Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Không phải collagen, 3 dưỡng chất này mới thực sự cần để da trẻ mãi-trang trí cafenet

Thứ Năm, ngày 25/08/2022 23:08 PM (GMT+7)

Có 3 chất bổ sung update cho vẻ đẹp chống lão hóa ngoài collagen, người nên Trải Nghiệm khi muốn có làn da trong trẻo, tươi tắn trên 40 tuổi.

tuy vậy có rất nhiều lợi ích của việc bổ sung update collagen để thúc đẩy làn da dẻo dai, rạng rỡ và tươi sáng hơn, tuy nhiên thường là không đủ nếu tiềm năng của công ty là một làn da đầy sức sống tự nhiên. trong quy trình nỗ lực để sở hữu làn da khỏe đẹp trên 40 tuổi, ăn một chính sách chính sách thưởng thức cân bằng, hỗ trợ đủ nước thường xuyên, tập thể dục và ngủ đủ giấc là điều bắt buộc, cũng như bổ sung update một số trong những lựa chọn khác..

Không phải collagen, 3 dưỡng chất này mới thực sự cần để da trẻ mãi - 1

Có 3 chất bổ sung update cho vẻ đẹp chống lão hóa ngoài collagen, người nên Trải Nghiệm khi muốn có làn da trong trẻo, tươi tắn trên 40 tuổi.

Tại sao Collagen là không đủ khi sử dụng một mình 

Trước hết, (trước khi đi sâu vào 3 chất bổ sung update yêu thích làn da khỏe mạnh khác), nhân viên trang trí, tiến sĩ Jordan Dorn lý giải Tại Sao tại sao chỉ bổ sung update collagen sẽ không còn mang lại thành phẩm rạng rỡ cần phải có nếu tận dụng đơn lẻ: “Collagen là loại protein dồi dào nhất trong thể chất, chiếm gần một phần ba thành phần protein của nó. Collagen không chỉ có có trong da mà còn tồn tại trong số tuyến, những cơ quan, xương, van tim, não, gan và phổi của mọi người. Thật rủi ro, sau tuổi 30, lượng collagen trong thể chất giảm 1-2% mỗi năm và đến tuổi 45, người thường thì đã mất tới 30%, kéo theo nếp nhăn và mất độ đàn hồi của da.”

Không phải collagen, 3 dưỡng chất này mới thực sự cần để da trẻ mãi - 2

Cũng quan trọng như collagen, nhân viên trang trí không khuyên người nên uống một loại thực phẩm bổ sung update collagen thường thì. Ông lưu ý rằng hầu hết những chất bổ sung update collagen trên thị trường đều phải có nguồn gốc từ động vật, không chỉ có thường chứa nhiều chất độc mà động vật nông nghiệp công nghiệp được cho ăn mà còn rất khó tận dụng cho thể chất.

Ông nói, phân tử collagen, ở dạng nguyên vẹn, là một phân tử cực lớn mà thể chất không thể phá vỡ và tận dụng một kiểu hiệu suất cao, đó là Tại Sao tại sao ông khuyên người nên bổ sung update bằng 3 lựa chọn khác: “Sẽ hiệu suất cao hơn nhiều nếu bổ sung update những chất đủ dinh dưỡng rõ ràng cho phép thể chất người tiết ra collagen của nó một kiểu tự nhiên, như nó luôn luôn luôn luôn có. thể chất cần tới 2.000 mg Lysine, 1000 mg Proline, và 1000 mg Vitamin C thường ngày để tổng hợp collagen.”

L-Lysine

bằng phương pháp tận dụng những tiền chất và những khối xây dựng cho phép thể chất tự tổng hợp collagen, mọi người rất có thể sản xuất collagen thường ngày một kiểu tự nhiên và sức mạnh làn da của mọi người sẽ nâng cao đáng kể để sở hữu vẻ ngoài săn chắc và săn chắc hơn. L-Lysine là một axit amin là “khối xây dựng chính của collagen” và thể chất cần đến 2-3 gam thường ngày để tổng hợp collagen tối ưu. Dorn nói, đấy là một lượng “rất khó để sở hữu được chỉ từ chính sách chính sách thưởng thức.”

L-Proline

 L-Proline là một axit amin khác cũng là thành phần thiết yếu của collagen và những sợi elastin hỗ trợ mô links. L-Proline sinh hoạt phối thích hợp với L-Lysine để tổng hợp collagen và tổng hợp collagen cần 1000 mg proline. tương tự như L-Lysine, đây rất có thể là một lượng khó tìm kiếm được từ chính sách chính sách thưởng thức, đó là Tại Sao tại sao việc bổ sung update là rất quan trọng.

Vitamin C

Thường được khen ngợi là một loại vitamin thiết yếu trong ngẫu nhiên quy trình chăm sóc da tuyệt vời nào hoặc chính sách chính sách thưởng thức lành mạnh cho làn da, vitamin C cũng rất có thể giúp cho người thu được nhiều lợi ích khi được dùng dưới dạng thực phẩm bổ sung update, Dorn nhấn mạnh. quy trình tổng hợp collagen cũng không thể xảy ra nếu không tồn tại vitamin C. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ và uy lực rất có thể giúp chống lại những gốc tự do và giảm viêm trong thể chất, một Tại Sao khác tại sao nó có lợi cho sức mạnh làn da. 

Không phải collagen, 3 dưỡng chất này mới thực sự cần để da trẻ mãi - 3

thể chất cần 1000 mg Vitamin C để sản xuất collagen và Dorn khuyên người nên dùng loại này cùng với L-Lysine và L-Proline để giữ lại cho làn da tươi tắn và khỏe mạnh. Chúng là những chất đủ dinh dưỡng tạo thành làn da và mô mềm của công ty. Ông vậy là: “Chúng rõ ràng là quan trọng cho thể chất, và hầu hết mọi người đều không nhận đủ những chất đủ dinh dưỡng này để duy trì sản xuất collagen thường ngày.”

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/khong-phai-collagen-3-duong-chat-nay-moi-thuc-su-can-de-da-tre-mai-1…

Muốn da mắt trắng tươi, không thâm màu đừng quên 3 thành phần này

những hoạt chất mạnh mẽ và uy lực này tác động sâu vào da để làm sáng và sáng vùng da dưới mắt để giảm quầng thâm.

Nguồn: Không phải collagen, 3 dưỡng chất này mới thực sự cần để da trẻ mãi-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Không phải collagen, 3 dưỡng chất này mới thực sự cần để da trẻ mãi-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *