Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
155 lượt xem

Ford có kế hoạch 6.000 việc làm mới của Union ở ba bang miền Trung Tây cafene

Tổng thống Biden đã ủng hộ những khoản trợ cấp đáng kể cho xe điện, bao hàm cả xe do những nhân viên công đoàn sản xuất, tuy nhiên những biện pháp đó dường như không được Thượng viện áp dụng và triển vọng của chúng là không khỏe mạnh.

trong quy trình đó, phần lớn sự ngày càng tăng việc làm nối sát với xe điện đã xảy ra tại những cơ sở không thuộc về của những nhà sản xuất ô tô mới hơn như Tesla, Rivian và Lucid, hoặc những cơ sở pin có trụ sở tại Hoa Kỳ do những công ty quốc tế như nhà sản xuất SK Innovation của Hàn Quốc sở hữu toàn bộ hoặc một phần. và LG Chem.

Trong thông tin hôm thứ Năm, Ford lưu ý rằng những cơ sở sản xuất pin và xe mới của họ ở miền Nam sẽ tiết ra khoảng 11.000 việc làm. tuy nhiên những nhân viên đó sẽ không còn tự động trở thành thành viên của công đoàn, và công nhân ở những tiểu bang đó có Xu thế đương đầu với một trận chiến khó khăn trong việc hợp nhất hóa.

Tuy nhiên, so với những nhà đầu tư, những khoản đầu tư bổ sung update của Ford vào xe điện dường như là một tin đáng mừng khi công ty đang tìm cách tái tạo lại chính mình trong bối cảnh tuyên chiến và cạnh tranh từ những công ty như Tesla và Rivian. Giá cổ phiếu của Ford, vốn đã giảm đáng kể trong trong năm này, đã tăng hơn 2% vào thứ Năm.

Ford cũng cho thấy hôm thứ Năm rằng họ đã bán được 6.254 xe điện trong tháng 5, tăng hơn 200% so với một năm trước đó đó. số lượng đó bao hàm 201 chiếc F-150 Lightning mà công ty chính thức sản xuất từ ​​tháng 4.

Công ty có khoảng 200.000 đặt trước cho Lightning, đấy là trọng tâm trong nỗ lực của họ để bắt kịp Tesla, và đã ngừng nhận những chiếc mới vì việc sản xuất sẽ mất nhiều tháng để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu nhu yếu.

Ford cho thấy doanh số bán xe tải sẽ cao hơn nhiều trong những tháng tới khi sản lượng tăng và xe tải đang vận chuyển đến những đại lý. Ford đang đặt tiềm năng sản xuất 150.000 xe tải Lightning mỗi năm vào cuối năm 2023.

Doanh số bán xe điện – và ô tô thường thì – bị hạn chế do thiếu chip máy tính. Tổng doanh số bán xe mới của Ford trong tháng 5 đã giảm 4,5% so với một năm trước đó đó. những nhà điều hành ô tô cũng ngày càng phiền lòng rằng nguồn hỗ trợ lithium, niken và nguyên vật liệu thô khác quan trọng để sản xuất pin hỗ trợ tích điện cho ô tô điện không theo kịp với nhu yếu ngày càng tăng so với những loại xe này.

Vikas Bajaj report đóng góp.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *