Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
191 lượt xem

Kiểm tra Chương trình Broward College 2 + 2 cafenet

Broward College là một học viện được xếp hạng vương quốc, hỗ trợ những bằng Cao đẳng về Nghệ thuật và Khoa học trọn vẹn có thể thực hiện trong khoảng chừng hai năm. Tọa lạc tại Fort Lauderdale, Florida, Broward College rất giản dị tiếp cận cho sinh viên từ khắp nơi trên trái đất.

Trường nổi tiếng với nền giáo dục rất tốt, giá cả phải chăng và có nhiều thỏa thuận chuyển tiếp 2 + 2 với nhiều trường cao đẳng và đại học tại Hoa Kỳ.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Chương trình Broward College 2 + 2 mang lại cho sinh viên những điều gì nhé!

Chương trình 2 + 2 là gì?

Chương trình cấp bằng 2 + 2 là con đường kính trắng kéo dãn hai năm để lấy bằng cử nhân bằng phương pháp theo học hai năm đầu đại học tại một trường cao đẳng xã hội để lấy bằng Cao đẳng Nghệ thuật hoặc Khoa học (AA / AS) và tiếp theo chuyển tiếp bốn năm. trung tâm trong hai năm qua.

Nói một kiểu giản dị, Chương trình 2 + 2 là một phương pháp để thực hiện chương trình học bốn năm của người tiêu dùng chỉ trong hai năm đại học. Theo học trường cao đẳng xã hội trong hai năm vừa qua tiên cho phép tín đồ tận dụng lợi thế của mức học phí thấp hơn và những thỏa thuận từ bỏ khoản vay giữa những trường đại học và cao đẳng xã hội.

Ưu điểm lớn nhất của Chương trình 2 + 2 là nó hỗ trợ tín đồ tiết kiệm thời hạn và tiền nong. Ngoài ra, mọi người sẽ sở hữu được thời cơ tận dụng quy mô lớp học nhỏ và sự quan tâm cá thể từ những giáo sư cấp cao đẳng xã hội – khi mọi người đang thích nghi với một nền văn hóa truyền thống mới, điều này trọn vẹn có thể lạ biệt hữu ích.

Chương trình Broward College 2 + 2

Broward College đã hợp tác với một trong những trường đại học Florida để hỗ trợ Chương trình 2 + 2. Chương trình này cho phép sinh viên lấy bằng Cao đẳng Nghệ thuật hoặc Khoa học từ Broward College và tiếp theo chuyển tiếp sang một trường đại học tham gia để thực hiện bằng cử nhân của họ.

tiếp theo là danh sách những đối tác Chương trình 2 + 2 của Broward College:

 • Đại học Florida Atlantic
 • Đại học quốc tế Florida
 • Đại học Nova Đông Nam
 • Đại học Trung tâm Florida
 • Đại học Florida
 • Đại học Nam Florida
 • Thậm chí nhiều không chỉ có thế

những yêu cầu so với Chương trình Broward College 2 + 2 là gì?

Để đủ điều kiện cho Chương trình Broward College 2 + 2, sinh viên phải:

 • thực hiện bằng AA / AS tại Broward College với điểm trung bình tối thiểu là 2.0
 • Gửi bảng điểm và đơn đăng ký chính thức đến một trường đại học tham gia
 • phục vụ nhu yếu toàn bộ những yêu cầu nhập học khác của trường đại học tham gia
 • thực hiện những khóa học cấp thấp hơn bắt buộc cho chuyên ngành đã chọn của họ

tín đồ phải nhớ rằng những yêu cầu trọn vẹn có thể thay đổi tùy thuộc vào trường đại học tín đồ thích chuyển đến, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra với trường dự định của người tiêu dùng để hiểu thêm thông tin.

Những lợi ích của Chương trình Broward College 2 + 2 là gì?

nếu như khách hàng đang tìm kiếm một con đường kính trắng học tập hợp lý tại Hoa Kỳ, Chương trình Broward College 2 + 2 trọn vẹn có thể là một quyết định chọn lựa tốt cho chính mình. Chương trình cho phép sinh viên thực hiện hai năm học tại Broward College ở Florida trước khi chuyển tiếp sang một trường đại học đối tác để thực hiện hai năm cuối.

những lợi ích của Chương trình Broward College 2 + 2 bao hàm:

1. Giá cả phải chăng

2. kĩ năng thực hiện hai năm học trước tiên của người tiêu dùng tại một trường cao đẳng xã hội

3. Nhiều trường đại học đối tác để lựa chọn

4. những chương trình học và môn học không giống nhau để lựa chọn

5. vị trí thích hợp

Kiểm tra Broward College

Vì vậy, tín đồ có nó! giờ đây tín đồ đã biết một xíu ít về Chương trình Broward College 2 + 2 và chương trình này trọn vẹn có thể mang lại lợi ích ra làm sao cho những sinh viên muốn học tập tại Hoa Kỳ. nếu như khách hàng quan tâm đến việc đăng ký vào chương trình, hãy chính thức bằng phương pháp kiểm tra Broward College.

Bài đăng tìm hiểu Chương trình 2 + 2 của Đại học Broward đã xuất hiện lần đầu trên Blog Sinh viên Quốc tế.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ & update những thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *