Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

Google Adsense là gì? ==> kiếm tiền với Google Adsense như nào ? cafnet

Hãy cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay! Google Adsense là gì? ==> kiếm tiền với Google Adsense như nào ?

Mới làm website, mọi người trọn vẹn có thể tận dụng những giao diện giản dị, miễn phí, tương thích cho blog. Mình cũng đã hỗ trợ người tổng hợp những theme đó tại đây.

Yêu cầu tiếp theo đó là trang web của mọi người phải đủ “tử tế”. Tức là nội dung phải tự xây dựng chứ không được copy từ những trang khác.

người phải có những chiến lược ví dụ, không phải làm cho có vì Google Adsense hiện tại duyệt khá gắt, nếu website người không ra gì, tỉ trọng bị từ chối là rất cao.

3 dạng website kiếm tiền adsense thông dụng.

Có 3 dạng website có tỉ trọng tối đa được Google Adsense gật đầu đồng ý và đang kiếm tiền với Google Adsense thông dụng nhất, đó là:

  • Web tin tức
  • Blog kiến thức
  • Blog tải về tài liệu

Với website tin tức, mọi người sẽ phải xây dựng nội dung từng ngày, theo Xu thế, vấn đề nổi trội theo thời hạn thực. nếu như khách hàng làm hình thức này một mình thì khá là mệt.

Ví dụ Vietbao là một trong những trang tin tức lớn đang kiếm tiền với Google Adsense

Nếu mình muốn tìm đến sự giản dị hơn, mình khuyên mọi người làm website theo hướng phát triển blog kiến thức. trọn vẹn có thể blog mang danh nghĩa cá thể người, hoặc blog tổng hợp thông tin mà nhiều người cần.

Trong trường hợp này, người luôn luôn phải tìm ngách phát triển & tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khóa để viết nội dung. Mình đã sẵn có những hướng dẫn này:

PCworld là một trong những trang kiến thức chuyên về máy tính và họ cũng đang kiếm tiền với Google Adsense

Ưu điểm của hướng phát triển dạng blog thông tin đó là những chủ đề mà người triển khai luôn luôn có người mới muốn tìm hiểu, không phải là dạng “Xu thế” như trang tin tức.

Chẳng hạn với từ khóa “thủ thuật iOS”, nếu như khách hàng có nội dung như này lên top tìm kiếm, mọi người sẽ nhận được nguồn traffic lâu dài, vì đấy là nhu yếu tồn tại theo thời hạn.

với một blog, mọi người trọn vẹn có thể tìm kiếm được tiền với nhiều hướng không giống nhau như: Google Adsense hoặc những mạng quảng cáo khác, Affiliate Marketing, thậm chí trọn vẹn có thể bán thành phầm, triển khai dịch vụ của riêng người.


Nguồn: kiemtiencenter.com rss.nytimes.com
TỪ KHÓA: Google Adsense là gì? ==> kiếm tiền với Google Adsense như nào ?

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.