Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để sở hữu khuôn mặt đẹp không đụng hàng cafenetCô được nhân viên trang điểm Hiwon khen ngợi về mặt mộc xinh đẹp.


Hoàng Thuỳ Linh xinh đẹp với nhiều layout trang điểm trong MV “Hạ Phỏm”.

– Anh tiết lộ những rõ ràng thú vị trong MV “Hạ Phỏm” của Hoàng Thuỳ Linh?

Tôi đã triển khai 6 layout make up trong MV cho Hoàng Thuỳ Linh. Mỗi layout sẽ sở hữu thời hạn trang điểm và làm tóc khoảng 30 phút tới một tiếng. Chưa kể thêm thời hạn dặm lại lớp trang điểm hay chỉnh tóc trong những lần set máy.

Layout khó triển khai nhất đó là đính vàng lên tóc và mắt. ban sơ chọn một kiểu tóc khác tuy nhiên không tương thích nên tôi đã thay thành tóc búi, sát đầu để tương thích hơn.

– Là nhân viên trang điểm cho rất nhiều nghệ sĩ nữ, anh thấy khuôn mặt của Hoàng Thuỳ Linh có phải là khuôn mặt “đại chúng” hay có một vẻ đẹp nào mới lạ?

Theo tôi, khuôn mặt của Hoàng Thuỳ Linh không phải là khuôn mặt đại chúng, không dễ nhầm lẫn. những đường kính trắng nét trên khuôn mặt của chị khá rõ. Mắt, mũi, miệng sắc nét, chân mày và tóc tương đối nhiều. Vì thế, chị Linh chuộng Xu thế trang điểm nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn làm nổi trội những đường kính trắng nét trên khuôn mặt. 

Mặt mộc của chị Linh khá đẹp. Nên thường thì, chị hay để mặt mộc, thoa lớp kem chống nắng, một ít son là rất có thể xuống phố. Nên, tôi thấy vẻ đẹp mặt mộc của chị Linh dường như là tuyệt đối.

Vì thế, dù chị Linh có mặc đồ lung linh, lộng lẫy thì những nét trang điểm luôn luôn giản dị và tối giản.

Cách đây khoảng 4, 5 năm trước đó, chị Linh thích phong thái trang điểm “beauty queen”. tuy nhiên những năm gần đây, chị hội nhập Xu thế trang điểm toàn thị trường quốc tế nên chuyển sang phong thái trang điểm nhẹ nhàng và tinh xảo, tương tự như những ngôi sao sáng Hàn Quốc. 

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 4

Layout đính vàng lên tóc và mắt tốn nhiều thời hạn nhất.

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 5

– Chị Hoàng Thuỳ Linh có tỷ trọng khuôn mặt ra sao? Nếu tính trong thang điểm 10 thì Theo ông, chị ở mức điểm bao nhiêu ạ?

Mỗi người sẽ sở hữu những ưu điểm và khuyết điểm riêng, chị Linh hiểu khá rõ về những ưu điểm trên khuôn mặt của tôi. Tôi đã sát cánh đồng hành cùng chị trong nhiều năm qua nên luôn luôn lựa chọn cách trang điểm tôn vinh vẻ đẹp nổi trội cho chị. Vì thế, tôi luôn luôn trang điểm cho chị ở thang điểm 10 để xuất hiện xinh đẹp, Gọn gàng nhất dù xuất hiện ở ngẫu nhiên nơi đâu.

– Trong rất nhiều dáng mặt như Oline, Vline, mặt góc cạnh… thì đâu là khuôn mặt khó trang điểm nhất?

Theo tôi, dù có khuôn mặt Olive, Vline hay góc cạnh… thì đều không khó trang điểm. Bởi, tôi có những kiến thức và kỹ năng về trang điểm. Mỗi khuôn mặt đều phải sở hữu cách xử lý không giống nhau và vẻ đẹp riêng. 

Chị Linh có khuôn mặt Oline nên không khó trong việc trang điểm. Và, những người có khuôn mặt Oline cũng trẻ hơn so với những dáng mặt kia.

– Việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ mang lại cho anh trải nghiệm ra sao trong công việc?

thao tác làm việc với nhiều nghệ sĩ mang lại nhiều trải nghiệm trong công việc. Tôi học được sự cầu toàn, Gọn gàng hơn sẽ hỗ trợ nghệ sĩ có diện mạo đẹp tuyệt vời nhất khi xuất hiện ở ngẫu nhiên nơi đâu. Trải nghiệm trong công việc còn làm tôi có thêm kinh nghiệm làm nghề, rút ra được nhiều điều sẽ hỗ trợ quý khách hàng của tôi có được vẻ đẹp tuyệt vời nhất nhất.

– Make up là một trong những công việc có tính đối đầu và cạnh tranh cao, được nhiều fan trẻ chọn làm công việc khởi nghiệp, anh có lời khuyên nào cho những fan có đam mê với công việc này không?

không những về trang điểm mà những công việc khác về thẩm mỹ và làm đẹp trang trí đều phải sở hữu tính đối đầu và cạnh tranh cao. Vì thế, khi mọi người chỉ yêu thích và thấy được sự hào nhoáng của công việc này mà chọn làm con đường kính trắng khởi nghiệp thì nên suy nghĩ lại.

nếu khách hàng không thực sự đam mê với công việc này thì khó rất có thể tiến xa. Bởi, thời hạn đầu mọi người sẽ phải trải qua những vấp ngã hoặc thành công đến với mọi người hơi chậm. Vậy nên, chỉ khi mọi người có đam mê lớn mới đủ kiên trì và nuôi nấng con đường kính trắng này, theo nó tới tận cùng. 

không những với nghề trang điểm mà với ngẫu nhiên công việc nào thì cũng cần tới sự kiên trì.

– Cảm ơn anh!

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 6

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 7

Nữ ca sĩ nhận được lời khen về đường kính trắng nét thu hút trên khuôn mặt dù trang điểm hay là không.

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 8

nhân viên trang điểm Hiwon (Trần Quốc Huy).

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoang-thuy-linh-inh-vang-that-len-toc-mat-e-co-guong-mat-ep-khong-ung…

Top dáng hot, đẹp nhất sau Tết: Nàng hậu ăn chơi nhất Sài thành, Chi Pu được gọi tên

Mỹ nhân giữ dáng chuẩn xác mẫu sau Tết gọi tên những ai?


Theo Minh Trang (Người đưa tin)

Nguồn: Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để sở hữu khuôn mặt đẹp không đụng hàng – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để sở hữu khuôn mặt đẹp không đụng hàng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *