Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì tươi tắn “không tuổi”-trang trí cafenet

Thứ Hai, ngày 05/09/2022 11:12 AM (GMT+7)

BTV Hoài Anh được nhiều người gọi là “mỹ nhân không tuổi”.

Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì trẻ đẹp “không tuổi” - 1

BTV Hoài Anh.

BTV Hoài Anh từng là khuôn mặt quen thuộc với người theo dõi truyền hình khi dẫn chương trình “Thời sự” của Đài Truyền hình Việt Nam. Với ngoại hình khả ái, lối dẫn thu hút cùng chất giọng Nam Bộ đặc trưng, cô nhanh gọn sở hữu được thiện cảm của người xem truyền hình. Sự xuất hiện của BTV Hoài Anh trong chương trình “Thời sự” đang trở thành một phần không thể thiếu nên khi cô tuyên bố rời dẫn sóng chương trình này đã để lại nhiều tiếc nuối, hụt hẫng trong trái tim vô số người theo dõi.

vừa mới qua, người đẹp gây bất thần khi xuất hiện xinh đẹp trên trang cá thể. trọn vẹn có thể thấy ở tuổi 42 tuy nhiên BTV Hoài Anh vẫn giữ vị nhan sắc trẻ mãi không già. Sau 20 năm công tác tại VTV, dù đã được nhiều lớp BTV trẻ kế cận tuy nhiên mọi người vẫn yêu mến gọi cô với biệt danh “mỹ nhân không tuổi”.

Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì trẻ đẹp “không tuổi” - 3

Hình Hình ảnh tiên tiến nhất của Hoài Anh.

để sở hữu được sắc vóc nặng tay là với thời hạn, cô từng xác định việc rèn luyện để giữ lại dáng là vô cùng quan trọng, càng bận rộn thì càng luôn luôn phải quan tâm đến vấn đề này.

Hoài Anh từng viết trên trang cá thể: “vẻ đẹp như một món quà, phụ nữ chỉ hơn nhau ở cách biết gìn giữ món quà ấy ra làm sao. Thường trong những buổi gặp gỡ với bằng hữu, tuổi tác là chủ đề bị tránh mặt. Tuổi tác được đem ra đo bằng số vòng thời hạn quả là đáng sợ. tuy nhiên nếu tuổi tác được đem ra đo bằng vẻ đẹp thì người phụ nữ sẽ mãi gìn giữ vị món quà của tớ. Tuổi tác bằng vẻ đẹp của kinh nghiệm sống. Tuổi tác bằng vẻ đẹp của những mối quan hệ. Tuổi tác bằng vẻ đẹp từ tình yêu giành cho chính mình”.

Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì trẻ đẹp “không tuổi” - 4

Nhan sắc tươi tắn vượt thời hạn của nữ BTV Hoài Anh luôn luôn được khen ngợi. 

Hoài Anh từng share do đặc thù công việc của những người làm truyền hình như cô thường không cố định và thắt chặt thời hạn kéo đến đảo lộn nếp sinh hoạt và tác động tới làn da. Cô để ý chăm sóc da một kiểu toàn vẹn, không chỉ có từ bên phía ngoài mà còn cả phần nằm trong. Hoài Anh mới mẻ quan tâm đến việc chống nắng. Việc chống nắng sẽ ngăn sự tác động của những tia sáng rất có hại cho sức mạnh, mụn, hạn chế lộ đường kính trắng tĩnh mạch,… Dường như, Hoài Anh còn tận dụng một số trong những thực phẩm tính năng có nguồn gốc tự nhiên như một phương pháp để trang trí từ phần nằm trong giúp da khỏe mạnh. Cô xác định việc chăm sóc da là quy trình nên phải nặng tay là và kiên trì. mới mẻ là không để đến khi da có vấn đề mới tiến hành chăm sóc.

Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì trẻ đẹp “không tuổi” - 5

BTV Hoài Anh để ý chăm sóc phiên bản thân để giữ lại được sắc vóc ổn định.

Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì trẻ đẹp “không tuổi” - 6

Cô luôn luôn ghi điểm mỗi lần xuất hiện nhờ khuôn mặt tươi trẻ cùng gu thời trang tuyệt vời.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gan-1-nam-roi-tuy vậy-thoi-su-btv-hoai-anh-van-gay-loan-nhip-tim-vi-tre-…

Bella Hadid tập hùng hục để lấy lại body được tạo hóa ưu ái với ”tỷ lệ vàng”

Người đẹp đang nỗ lực lấy lại phong độ hình thể.

Nguồn: Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì tươi tắn “không tuổi”-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Gần 1 năm rời sóng Thời sự, BTV Hoài Anh vẫn gây “loạn nhịp tim” vì tươi tắn “không tuổi”-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.