Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

Khi trở thành chủ nhà giản dị và đơn giản, không tồn tại bất kì ai muốn bán cafenet

Những lời đề nghị đến và cô ấy đồng ý bán nó với giá 240.000 đô la, tuy nhiên khi những cuộc đàm phán kéo dãn, cô ấy quyết định vớt bỏ hết. Và tại sao không? Trong vòng vài tuần, cô ấy đã được một người thuê nhà trả 1.900 đô la, quá đủ để trang trải túi tiền tài cô ấy và cô ấy dự định sẽ niêm yết lại khi giá cao hơn. trong lúc chờ đón, cô ấy đang thu tiền thuê nhà.

“Tôi sẽ không còn nhượng bộ khi rất có thể thu được lợi nhuận to ra nhiều thêm từ việc cho thuê nó,” cô nói.

Những quyết định như Ms. Allam’s đã trở nên thông dụng đến mức Redfin gần đây đã chính thức triển khai một dịch vụ mới dành riêng cho chủ sở hữu để liệt kê những ngôi nhà của họ cho thuê thay vì – hoặc thêm vào – để bán. Trong lịch sử dân tộc, Mr. Kelman cho biết thêm, những đại lý bất động sản không quan tâm nhiều đến việc cho thuê, vốn thu được hoa hồng nhỏ hơn nhiều so với bán thành phầm. tuy nhiên hiện tại có rất nhiều người muốn bán nhà đang chọn cho thuê nhà của họ đến nỗi những đại lý phiền lòng rằng họ sẽ mất người tiêu dùng nếu không thể giúp họ.

“lúc này họ đang kêu gọi nó,” Mr. Kelman nói. “công ty chúng tôi có một trong những đại lý giàu kinh nghiệm nhất của công ty chúng tôi nói rằng, ‘Tôi luôn luôn phải làm điều này ngay lúc này.'”

những nhà đầu tư đang tính toán tương tự, trên quy mô to ra nhiều thêm nhiều.

Doug Brien là một phần của làn sóng những người tiêu dùng mới, những người trong những năm sau vụ phá sản nhà đất đã xây dựng nên đế chế cho thuê bằng phương pháp sắm sửa và chọn lựa chục nghìn căn nhà khi giá vẫn còn đấy thấp. Công ty của ông, Waypoint Homes, là một trong số những nhà đầu tư lớn như Invitation Homes và American Homes 4 Rent đã hợp nhất sinh hoạt sale cho thuê nhà dành riêng cho một hộ mái ấm gia đình, mà Tính đến thời kỳ Đại suy thoái, phần lớn chỉ giới hạn cho những nhà đầu tư có một trong những bất động sản.

Ông. Brien, một cầu thủ bóng đá NFL đã nghỉ hưu, đã rời Waypoint vào năm năm nhâm thìn và hiện là giám đốc điều hành của Mynd, một công ty vận hành đầu tư tự quảng cáo là một phương pháp để những nhà đầu tư mua và vận hành tài sản cho thuê mà không phải đối phó với việc tìm người thuê hoặc thay thế sửa chữa. .

“công ty chúng tôi đang mở khóa loại tài sản này cho những người khác,” ông nói. Brian nói.

Carly Lovrien, một kế toán viên tự do sống ở Melissa, Texas, là một trong số đó. Bà. Lovrien và ông chồng cô có hai căn nhà cho thuê mà người ta vận hành trải qua Mynd — những khoản đầu tư mà cô nói rằng họ sẽ không còn khi nào mua nếu họ phải tự điều hành công việc sale.

“công ty chúng tôi yêu thích ý tưởng đầu tư vào bất động sản,” cô nói. “tuy nhiên khi nói tới việc cách tìm người thuê nhà, cách vận hành người thuê nhà, quảng cáo và, Chúa cấm, nếu công ty chúng tôi phải có ngẫu nhiên hình thức trục xuất nào hoặc bất kể điều gì tương tự – điều đó nằm ngoài nghành chuyên môn của công ty chúng tôi.”

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *