Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Kiếm tiền với AccessTrade (quy mô affiliate) là gì & có tiềm năng? cafnet

Hãy cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay! Kiếm tiền với AccessTrade (quy mô affiliate) là gì & có tiềm năng?

tại đây mình sẽ tìm ra 1 số hình thức phát triển website để trọn vẹn có thể mang lại nguồn thu nhập nhập từ AccessTrade :

Website vừa lòng nhu yếu mã giảm giá, tặng thêm

cũng tương tự việc xây dựng xã hội mã giảm giá mà mình đã share ở trên thì ở ở đây lại thuộc 1 level khác trọn vẹn, và có kĩ năng mang về cho mình nguồn thu nhập nhập cực lớn.

Hình thức này rất nhiều người làm, vì vậy độ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hiện tại là rất cao, tuy nhiên mình vẫn đề cập qua vì nhiều người có tính sáng tạo sẽ trọn vẹn có thể vượt được nhiều người đi trước.

Công việc của người tiêu dùng là phát triển website, tìm những mã giảm giá, tặng thêm, ưu đãi từ những trang thương mại điện tử tiếp theo chèn link affiliate vào, người tìm kiếm từ Google (Hoặc từ những nơi người tiếp thị) sẽ tìm đến website của người tiêu dùng , nếu người tiêu dùng nhấn vào link affiliate để lấy coupon và sắm sửa chọn lựa thì hoa hồng sẽ được tính cho mình.

Với việc phát triển trang web dạng như vậy này thì công việc của người tiêu dùng thường ngày sẽ làm là update tin tức tặng thêm, ưu đãi giảm giả,…đăng tải trang web của người tiêu dùng và tận dụng những hình thức marketing để sở hữu được lượt truy vấn như :

  • SEO : Cực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, bao khó
  • Google Adword : Chạy quảng cáo trên Google, tuy nhiên lưu ý những thương hiệu lớn không cho phép người chạy những từ khóa bao hàm tên thương hiệu của họ hoặc cố tính viết sai.
  • social, Facebook chatbot,…..

Như hình tại đây, những website top đầu họ đã SEO cho từ khóa lên top và mang lại lợi nhuận cực khủng với affiliate

Và trong website, mọi người ấy đã được trước những mã giảm giá cho người tiêu dùng lựa chọn :

Hoặc chatbot

Website review, so sánh thành phầm/dịch vụ

đấy là dạng nội dung cho website mà người nên chính thức khi muốn kiếm tiền với Accesstrade với SEO web.

Ở thị trường quốc tế thì việc review đã là quá thịnh hành, và ở Việt Nam thì nếu như khách hàng tìm được niche tiềm năng thì thời cơ phát triển là rất rộng. Chẳng hạn như:

  • Review du ngoạn
  • Review khóa học
  • Review những thành phầm trang trí
  • Review đồ technology
Trong những nội dung review mọi người trọn vẹn có thể chèn thêm những link affiliate từ những chiến dịch du ngoạn trên Accesstrade


Nguồn: kiemtiencenter.com rss.nytimes.com
TỪ KHÓA: Kiếm tiền với AccessTrade (quy mô affiliate) là gì & có tiềm năng?

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.