Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
207 lượt xem

Giòn ngon đừng hỏi 8 quán “BÁNH XÈO MIỀN TRUNG” giá rẻ nhất SG | nội dung bài viết – cafenet

Đọc nội dung bài viết hay cùng cafenet! Giòn ngon đừng hỏi 8 quán “BÁNH XÈO MIỀN TRUNG” giá rẻ nhất SG | nội dung bài viết


Những chiếc bánh xèo miền Trung với lớp vỏ giòn tan, lớp nhân tôm mực giá thú vị cùng, đã sở hữu được tình cảm biết bao tín đồ sành ăn SG. Cùng điểm qua thử 8 “địa chỉ” bánh xèo không chỉ là ngon rẻ mà còn được deliveryNow ship tận nơi nữa.


1. Bánh Xèo Dư


Quán cho ra lò những chiếc bánh xèo theo kiểu Bình Định. Nhân bánh có tôm mực siêu tươi, thịt bò rồi được tráng thêm một lớp trứng trên nữa, ngoại hình cái bánh ăn Hình ảnh xuất sắc luôn luôn. Cái mới mẻ vừa đủ thì 20k, còn chỉ có tôm với thịt thì 15k nha
Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/du-quan-banh-xeo


2. Bánh Xèo Tôm Nhảy Thanh Diệu


Bánh không bỏ bột nghệ nên bánh tạo sự white color đục và to ra nhiều thêm bánh xèo miền Trung thường thì một tí, khá unique vì có rất nhiều tôm tươi trên mặt phẳng. Loại thường thì thì từ 21k, còn mới mẻ đủ nhân thì 30k.
Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/banh-xeo-tom-nhay-thanh-dieu-nguyen-thi-nho


3. Quán Ngon Ngon – Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn


Bánh xèo giá 15k/cái có 4 con tôm nhảy tươi rói, mấy từng thịt bò và giá, hành hẹ làm cái bánh nhìn thú vị lắm luôn luôn. mới mẻ không chỉ có vậy là nước mắm nam ngư ớt của quán làm thật tuyệt vời, vị vừa miệng, trọn vẹn có thể rưới trực tiếp lên bánh xèo ăn hoặc chấm khi cuốn với rau củ nè.Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/quan-ngon-ngon-banh-xeo-tom-nhay-quy-nhon


4. Bánh Xèo Phạm Văn Hai


Bánh xèo giá rẻ mà cũng vừa đủ tôm, thịt, giá như mấy chỗ khác nhen. Giá chỉ có 6k ăn tầm 2 tới 3 cái là bao no, được cái ở đây rau củ cho nhiều ơi là nhiều mà rau củ xanh tươi lắm.
Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/banh-xeo-6k-cho-pham-van-hai


5. Bánh Xèo Bình Thuận


Bánh xèo có cách sử dụng cũng hơi lạ nè, vỏ bánh vàng nhạt nhạt, nhân tôm thịt đủ cả, phải bỏ nguyên cái bánh vô nước mắm nam ngư, tự nêm nước mắm nam ngư mặn ngọt chua tùy khẩu vị người ăn.Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/banh-xeo-binh-thuan


6. Bánh Xèo Quảng Ngãi


Bánh xèo Quảng Ngãi khác trọn vẹn so với bánh xèo miền Trung mà fan hay ăn nha, bánh xèo ở đây ko hề giòn mà rất mềm, vỏ mỏng mảnh, và hay làm nhân thịt vịt là thích hợp nhất.
Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/banh-xeo-quang-ngai-73449


7. Cô Anh – Bánh Xèo Miền Trung


Mấy khi thèm thèm tìm kiếm được chỗ rẻ vầy thì thích quá tuyệt vời rồi, mỗi cái chỉ có 6k thôi mà tôm thịt vừa đủ, rau củ giá dư giả luôn luôn, sao kiềm chế được đây?
Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/co-anh-banh-xeo-mien-trung


8. Quán Cô Ba – Bánh Căn, Bánh Xèo Phan Rang


Quán bán thiết yếu những món ăn món ăn đặc sản của Phan Rang. Ngoài bánh xèo còn tồn tại bánh khọt, bánh bèo, chả cuồn…. Bánh xèo ở đây không bỏ bột nghệ nên white color ngả màu vàng tự nhiên. Nhân bánh có tôm, mực tươi rói, dùng với rau củ sống xoài chua chấm mắm nêm ngon dã man.
Đặt món ship tận nơi:
https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/quan-co-ba-banh-can-banh-xeo-phan-rang


Quyên Quyên


Nguồn: foody.vn – foody.vn – toplist.vn – phuot.org
Từ khóa: Giòn ngon đừng hỏi 8 quán “BÁNH XÈO MIỀN TRUNG” giá rẻ nhất SG | nội dung bài viết , Giòn ngon đừng hỏi 8 quán “BÁNH XÈO MIỀN TRUNG” giá rẻ nhất SG | nội dung bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *