Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
213 lượt xem

Hội nghị Hội đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Hội nghị Hội đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành

Hội nghị Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn - ảnh 1

trong veo 17 năm qua, Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ đã và đang phối tương thích với Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành tổ chức định kỳ những buổi hội thảo, chuyên đề thực phẩm Hoa Kỳ tại thành phố cũng như nhiều tỉnh, thành trên toàn nước, giúp những đầu bếp cũng như thị trường và người tiêu dùng Việt Nam có thêm thời cơ trải nghiệm và tiếp cận nguồn thành phầm sạch, an toàn và tin cậy và phong phú tới từ Hoa Kỳ.

Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ góp thêm phần rất rộng so với sự phát triển ngành Fandamp;B tại Việt Nam khi là một trong những nhà tài trợ chính cho nhiều sự kiện, hoạt động và sinh hoạt và những cuộc thi thức ăn quy mô lớn như những cuộc thi về thịt Mỹ, khoai tây, gà Mỹ; Cuộc thi đầu bếp Việt Nam trong khuôn khổ Foodandamp;khách sạn… tạo điều kiện để hội viên Chi hội và những đầu bếp trên toàn nước tham gia giao lưu học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức trong hành trình trở thành đầu bếp thực thụ.

n

mới mẻ, trong thời hạn đại dịch Covid-19, Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ cũng tài trợ rất nhiều thành phầm từ thịt heo, thịt bò để Chi hội tổ chức nấu những bữa cơm đủ chất gửi đến những cá thể và mái ấm gia đình có tình hình khó khăn. tuy vậy tuy vậy đó, trải qua Hiệp hội phượt TP.HCM và Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành kết nối với những doanh nghiệp trong ngành phượt và ngành Fandamp;B, Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ cũng đã có mặt được thêm nhiều thời cơ và điều kiện phát triển, mở rộng khối hệ thống mạng lưới nhà phục vụ nhu yếu tại Việt Nam. trọn vẹn có thể nói rằng, sự hợp tác giữa Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành và Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ là mối “lương duyên” mang nhiều ý nghĩa và lợi ích so với hai bên cũng như so với sự phát triển chung của ngành tài chính.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Hiệp hội phượt TP.HCM trao tặng Chứng nhận chức danh Chủ tịch Danh dự Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành cho 2 thành viên sáng lập Chi hội là Chef Nobert Ahrbar – đầu bếp đại diện thay mặt của Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ, cũng là người đã có mặt được công trong việc kết nối mối quan hệ hợp tác giữa Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ và Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành từ những ngày đầu và nghệ nhân thức ăn Bùi Thị Sương với những đóng góp tích cực vào sự xây dựng và phát triển của Chi hội giai đoạn 2005-2022, cũng là một người thầy đã hỗ trợ, đào tạo và dẫn dắt nhiều thế hệ đầu bếp của Việt Nam.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Hội nghị Hội đầu bếp chuyên nghiệp thành phố sài thành

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *