Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

Hoa Kỳ đã thêm 261.000 việc làm có thành phẩm tốt cafenet

Tăng trưởng việc làm trong tháng 10 trên diện rộng, với những doanh nghiệp trên toàn nền kinh tế tài chính tuyển dụng với vận tốc chóng mặt. nghành nghề dịch vụ chăm sóc sức mạnh có thêm 53.000 lao động. trong cả nghành nghề dịch vụ sản xuất, vốn đang phải chống chọi với suy thoái, đã tạo thêm 32.000 việc làm, tuy nhiên những chỉ số khác cho thấy tỷ trọng đó trọn vẹn có thể không tiếp tục lâu không chỉ có vậy, do đầu tư chi tiêu của người tiêu dùng tiếp tục chuyển khỏi hàng hóa và đồng đô la mạnh khiến cho hàng hóa xuất khẩu của Mỹ trở nên giá thành đắt hơn so với người tiêu dùng ở những nước khác. vương quốc.

Gần đây đã được những dấu hiệu khác cho thấy thị trường lao động vẫn thắt chặt hơn so với mong muốn của những nhà hoạch định chính sách. Việc làm, sau khoản thời hạn giảm đáng kể vào tháng 8, đã tăng trở lại vào tháng 9 lên 10,7 triệu. Sự ngày càng tăng đó tức là có khoảng 1,9 thời cơ việc làm cho từng công nhân thất nghiệp. Số người bỏ việc – thường là dấu hiệu cho thấy người lao động tự tin rằng họ sẽ tìm được công việc tốt hơn – giảm xuống còn 4,1 triệu tuy nhiên vẫn ở mức cao. Số lượng nhân viên sa thải vẫn ở mức thấp.

so với nhiều doanh nghiệp, sự thiếu vắng không ngừng của những ứng viên xin việc đã khiến cho việc tuyển dụng trở nên vô cùng khó khăn.

Alex Anderman, phó chủ tịch sinh hoạt của FOMO Eats, công ty sở hữu sáu quán ăn dân dã ở San Francisco và Las Vegas, cho thấy thêm việc tìm kiếm nhân viên gặp nhiều thử thách đến mức ông chính thức bước vào những quán ăn của đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu vào năm ngoái và đề nghị tăng lương cho nhân viên ở đó. đến thao tác cho anh ta.

Một năm sau, anh ấy vẫn đang thao tác đó.

Ông nói: “quyền lực tối cao vẫn nằm ở phía nhân viên. Anderman, người nói thêm rằng anh ta đã tăng cả tiền lương và giá cả. Anh ấy vẫn còn đấy thiếu nhân sự đến nỗi khi nhân viên kêu ốm, người quản trị và vận hành của anh ấy đóng shop sớm hoặc gọi nhân viên tạm thời vào thao tác. Ông nói, những công nhân đó được trả lương cao hơn nhiều.

Để đối phó, công việc marketing của ông đã chuyển sang tự động hóa, đầu tư vào thiết bị nấu bánh mì kẹp thịt với sự giám sát tối thiểu của con người. “Nó nấu nó một kiểu tuyệt vời nhất mọi lúc, và nó cho thấy nó sinh hoạt,” ông nói. “Nếu mọi người không muốn những công việc này, mà có vẻ như họ không muốn, thì việc có được một con robot để làm nó là điều tuyệt vời.”

Tất nhiên, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự chậm lại, lạ biệt là trong những nghành nghề dịch vụ nhạy cảm nhất với lãi suất cao hơn. Ngành xây dựng, vốn đang chững lại trong bối cảnh lãi suất thế chấp tăng chóng mặt, một số công thức nhỏ được khoảng 1.000 việc làm trong tháng 10.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *