Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
84 lượt xem

Hậu chia tay ông xã 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”?-trang trí cafenet

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 03:30 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hoàng Yến ngày càng thăng hạng nhan sắc nhờ biết yêu người dạng thân.

Hậu chia tay chồng 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”? - 1

Nhan sắc xinh tươi, tươi trẻ mặc kệ thời hạn của Hoàng Yến.

Diễn viên Đào Hoàng Yến (sinh vào năm 1976) khá quen thuộc với người theo dõi qua nhiều vai diễn trong những tập phim truyền hình như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời… và gần đó là vai diễn cô Xuyến nhí nhảnh, lẳng lơ trong Về nhà đi con và Những ngày không quên.

không chỉ là trên phim mà ngoài đời, Hoàng Yến luôn luôn được đồng nghiệp và bè người nhận xét là tươi trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều.

Hậu chia tay chồng 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”? - 3

Cô được nhận xét ngày càng tươi trẻ, thú vị.

vừa qua, xuất hiện trong hậu trường một tập phim sắp trình làng, diễn viên Hoàng Yến gây để ý với vẻ ngoài tươi trẻ đến bất thần. Theo người đẹp share, cô vừa trải qua một cuộc “trùng tu” nhan sắc khá đau đớn tuy nhiên  xứng đáng. “Tôi tự nhận thấy người dạng thân quá dũng mãnh. Tôi phong tôi là hero chính vì việc trang trí vòng 2 không đơn giản và giản dị mà đẹp được vĩnh cửu đâu. Tôi đã phải trải qua dịch vụ siết cơ bụng, hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng, giúp bụng tôi có cơ, có múi nữa”. Và như vậy, sau việc công khai minh bạch nâng mũi, làm ngực, chỉnh sửa răng, thon gọn vòng 2 thì hiện tại, người đẹp này đang rất hài lòng và yêu thể chất mình.

Hậu chia tay chồng 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”? - 4

Nữ diễn viên xuất hiện trong hậu trường phim mới gây để ý vì quá xinh đẹp, thon gọn.

sinh vào năm 1976, đã bước qua 4 cuộc hôn nhân tuy nhiên phát hiện Hoàng Yến ngoài đời, người ta vẫn phải ngỡ ngàng vì cô quá tươi trẻ, tươi mới. “Cô Xuyến” cho thấy, những nốt trầm trong hôn nhân, tình yêu không khiến cho cô úa tàn mà còn khiến cho cô ngày càng tươi trẻ hơn xưa vì nữ diễn viên nhận thấy càng phải trân trọng người dạng thân nhiều hơn thế nữa.

trong cả việc tìm đến thẩm mỹ và làm đẹp cũng là cách cô nâng niu người dạng thân. “Trước đây tôi rất sợ thẩm mỹ và làm đẹp, sợ bị biến chứng, sợ bị đơ cứng… tuy nhiên đúng là mọi thứ chỉ mang ý nghĩa thời điểm. Hiện tại, tôi không thể suy nghĩ ấy mà thay vào đó là luôn luôn tăng cấp người dạng thân nhờ thẩm mỹ và làm đẹp, để đẹp lên thường ngày. Khoe với người, giờ chụp Hình ảnh tôi không càng phải photoshop bóp eo nữa”, nữ diễn viên thành thật share.

Hậu chia tay chồng 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”? - 5

Trước đây mỗi lần đăng Hình ảnh là cô bị nghi ngờ chỉnh eo nhờ technology tuy nhiên hiện tại cô đã làm được vòng 2 thon gọn, tự nhiên.

Hậu chia tay chồng 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”? - 6

“Với tôi, đẹp mọi nơi mọi lúc kể cả lúc đi ngủ cũng phải thật đẹp”, Hoàng Yến share.

Và vô số lần bị người theo dõi nhận xét “cưa sừng làm nghé”, hay “nghiện thẩm mỹ và làm đẹp” tuy nhiên Hoàng Yến cho hay: “Với tôi, đẹp là toàn bộ, đẹp mọi nơi mọi lúc, tôi luôn luôn nỗ lực hoàn thiện hơn ở phiên người dạng của chính mình. Nhiều người nói tôi nghiện thẩm mỹ và làm đẹp là sai, nó hơi nhẹ. đúng là tôi nghiện đẹp”

Đứng trước thắc mắc, người đẹp 46 tuổi này còn có phải đang muốn “tăng cấp” để lấy ông xã 5 hay là không. Không ngại ngần, Hoàng Yến cho thấy: “Tôi chưa thẩm mỹ và làm đẹp cũng đã đầy người muốn lấy rồi chứ có phải trùng tu nhan sắc để lấy ông xã đâu. Hoàng Yến trang trí trước tiên là cho mình, sau đến cho toàn bộ những người thân ngắm và hơn hết là muốn truyền tích điện tích cực cho những chị em, bè người khác để động viên họ đẹp hơn. người thử xem, giờ ai cũng bảo tôi như gái 18. Họ còn xin ví tươi trẻ của tôi nữa”.

Hậu chia tay chồng 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”? - 7

Cô tự nhận người dạng thân hiện tại như gái 18 từ tâm hồn đến ngoại hình.

Nguồn: http://danviet.vn/hau-chia-tay-chong-4-co-xuyenve-nha-di-con-dep-nhu-gai-18-duoc-xin-via-tre-502…

”Gái ngàn đô” Quỳnh Lương đẹp kiểu ”mình hạc xương mai” vẫn hấp dẫn ít ai bì

Người đẹp sinh vào năm 1995 này sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ cùng vóc dáng thon gọn “vạn người mê”.

Nguồn: Hậu chia tay ông xã 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”?-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Hậu chia tay ông xã 4, “cô Xuyến”(Về nhà đi con) đẹp như gái 18, được “xin vía trẻ”?-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.