Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

fan tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây fan tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tốNếu mọi người thêm sữa chua có đường kính trắng, nước ép trái cây… vào sinh tố sẽ không còn tốt cho sức mạnh, thậm chí rất có thể làm mất đi lợi ích đủ chất của loại sinh tố đó.


những thành phần như sữa chua có đường kính trắng, chất làm ngọt, nước ép trái cây đóng hộp… vì chúng chứa nhiều đường kính trắng bổ sung update và chất béo không lành mạnh, nếu mọi người thêm vào ly sinh tố rất có thể không tốt cho sức mạnh vì nạp quá nhiều đường kính trắng.


Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 1

Sinh tố làm món uống ngon và thông dụng. Hình ảnh: Shutterstock.

Dưới đó là những thành phần không nên thêm vào món sinh tố vì nó không tốt cho sức mạnh.

Sữa chua có mùi vị không béo hoặc ít béo

đó là thành phần thông dụng nhất mà mọi người hay thêm vào món sinh tố để tăng độ vừa thơm vừa ngon.

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 2

Sữa chua có hàm lượng đường kính trắng cao. Hình ảnh: Shutterstock.

Tuy nhiên, sữa chua có hàm lượng đường kính trắng cao. mới lạ, những loại sữa chua có mùi vị thì lượng đường kính trắng còn cao hơn. tuy nhiên, chúng tự quảng cáo là “không béo” hoặc “ít béo”, thì chúng rất có thể còn thêm nhiều đường kính trắng hơn để bù vào lượng chất béo thiếu vắng.

Trái cây đóng hộp

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 3

những loại trái cây đóng hộp sẽ được đóng gói trong xi-rô làm tăng lượng đường kính trắng. Hình ảnh: Shutterstock.

Trái cây đóng hộp có vẻ là lựa chọn nhanh nhất có thể, rẻ nhất và tiện lợi nhất để thêm vào món sinh tố, tuy nhiên hầu hết những loại trái cây đóng hộp sẽ được đóng gói trong xi-rô làm tăng lượng đường kính trắng.

Trái cây ướp đông lạnh thậm chí còn tốt hơn để làm sinh tố vì nó tạo được giá trị đủ chất, không trở nên hỏng nhanh và tạo thêm kết cấu giống kem hơn của món sinh tố.

Sô cô la-Hạt phỉ

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 4

Khi thêm vào sinh tố sẽ làm tăng cao hàm lượng đường kính trắng và chất béo. Hình ảnh: Shutterstock.

Hạt phỉ cũng là một loại hạt cung cấp nhiều dinh dưỡng như ngẫu nhiên loại hạt nào khác, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh. Sô cô la cũng mang lại nhiều lợi ích sức mạnh cho thể chất, nhờ chất chống oxy hóa cao.

tuy nhiên, việc thêm chúng vào ly sinh thì thật ngon và mùi vị rất dị. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang giảm cân hoặc bác sĩ khuyên fan nên giảm lượng đường kính trắng và chất béo, mọi người cũng rất có thể bỏ qua thành phần này.

Vì trong hai thành phần đó sẽ làm tăng hàm lượng chất béo (4,6 gam), chất béo bão hòa (1,6 gam) và đường kính trắng (8,4 gam) trong món sinh tố của quý khách hàng.

Thêm chất làm ngọt

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 5

Chỉ một thìa mật ong có 17 gam đường kính trắng. Hình ảnh: Shutterstock.

tuy nhiên, những chất làm ngọt tự nhiên không chứa chất bảo vệ tuy nhiên chúng vẫn bổ sung update rất nhiều đường kính trắng. Ví dụ, chỉ một thìa mật ong có 17 gam đường kính trắng. Xi-rô cây, trong một muống nêm canh vẫn chứa 12 gam đường kính trắng.

Nước trái cây có đường kính trắng

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 6

Việc thêm nước ép trái cây sẽ chỉ làm tăng lượng đường kính trắng cho sinh tố của quý khách hàng. Hình ảnh: Shutterstock.

Tương tự như sữa chua có mùi vị, việc thêm nước ép trái cây sẽ chỉ làm tăng lượng đường kính trắng cho sinh tố của quý khách hàng. Khi uống nhiều đường kính trắng sẽ không còn tốt cho sức mạnh và kéo theo nhiều loại bệnh khác.

Rượu bia

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 7

Sự phối hợp giữa rượu và sinh tố không chỉ có làm tăng thêm rất nhiều calo và đường kính trắng, mà nó còn không tốt cho sức mạnh. Hình ảnh: Shutterstock.

Sự phối hợp giữa rượu và sinh tố không chỉ có làm tăng thêm rất nhiều calo và đường kính trắng, mà nó còn không tốt cho sức mạnh.

Theo một trong những phân tích còn chỉ ra rằng uống rượu rất có thể khiến cho não tạo cảm hứng đói và thèm ăn nhiều hơn thế.

Kem

Bạn tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố - 8

Thêm kem vào sinh tố thì hàm lượng đường kính trắng và chất béo sẽ quá nhiều ăn vào không tốt cho sức mạnh. Hình ảnh: Shutterstock.

đó là món mà toàn bộ mọi người đều muốn thêm vào món sinh tố yêu thích của tôi, để thêm ngọt ngào và béo ngậy. Tuy nhiên, nếu thêm vào sinh tố thì hàm lượng đường kính trắng và chất béo sẽ quá nhiều ăn vào không tốt cho sức mạnh.

nếu khách hàng là người muốn ăn có kem ướp đông lạnh mà không cần thêm calo và đường kính trắng. Thay vì đi mua một hộp kem yêu thích hãy lấy một phần sữa chua không đường kính trắng, giàu protein và ướp đông lạnh trước. tiếp sau đó fan cho vào món sinh tố yêu thích của tôi sẽ được như ý và nó cũng bổ sung update thêm chất đủ chất.

Nguồn: https://plo.vn/ban-tuyet-doi-khong-nen-them-nhung-thu-nay-vao-ly-sinh-to-post723892.html

Không chỉ dùng để xay sinh tố, máy xay còn có những tác dụng vô cùng tuyệt vời

không để chiếc máy xay của quý khách hàng chỉ giới hạn trong việc làm sinh tố.


Theo PHƯƠNG LÊ (Theo Eatthis) (Pháp luật TPHCM)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: fan tuyệt đối không nên thêm những thứ này vào ly sinh tố

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *