Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Gan thích nhất “4 rau xanh 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Gan thích nhất “4 rau xanh 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm



Gan là cơ quan giải độc, bài tiết quan trọng của thể chất, nó rất cần phải ưu tiên bồi bổ.


4 loại rau xanh tốt cho gan

1. Tần ô (cải cúc)

Tần ô có mùi thơm không giống nhau, giá trị đủ chất cao, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho gan. rất rất lâu rồi ở Trung Quốc, tần ô sẽ là “món ăn của Hoàng đế”, chính vì nó có tác dụng tốt nhất cho sức mạnh.


Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 1

Công thức lời khuyên: Tần ô sốt mè

– Tần ô rửa sạch, cho vào nước nóng thêm chút dầu rán, chần trong 2 phút, vớt ra, vắt kiệt nước.

– tỏi xay nhuyễn trộn với ớt khô, trút khi dầu nóng lên vào để tạo mùi thơm.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 3

– Cho 4 thìa mè rang, 1 thìa dầu hào, chút đường kính trắng, nước vào máy xay xay nhuyễn, tiếp theo rưới lên tần ô.

2. Mướp đắng

Mướp đắng rất giàu chất xơ và vitamin C, còn được mệnh danh là “dưỡng chất vàng nuôi gan”, ăn nhiều mướp đắng bảo vệ gan rất tốt.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 4

Công thức lời khuyên: Mướp đắng xào nấm, củ cà rốt, trứng

– Mướp đắng cắt đôi, loại để thịt theo lớp và lớp màng trắng phần trong để tránh vị đăng đắng, tiếp theo cắt thành từng miếng mỏng mảnh. củ cà rốt cắt hình thoi, tỏi đập dập, ngâm nấm trong nước cho mềm đi.

– hâm nóng nước trong nồi, cho một phần hai dầu và muối hạt vào sau khoản thời hạn nước sôi, chần mướp đắng khoảng 30 giây rồi vớt ra, chần củ cà rốt và nấm trong 1 phút.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 5

– Đập 2 quả trứng vào tô, thêm muối hạt, cho vào trong chảo chiên chín rồi vớt ra.

– Đun nóng lại dầu, cho tỏi vào phi thơm, trút mướp đắng vào xào nhanh tay. Thêm những vật liệu cần phải có để lại vào, nêm và nếm gia vị, xào chín, dọn ra đĩa.

3. quả cà chua

Nhiều người không biết rằng quả cà chua được công nhận là “thần dược bổ gan tự nhiên” trong số những loại rau xanh quả. Chất lycopene trong quả cà chua có lợi cho việc xây dựng một “lá chắn bảo vệ” cho gan.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 6

Công thức lời khuyên: Trứng bác quả cà chua

– Rửa sạch quả cà chua, lột vỏ, cắt hạt lựu, cho một thìa đường kính trắng vào ướp 1 phút để quả cà chua tiết ra nước. tỏi xay nhuyễn để dùng sau.

– Đập 4 quả trứng vào tô, thêm chút muối hạt quấy tan. Làm nóng một phần hai dầu trong chảo, cho trứng vào chiên rán trên lửa lớn.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 7

– Đun nóng lại dầu, cho hành tỏi vào phi thơm, đổ quả cà chua vào xào 5 phút trên lửa vừa và nhỏ, với nước sốt vào xào, nêm và nếm lại gia vị một lần nữa rồi bày ra đĩa.

4. rau xanh dền

rau xanh dền là một trong những loại rau xanh dân dã, được người Nhật ví như “rau xanh trường thọ”. mới mẻ là rau xanh dền đỏ rất tốt gan.

rau xanh dền có hàm lượng calo rất thấp, giàu protein, vitamin tổng hợp, canxi, kali và những chất đủ chất khác, phù tương thích với mọi lứa tuổi.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 8

Công thức lời khuyên: Canh rau xanh dền

– rau xanh dền rửa sạch, xúc xích và trứng vịt bắc thảo thái nhỏ. Hành tím, tỏi, gừng băm nhỏ để dùng sau.

– hâm nóng nước trong nồi, cho một thìa dầu và chút muối hạt vào, chần rau xanh dền trong 30 giây rồi vớt ra.

– Đun nóng dầu trong nồi, cho hành, gừng, tỏi vào phi thơm, tiếp theo đổ xúc xích và trứng vào xào thơm, thêm một lượng nước sôi thích hợp, đun trên lửa nhỏ.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 9

– sau khoản thời hạn canh chuyển sang white color đục, đổ rau xanh dền vào trong nồi, nấu khoảng 1 phút, thêm một lượng muối hạt thích hợp, hạt nêm, nêm và nếm rồi múc ra khay.

2 loại quả tốt cho gan

1. Nho

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 10

Quả nho là báu vật của thể chất, nó là nhân viên bảo vệ gan. Trong nho chứa nhiều vitamin, đường kính trắng gluco và axit amin được ví như “thần hộ mệnh” của gan.  Polyphenol và anthocyanins trong nho là chất chống oxy hóa tự nhiên, rất tốt cho gan.

2. Đu đủ

Đu đủ mềm, ngọt là loại quả tốt nhất cho phụ nữ, rất hữu ích cho việc giảm cân và dưỡng da. Tuy nhiên đu đủ còn tồn tại một lợi ích tuyệt vời khác, đó là rất có thể giúp gan hạ hỏa, bảo vệ gan.

Gan thích nhất “4 rau 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm - 11

Đu đủ chứa nhiều loại axit amin và một lượng lớn vitamin C, cũng như những chất đủ chất mới mẻ như axit oleanolic và những enzym phân giải protein, rất có thể bảo vệ gan một kiểu trọn vẹn.

Đu đủ thích hợp dùng làm dùng với với sữa chua, thật ngon và tốt cho sức mạnh. Cần lưu ý đu đủ là trái cây nhiệt đới, không nên cất vào tủ lạnh sau khoản thời hạn mua về, không khí lạnh và độ ẩm trong tủ lạnh dễ khiến cho đu đủ nhanh hư. Cách bảo vệ đúng là lấy màng bọc thực phẩm bọc lại, và cho vào trong một tờ báo và đặt nó ở một nơi thông thoáng.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/gan-thich-nhat-4-rau xanh-2-qua-nay-nen-an-thuong-xuyen-dung-tiet-kiem-d56540…

3 “báu vật” trên mặt đất và 3 “báu vật” dưới nước cực kỳ tốt cho nam giới

Chăm ăn những loại thực phẩm này, tích điện sinh lý của phái mạnh sẽ được tăng cấp đáng kể.


Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Gan thích nhất “4 rau xanh 2 quả” này, nên ăn thường xuyên, đừng tiết kiệm

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.