi nước trong nồi hấp, đặt bánh vào giỏ hấp và hấp trong vòng 15 đến 20 phút.

Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc cực ngon cho bữa sáng - 4

Bước 4: sau thời điểm bánh chín, cho ra đĩa và thưởng thức cùng nước chấm.

Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc cực ngon cho bữa sáng - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/am-thuc/lam-banh-hap-tom-he-kieu-han-quoc-cuc-ngon-cho-bua-sang-c68a13944.ht…

Món há cảo làm từ một loài cá “ngoài hành tinh”, trông cực kỳ đáng sợ

Dù món há cảo này còn có mùi vị ngon đến đâu đi chăng nữa, hình thức phía phía bên phía ngoài của nó khiến cho nhiều người không dám đụng đũa.


Theo HỒNG NGỌC (Theo Maangchi) (Arttimes)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Làm bánh hấp tôm hẹ kiểu Hàn Quốc Quốc cực ngon cho bữa sáng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *