Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
68 lượt xem

Giám đốc điều hành Starbucks, Người nổi tiếng trong việc thúc đẩy sự thúc đẩy của Union Drive, sẽ rời đi cafenet

Starbucks cho biết thêm hôm thứ Sáu rằng một giám đốc điều hành đóng vai trò quan trọng trong phản ứng của công ty so với một chiến dịch công đoàn đang phát triển sẽ rời đi vào cuối tháng.

Trong một lá thư gửi cho nhân viên mà Starbucks gọi là “đối tác”, giám đốc điều hành của công ty cho biết thêm Rossann Williams, chủ tịch mảng nhỏ lẻ của Bắc Mỹ, sẽ rời đi sau 17 năm thao tác làm việc tại công ty. Bức thư cho biết thêm quyết định này “được tìm ra trước cuộc thảo luận về thời cơ tiếp theo cho Rossann trong công ty, tuy nhiên cô ấy đã từ chối.”

John Culver, giám đốc điều hành, nói thêm trong thư rằng Ms. Williams “không chỉ có là người ủng hộ quyết liệt cho những đối tác của công ty chúng tôi, mà cô ấy còn là người ủng hộ sứ ​​mệnh, văn hóa truyền thống và sự xuất sắc trong sinh hoạt của công ty chúng tôi.”

Tính từ lúc tháng 12, khi một siêu thị ở Buffalo trở thành siêu thị duy nhất trong số khoảng 9.000 siêu thị thuộc về công ty của Starbucks có liên minh, chiến dịch này đã nhanh gọn lẹ lan rộng ra khắp toàn nước.

Công đoàn đã giành được hơn 80% trong hơn 175 cuộc bầu cử Trong số đó Ủy ban Quan hệ Lao động vương quốc đã tuyên bố là người thắng lợi và công nhân đã chính thức tìm kiếm những cuộc bầu cử tại hơn 275 siêu thị ở toàn bộ.

sau thời điểm công nhân tại ba siêu thị ở khu vực Buffalo nộp đơn cho cuộc bầu cử công đoàn vào tháng 8, Ms. Williams đang đi vào thành phố và dành phần lớn thời hạn của ngày thu ở đó để dẫn dắt phản ứng của công ty so với chiến dịch. Cô ấy đã dành nhiều giờ trong số siêu thị, hỏi nhân viên về những mối quan tâm của họ tại nơi thao tác làm việc và thậm chí là giao cho những công việc như vứt rác.

tuy nhiên một vài công nhân cho biết thêm sự hiện diện của một quan chức cấp cao như vậy trong siêu thị của họ là đáng sợ và thậm chí là “kỳ quái.”

những nhân viên lao động cũng tìm ra lo ngại rằng Ms. Williams và những quan chức Starbucks khác được triển khai tới những siêu thị rất có thể vi phạm luật lao động bằng phương pháp đe dọa người lao động và đề nghị tăng cấp điều kiện thao tác làm việc một kiểu hiệu suất cao nếu nhân viên bỏ phiếu chống lại việc hợp tác hóa.

Ủy ban Quan hệ Lao động vương quốc tiếp sau đó đã tìm ra đơn khiếu nại chống lại công ty theo những dòng này, sau thời điểm thử nghiệm và tìm ra điểm đáng khen cho những lời buộc tội.

Công ty phủ nhận rằng họ đã vi phạm luật và từ lâu đã nói rằng họ đang tìm giải pháp những vấn đề sinh hoạt như thiếu nhân viên và đào tạo không không thiếu, những nỗ lực mà người ta cho rằng đã được trước chiến dịch tổ chức.

Để vấn đáp thắc mắc về việc liệu cô ấy hoặc công ty rất có thể đang phá hoại những điều kiện cho một cuộc bầu cử công đoàn công bình hay là không, Ms. Williams nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 rằng cô ấy không thể lựa chọn nào khác ngoài việc can thiệp.

“Nếu tôi đến một khu chợ và thấy tình trạng của một vài siêu thị như vậy này, và tôi không làm gì với điều đó, thì điều đó sẽ đi ngược lại công việc của tôi,” cô nói vào thời điểm đó. “Không đời nào tôi rất có thể đến đây và nói rằng tôi sẽ không còn làm gì cả.”

Ông. Bức thư của Culver nói rằng Ms. Williams sẽ được thay thế bởi Sara Trilling, người gần đây nhất đã giám sát sinh hoạt của công ty tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.