Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

kín mít sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ cafenet

Nữ diễn viên sinh vào năm 1974 có vẻ ngoài lạ biệt, không trộn lẫn với những người đẹp Trung Quốc khác.Bí mật sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ - 1

Nhan sắc tuyệt hảo của Châu Tấn thời trẻ.

Châu Tấn sinh vào năm 1974. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng được xếp vào danh sách Tứ đại hoa đán của Trung Quốc cùng Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Ngoài ra, Châu Tấn còn được mệnh danh là “Tam kim Hình ảnh hậu” khi giành giải Hình ảnh hậu tại 3 phần thưởng danh giá là Kim Mã, Kim Kê, Kim Tượng. Châu Tấn chính thức đóng phim từ thời điểm năm 1991 khi mới 17 tuổi. Trước đó, năm 16 tuổi, Châu Tấn đang trở thành người mẫu Hình ảnh lịch. 

Bí mật sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ - 2

Vẻ ngoài của Châu Tấn không trộn lẫn với những diễn viên khác.

Những hình Hình ảnh thời trẻ của Châu Tấn luôn luôn gây để ý.

Cô được nhận xét là có nét tươi tắn riêng không liên quan gì đến nhau, không trộn lẫn với những nữ diễn khác. Ở Châu Tấn có sự trong trẻo, mưu trí khiến cho người nhìn phải để ý. lạ biệt, khuôn mặt của Châu Tấn rất có thể biến hóa rất phong phú chủng loại theo từng kiểu nhân vật cô đóng. Từ nét dễ thương, ngọt ngào đến ma mị, liêu trai,… Hiện tại, Châu Tấn đã 49 tuổi. Ngoại hình của nữ diễn viên có nhiều thay đổi.

Bí mật sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ - 5

Châu Tấn đảm nhận vai Như Ý từ khi là thiếu nữ (bên trái).

Thời điểm đóng “Như Ý Truyện” cô gặp tương đối nhiều ý kiến trái chiều nhất là khi vào vai cô nàng 15 tuổi dù đã ở tuổi trung niên. Trong cuộc trò chuyện với The Readers, Châu Tấn bày tỏ cô bị tác động bởi những nhận xét này, mất tự tin về vẻ ngoài. Thậm chí, nữ diễn viên còn nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để tươi tắn hơn. 

Tuy nhiên, sau thời điểm nỗi lo lão hóa qua đi, Châu Tấn dần gật đầu đồng ý nó như một phần của doanh nghiệp dạng thân. Nữ diễn viên cũng xác minh ở trong tuổi này cô sẽ chính thức đóng những vai diễn khác mà hồi trẻ chưa từng thử. 

Bí mật sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ - 6

Ngoại hình của Châu Tấn ở tuổi U50.

Tuy nhiên, điều này không tồn tại nghĩa cô sẽ bỏ mặc người dạng thân không chăm sóc. Cô để ý đến việc chăm sóc da như tận dụng mặt nạ, thoa kem chống nắng, massage da. Về cơ chế cơ chế thưởng thức, Châu Tấn thích tận dụng nước ép rau củ củ để thanh lọc thể chất. Đồng thời, Châu Tấn còn tập thêm yoga để giữ lại vóc dáng cân đối và nâng cao sức mạnh. 

Bí mật sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ - 7

Châu Tấn vẫn khá tươi tắn và thon gọn so với trong tuổi của tớ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/bi-mat-sau-dung-mao-nghieng-thanh-cua-hoang-dung-chau-tan-tuoi-thie…

2 bà ngoại Việt U50 trẻ không thua gái son nhờ làm đẹp bằng... tâm trí

Khó rất có thể tin hai người phụ nữ ngày đã gần bước tới tuổi 50 vì diện mạo tươi tắn, vóc dáng cân đối.


Theo Hồng Linh (Arttimes)

Nguồn: kín mít sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: kín mít sau dung mạo nghiêng thành của “Hoàng Dung” Châu Tấn tuổi thiếu nữ

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *