Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
94 lượt xem

Khi hàng tồn kho tăng thêm, những kho hàng thanh lý đang bận rộn cafenet

PITTSTON, thân phụ. – xa xưa, khi những bậc thân phụ mẹ tranh giành con cái trong những đợt đại dịch khóa cửa, xe đạp thật khó kiếm. tuy nhiên thời nay, trong một nhà kho khổng lồ ở đông bắc Pennsylvania, có những chiếc Huffys và Schwinns mới sáng loáng được bán với giá ưu đãi lớn.

Điều tương tự cũng xảy ra so với đồ thiết kế phần nằm trong sân trong, vòi vườn và lò nướng bánh pizza di động. Có spa tận nhà, chảo chống dính của Rachael Ray và một lò sưởi ở sân sau, nơi hứa hẹn sẽ tiết ra “kỷ niệm thường ngày.”

Nhà kho được điều hành bởi Liquidity Services, một công ty thu gom hàng hóa dư thừa và trả lại từ những nhà nhỏ lẻ lớn như Target và Amazon và bán lại chúng, thường với giá xu trên đô la. Cơ sở xuất hiện vào tháng 11 năm ngoái và đang hoạt động và sinh hoạt với sản lượng mới mẻ cao vào thời điểm này trong năm.

Nhà kho hỗ trợ một thời cơ để tính toán trong ngành nhỏ lẻ và nền kinh tế tài chính rộng to ra hơn: Sau hai năm đầu tư chi tiêu của người tiêu dùng – được thúc đẩy bởi những cuộc kiểm tra của chính phủ và sự giản dị và đơn giản của thương mại điện tử – một cảm xúc nôn nao không dễ chịu đang tiếp tục.

Với việc người tiêu dùng hạn hẹp việc sắm sửa tùy ý vì lạm phát cao, những nhà nhỏ lẻ hiện đang mắc kẹt với lượng hàng tồn kho nhiều hơn thế nữa mức họ cần. trong lúc đầu tư chi tiêu tổng thể tăng trở lại vào tháng trước, một số trong những nhà nhỏ lẻ lớn cho thấy người sắm sửa đang mua ít quần áo, thiết bị làm vườn và đồ điện tử hơn và thay vào đó triệu tập vào những thứ cơ phiên bản như thực phẩm và khí đốt.

Thêm vào đó là toàn bộ những thứ mà mọi người đã mua trong thời hạn đại dịch – thường trực tuyến – và tiếp theo trả lại. Theo phân tích của National Retail Federation, một nhóm thương mại và Appriss Retail, một phân tích của Liên đoàn nhỏ lẻ vương quốc, một nhóm thương mại và Appriss Retail, một ứng dụng và công ty phân tích.

Lợi nhuận năm ngoái, mà những nhà nhỏ lẻ không phải lúc nào thì cũng trọn vẹn có thể tự bán lại, tổng lợi nhuận bị mất là 761 tỷ đô la. Liên đoàn nhỏ lẻ lưu ý rằng số lượng đó nhiều hơn thế nữa ngân sách hàng năm dành riêng cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Rõ ràng là những nhà nhỏ lẻ đã nhận xét sai cung và cầu một kiểu tồi tệ. Một phần nguyên nhân của việc tính toán sai lầm của họ là do sự chậm trễ của chuỗi vừa lòng yêu cầu, điều này đã khiến cho những công ty phải lành mạnh thành phầm trước rất nhiều. tiếp theo, có một chu kỳ bùng nổ tự nhiên – mặc dù vì sáng sủa hay tham lam, những công ty hiếm khi rút lui trước khi quá muộn.

“Điều đáng ngạc nhiên so với tôi ở một mức độ nào đó là Shop chúng tôi đã chứng kiến ​​toàn bộ hoạt động và sinh hoạt mua tăng đột biến và Shop chúng tôi không thể thấy rằng nó sẽ kết thúc vào trong một thời điểm nào đó”, JD Daunt, giám đốc thương mại tại Liquidity Services, cho thấy trong một cuộc phỏng vấn tận nhà kho Pennsylvania vào đầu tháng này.

“mọi người sẽ nghĩ rằng sẽ sở hữu được đủ dữ liệu và đủ lịch sử hào hùng để thấy điều đó rõ ràng hơn một xíu ít,” ông nói thêm. “tuy nhiên nó cũng cho thấy rằng thời hạn đang thay đổi và chúng đang thay đổi nhanh gọn và đáng kể hơn.”

đầu tư chi tiêu mạnh tay của người tiêu dùng trọn vẹn có thể đã cứu nền kinh tế tài chính khỏi bị hủy hoại trong thời kỳ đại dịch, tuy nhiên nó cũng kéo đến tình trạng dư thừa và lãng phí rất rộng lớn.

những nhà nhỏ lẻ đã chính thức giảm giá hàng tồn kho trong shop của họ và trực tuyến. Thứ Hai tuần trước, Walmart đã tìm thấy chú ý tiên tiến nhất của ngành khi nói rằng lợi nhuận hoạt động và sinh hoạt của họ sẽ giảm mạnh trong trong năm này do họ giảm giá do nguồn cung hàng hóa tổng hợp dư thừa.

Nhiều công ty không thể để những thành phầm giảm giá nằm la liệt trên kệ hàng của họ vì họ phải nhường chỗ cho những thành phầm mới theo mùa và những thành phầm thiết yếu mà người tiêu dùng hiện nay yêu thích. trong lúc một số trong những nhà nhỏ lẻ đang chiết khấu phần thặng dư trong shop của họ, thì nhiều người thà tránh tự mình tổ chức những đợt bán thành phầm lớn vì sợ làm tổn thương thương hiệu của họ bằng phương pháp điều kiện người tiêu dùng kỳ vọng giảm giá lớn như một tiêu đúng chuẩn. Vì vậy, những nhà nhỏ lẻ tìm đến những nhà thanh lý để triển khai công việc dơ đó.

Ngoài ra, những nhà điều hành trong ngành cho thấy sự dư thừa quá lớn đến mức một số trong những nhà nhỏ lẻ trọn vẹn có thể hết chỗ để chứa toàn bộ.

Chuck Johnston, cựu giám đốc điều hành của Walmart, hiện là giám đốc chiến lược của goTRG, một công ty chuyên giúp những nhà nhỏ lẻ vận hành lợi nhuận cho thấy: “Đó là điều chưa từng có tiền lệ. “Tôi chưa lúc nào thấy áp lực về lượng hàng tồn kho dư thừa như hiện tại”.

Vì vậy, phần lớn máy bay phản lực và máy bay phản lực của ngành công nghiệp được đổ vào những nhà kho như kho này, nằm ngoài Xa lộ Liên tiểu bang 81, một vài lối ra từ đường kính trắng cao tốc President Biden ở Scranton, quê nhà của tổng thống.

Cơ sở khổng lồ này là một phần của khu công nghiệp được xây dựng trên một mỏ khai hoang có từ khi vùng này là nơi sản xuất than lớn. thời nay, nền kinh tế tài chính địa phương là nơi có hàng chục kho thương mại điện tử chứa đựng toàn cảnh đồi núi như tàu vũ trụ khổng lồ, vận chuyển hàng hóa đến những trung tâm dân cư trong và xung quanh New York và Philadelphia.

Liquidity Services, một công ty giao dịch công khai minh bạch được xây dựng vào năm 1999, đã quyết định mở cơ sở mới của tôi càng gần những kho thương mại điện tử lớn của khu vực Scranton càng tốt, giúp những nhà nhỏ lẻ giản dị và đơn giản phân phối những thành phầm không mong muốn và bị trả lại của họ.

trong cả trước khi tình trạng dư thừa hàng tồn kho xuất hiện vào trong ngày xuân này, việc trả lại hàng đã là một vấn đề lớn so với những nhà nhỏ lẻ. Doanh số thương mại điện tử tăng vọt trong thời kỳ đại dịch – tăng hơn 40% vào năm 2020 so với năm trước đó – chia sẻ thêm vào đó.

Liên đoàn nhỏ lẻ vương quốc và Appriss Retail tính toán rằng hơn 10% lợi nhuận hồi năm ngoái liên quan đến gian lận, bao hàm cả những người mặc quần áo rồi gửi lại hoặc lấy cắp hàng hóa từ những shop và trả lại bằng biên lai giả. tuy nhiên về cơ phiên bản hơn, những nhà phân tích trong ngành nói rằng lợi nhuận ngày càng tăng phản ánh kỳ vọng của người tiêu dùng rằng mọi thứ đều trọn vẹn có thể lấy lại được.

“Nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn,” Mr. Johnston nói.

một số trong những lợi nhuận và hàng tồn kho dư thừa sẽ được quyên góp cho những tổ chức từ thiện hoặc trả lại cho những nhà sản xuất. một số trong những khác được tái chế, chôn trong những bãi rác hoặc đốt trong những lò đốt tiết ra điện.

những nhà thanh lý cho thấy họ hỗ trợ một quyết định chọn lựa có trách nhiệm hơn với môi trường thiên nhiên bằng phương pháp tìm người tiêu dùng mới và thị trường cho những thành phầm không mong muốn, cả những thành phầm đã được trả lại và những thành phầm chưa lúc nào được oder Now từ trên đầu. “Shop chúng tôi đang giảm lượng khí thải carbon,” Tony Sciarrotta, giám đốc điều hành của Hiệp hội Reverse Logistics, tập đoàn thương mại trong ngành cho thấy. “tuy nhiên vẫn tồn tại quá nhiều đến những bãi chôn lấp.”

những nhà nhỏ lẻ trọn vẹn có thể sẽ chỉ nhận được một phần nhỏ giá trị ban sơ của thành phầm từ người thanh lý tuy nhiên sẽ hợp lý hơn nếu khách hàng chịu lỗ và chuyển hàng hóa ra khỏi kệ hàng nhanh gọn.

Tuy nhiên, thanh lý trọn vẹn có thể là một chủ đề nhạy cảm so với những công ty lớn muốn quý khách hàng triệu tập vào “hàng hóa hạng A” của họ, chứ không phải là hàng thất bại.

Ông. Sciarrotta gọi đó là “mặt tối” của nhỏ lẻ.

Trong chuyến tham quan qua nhà kho Pennsylvania, Mr. Daunt và giám đốc kho hàng, Trevor Morgan, cho thấy họ không được phép thảo luận về nguồn gốc của những thành phầm. tuy nhiên nó không khó để tìm ra.

Một chiếc TV màn hình hiển thị phẳng 85 inch vẫn tồn tại nhãn dán Amazon Prime trên hộp. Bàn trang điểm trong phòng tắm tới từ trang chủ Depot. Có một tấm nệm xốp hoạt tính “rạp hát tận nhà” với một ngăn đựng cốc tích hợp từ trung tâm trả hàng của Walmart.

Nhiều hộp chưa mở trên sàn nhà kho có logo hình mắt bò quen thuộc của Target. Nồi chiên không khí, xe đẩy trẻ em và những ngăn xếp cao chót vót trong “Ngôi nhà trong mơ” của Barbie, có hồ bơi, thang máy và văn phòng tận nhà. (Có vẻ như trong cả Barbie cũng cảm thấy mệt mỏi khi phải thao tác ở nhà.)

Khi doanh số bán thành phầm của Target bùng nổ trong năm thứ nhất của đại dịch, công ty đang trở thành con cưng của Phố Wall. tuy nhiên vào tháng 5, nhà nhỏ lẻ này cho thấy họ đang mắc kẹt với tình trạng dư cung một số trong những loại hàng hóa và giá cổ phiếu của công ty đã giảm mạnh gần 25% trong một ngày. Giá cổ phiếu của những nhà nhỏ lẻ khác cũng giảm.

Những vấp ngã của Target là thời cơ cho những người như Walter Crowley.

Ông. Crowley thường xuyên thuê một chiếc U-Haul và lái qua lại kho hàng thanh lý từ nhà của anh ta gần Binghamton, NY

Ông. Crowley, người bước sang tuổi 54 vào tháng tới, thiết yếu triệu tập vào những thành phầm cải tạo nhà giảm giá, mà ông bán lại cho những nhà thầu địa phương, như nhiều pallet của dụng cụ xuất hiện nhà để xe, gạch lát và sàn nhà đã ngừng sản xuất.

tuy nhiên vào trong 1 ngày oi ả đầu tháng này, anh ta đứng bên phía ngoài nhà kho trong chiếc U-Haul của tôi đang bốc hàng từ Target.

“Tôi thấy cổ phiếu của nó đã tăng,” Mr. Crowley, điếu thuốc lủng lẳng trên miệng và mồ hôi đổ trên mặt. “Đó là một trường hợp xấu cho họ.”

Anh mua một vài chiếc cũi, một bộ ga trải giường cho ngôi nhà của tôi và một lâu đài màu hồng cho một cô nhỏ xíu trong khu phố vừa tròn 5 tuổi.

“Thành thật mà nói, tôi ở đầu cuối đã cho những người hàng xóm của tôi rất nhiều điều đó. “một số trong những người hầu như không vượt qua được.”

người tiêu dùng đấu giá hàng hóa trải qua đấu giá trực tuyến và tiếp theo lái xe đến nhà kho để nhận tiền thắng cược của họ.

Đó là một nhóm phong phú. Có một giáo viên khoa học dự trữ những phần tử bằng nhựa cho lớp học của tôi, cũng như một phụ nữ định bán lại đồ mua của tôi – máy làm mát Igloo màu xanh neon, máy cưa bàn, đồ ngủ trẻ em – ở xã hội Haiti và Jamaica ở New York. Cô ấy vận chuyển những thành phầm khác đến Trinidad.

Kho Pennsylvania, một trong tám nhà kho mà Dịch vụ thanh lý hoạt động và sinh hoạt trên khắp non sông, tận dụng khoảng 20 công nhân, một số trong những người trong số họ đã được thuê tạm thời. Mức lương khởi điểm là $ 17,50 một giờ.

Charles Benincasa, 39 tuổi, là một công nhân tạm thời đã làm được rất nhiều công việc “cho thuê kho bãi”, gần đây nhất là tại trung tâm phân phối thức ăn cho thú nuôi Chewy ở Wilkes-Barre gần đó.

Ông. Benincasa cho thấy bè fan và mái ấm gia đình của anh đã làm được thói quen trả lại nhiều hàng hóa mà người ta mua trực tuyến. tuy nhiên khi nhìn những chiếc hộp chất đống trong kho Dịch vụ Thanh khoản, anh ấy lo ngại về những tác động so với nền kinh tế tài chính.

Ông nói: “những công ty đang mất rất nhiều tiền. “không tồn tại bữa trưa miễn phí đâu.”

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *